Công an Trà Vinh xác minh thanh niên chặn đường đập vỡ kính xe cứu thương.

Trần Lâm 51 lượt xem 4 Tháng Sáu, 2023

Ngày 3/6, Công an TP. Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh) cho biết, đơn vị đang xác minh việc một thanh niên dùng gạch đập bể kính xe cứu thương được lan truyền trên mạng.

Trước đó, chiều tối 2/6, trên mạng xã hội xuất hiện hai đoạn clip ghi lại hình ảnh một thanh niên chặn đầu xe cấp cứu rồi tranh cãi với tài xế, sau đó đập phá xe này.

Theo clip, thanh niên đội nón kết, mặc áo sơ mi trắng cầm theo một cái ghế xanh từ lề đường xông đến cửa xe cấp cứu định tấn công tài xế nhưng được hai người phụ nữ can ngăn. Tuy nhiên thanh niên này vẫn hung hăng lao vào đòi hơn thua với tài xế.

b6
Thanh niên cầm ghế chặn đường xe cứu thương.

Tiếp đó, clip khác thì ghi lại hình ảnh thanh niên này cầm cục đá lao đến đập mạnh vào cửa xe cứu thương khiến kính xe bị vỡ. Tiếp đó, đối tượng này tiếp tục cãi nhau với tài xế. Phía tài xế thì có lời nói khá ôn hoà, và một số người trên xe có nói trên xe cấp cứu đang chở bệnh nhân.

Theo thông tin trên mạng xã hội, thanh niên cùng 2 cô gái chạy xe dàn hàng ngang trên đường, xe cứu thương đang chở bệnh nhân cấp cứu phải thở máy từ Chợ Rẫy về Bệnh viện Thiên Ân tại Trà Vinh.

Tài xế có hú còi xin nhường đường nhưng mấy người này không cho. Sau đó, thanh niên đã đuổi theo chặn đường dọa tài xế và đỉnh điểm là cầm vật giống gạch ném vào kính trước của xe cứu thương…

b7
Xe cứu thương bị đập vỡ kính

Nhiều bình luận cho rằng hành động chặn xe cứu thương đang chở bệnh nhân là không thể chấp nhận bởi ảnh hưởng đến mạng sống con người.

b8
Thông tin về vụ việc được lan truyền “chóng mặt” trên mạng xã hội

Sau khi 2 đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người bức xúc về hành vi của nam thanh niên và mong muốn cơ quan công an vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm.

Theo đại diện Bệnh viện Đa khoa Thiên Ân tại Trà Vinh, vụ việc xảy ra vào chiều 31/5, khi đó tài xế lái xe cấp cứu của Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) đưa một bệnh nhân lớn tuổi vừa mổ xong về Bệnh viện Đa khoa Thiên Ân tiếp tục điều trị. Khi đến đoạn đường ngang Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh thì xảy ra vụ việc.

Được biết, thanh niên đập bể kính xe cứu thương tên là D, hiện đang làm tại cơ sở mai táng ĐCH ở TP. Trà Vinh. Thanh niên này năm nay 26 tuổi, đã có một vợ hai con. Hôm xảy ra vụ việc, D đi tiệc về nên trong người có rượu. Do không làm chủ bản thân, D đã gây ra sự việc trên.

Theo Thế Hoàng

Bài viết cùng chủ đề:

  Bn sao bds

  5 thách thức cho thị trường bất động sản

  Thị trường bất động sản Việt Nam đã qua 3+1 chu kỳ phát triển, nhiều dấu hiệu cho thấy chu kỳ thứ tư đang bắt đầu. Tuy nhiên, thị trường bất động sản vẫn đang đối mặt với những thách thức. Trước hết, đó là thách thức về đồng bộ hóa hệ thống thể chế...
  3 12

  TP.HCM thúc đẩy hợp tác phát triển với các tỉnh vùng Tây Nguyên

  UBND TP.HCM cho biết, trong khuôn khổ Chương trình sơ kết hợp tác phát triển kinh tế – xã hội giữa TP.HCM với các tỉnh vùng Tây Nguyên kéo dài từ ngày 3 – 7/4 sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động kết nối, xúc tiến thương mại giữa hai địa phương. Cụ thể, trong...
  1 10 e1712202997839

  Dịu dàng sắc trắng tinh khôi của hoa loa kèn tháng Tư

  Được ôm ấp bởi núi rừng trầm tĩnh nơi cố đô Hoa Lư, (Ninh Bình), đền vua Đinh Tiên Hoàng ghi dấu ấn với du khách không chỉ bởi những giá trị lịch sử mà còn từ từng chi tiết kiến trúc cổ kính, thâm nghiêm. Thuộc địa phận xã Trường Yên, huyện Hoa Lư,...
  1 9

  Đề nghị UNESCO công nhận công viên địa chất toàn cầu Lạng Sơn

  Tỉnh Lạng Sơn đang xây dựng hồ sơ đề nghị UNESCO công nhận Công viên địa chất Lạng Sơn là Công viên địa chất toàn cầu. Theo Sở VHTT&DL tỉnh Lạng Sơn, hiện nay, hồ sơ Công viên địa chất Lạng Sơn đã được trình lên UNESCO. Tỉnh Lạng Sơn cũng khẩn trương hoàn thiện...
  4 1

  Đặc điểm và lợi ích của thẻ ATM Napas

  Trên một số thẻ ATM có logo Napas song nhiều người chưa hiểu rõ về ký hiệu này, vậy thẻ ATM Napas có những đặc điểm và lợi ích gì? Thẻ Napas là gì? Napas là từ viết tắt của National Payment Services – tên tiếng Anh của Công ty CP Thanh toán Quốc gia...

Được quan tâm