Hiệu trưởng xin lỗi dưới cờ vì đánh hiệu phó.

Trần Lâm 18 lượt xem 11 Tháng Tư, 2023

Hiệu trưởng trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc xin lỗi dưới cờ vì đánh thầy hiệu phó ngay trong sân trường.

Trong tiết chào cờ đầu tuần của trường THCS Ngư Thủy Bắc, huyện Lệ Thủy, sáng 10/4 ông Phan Anh Tuấn, hiệu trưởng, ngoài xin lỗi ông Lê Đức Huấn, hiệu phó, còn nhận lỗi trước toàn thể học sinh, thầy cô giáo và phụ huynh.

“Đây là hành vi phi giáo dục, là bài học cho bản thân tôi”, ông Tuấn nói.

Theo lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lệ Thủy, sự việc xảy ra vào khoảng 6h50 ngày 6/4. Khi đi ăn sáng về, ông Tuấn phát hiện cổng trường bị khóa bằng một ổ khóa mới, không phải khóa của trường. Nghe bảo vệ cho biết ổ khóa do hiệu phó tự ý thay mới, ông Tuấn đã yêu cầu phá khóa để vào trường.

Tại đây, hai vị lãnh đạo cãi vã rồi dẫn đến xô xát. Ông Tuấn đã đánh vào mặt ông Huấn khiến ông này bị chấn thương ở vùng mặt, phải nhập viện. Sau vụ việc, ông Tuấn gặp xin lỗi cấp dưới, đề nghị được chi trả toàn bộ viện phí. Hiện, sức khỏe của ông Huấn đã ổn định.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lệ Thủy cho hay báo cáo về vụ việc đã được gửi đến UBND huyện Lệ Thủy để xem xét, xử lý.

f5
Vị hiệu trưởng xin lỗi trước toàn trường vì có hành vi phi giáo dục. Ảnh: Quang Hà.

Trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc có 13 lớp học với hơn 300 học sinh, 25 giáo viên và nhân viên. Trường nhiều năm đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, đơn vị văn hóa.

Giáo dục tổng hợp

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm