Wiwi Nguyễn: Tôi “chết lặng” với kiểu tóc lạ trong Supermodel Me

Trần Hùng 44 lượt xem 22 Tháng Mười, 2021

Trong tập 2 của chương trình Supermodel Me, các thí sinh sẽ được thay đổi ngoại hình “make over” bằng những kiểu tóc mới và đại diện Việt Nam là Wiwi Nguyễn đã không gặp may khi có kiểu tóc ngắn lạ mắt. Wiwi Nguyễn thừa nhận mình không thích kiểu tóc tại chương trình, nhưng cô phải chấp nhận vì đó là quyết định của ban tổ chức.

54

  • Phần “Make over” của Wiwi ở tập 2 này diễn ra như thế nào?

Trước khi nhận được kiểu tóc thì Wiwi rất bình tĩnh và tự tin, cũng chỉ nghĩ là cắt tỉa nhẹ hay thay đổi màu sắc một chút cho đặc biệt hơn thôi nhưng (Cười)…khi nhận được kiểu tóc thì Wiwi có nói với chị Cindy- Đây là tất cả những gì Wiwi không muốn bị “make over” mà nó có hết trong một tấm hình, là từ màu sắc cho tới kiểu tóc, phần cạo trọc ở hai bên, tất cả mọi thứ đều rất sốc, chỉ biết thốt lên “Oh my god” vì không tin được vào mắt mình là bản thân sẽ phải giống như tạo hình này.

  • Cảm giác của bạn khi nhận kiểu tạo hình này?

Chắc hai từ miêu tả chính xác nhất là “chết lặng”. Trong kí ức của Wiwi là hồi còn nhỏ, chắc khoảng 5-6 tuổi đã được mẹ cắt cho kiểu tóc ngắn, mà Wiwi lại không hề thích tóc ngắn, Wiwi thích tóc dài để có thể tạo nhiều kiểu tóc. Lúc mà nhận được kiểu tóc thì cảm giác không thích lại trở lại, sẽ ghét chính bản thân mình như hồi xưa mình tự nhìn trong gương vậy đó. (Cười)

  • Bạn có nghĩ bị “đối xử” bất công tại chương trình này không?

Lúc đó thì Wiwi không nghĩ mình bị đối xử bất công đâu. Có thể ban tổ chức đã xem qua hình ảnh của Wiwi trước tới giờ, cũng có nhiều kiểu tóc từ tóc dài, tóc xoăn, màu mè…đủ kiểu. Và chỉ duy nhất là kiểu tóc như các bạn đã biết rồi đó là Wiwi chưa từng trải qua. Vì vậy, có thể Ban tổ chức muốn lột xác mình bằng một hình ảnh mới mẻ hoàn toàn mà người ta biết mình chưa bao giờ để, chỉ đơn giản thế thôi.

52

  • Về phần thay đổi kiểu tóc này đã ảnh hưởng như thế nào tới tâm lý của Wiwi trong thử thách chụp ảnh? Có phải vì lý do đó mà bạn tụt phong độ?

Thật ra lúc đó Wiwi cười rất là nhiều để trấn an bản thân và cũng tạo không khí làm việc thoải mái cho mọi người, nhưng bên trong thì có rất nhiều suy nghĩ, nội tâm dằn xé dữ lắm. Sợ cắt xong không hợp, ảnh hưởng tới phong độ của bản thân. Khi mà cắt xong thì mọi người cũng khen đẹp, hợp…nhưng bản thân Wiwi vẫn không tin được đây là mình, không hề quen với kiểu tóc này luôn, nhưng đây là cuộc chơi rồi, phải chấp nhận. Nó cũng ảnh hưởng tới tâm lý của Wiwi sau đó, nhưng cũng chỉ là một phần thôi, còn rất nhiều yếu tố khác dẫn đến mình không có kết quả tốt như mong đợi.

53 57

  • Bạn nghĩ sao về kết quả tập 2, nhiều khán giả cảm thấy bất công khi tấm ảnh của bạn không quá tệ nhưng bị rơi vào vòng nguy hiểm?

Wiwi nghĩ mình không bất ngờ lắm với kết quả tập vừa rồi, bản thân Wiwi đã làm không tốt ở thử thách chụp ảnh. Có lẽ một phần do Wiwi đã học diễn xuất điện ảnh, nên lúc diễn cảnh giằng co để chụp ảnh thì có thể mình diễn thật quá, tạo cảm giác như là đang rất “ghét” bạn, cũng làm khó nhiếp ảnh gia khi chuyển động nhanh, nó ảnh hưởng tới bức ảnh.

51

  • Mai Ngô trước đây cũng có màn “make over” đẫm nước mắt, tại sao bạn không khóc?

Wiwi nghĩ có người sẽ rất quý trọng mái tóc của họ nên khi cắt đi thì họ sẽ rất buồn, còn Wiwi nghĩ tóc là một phần của cơ thể, nó cũng sẽ thay đổi theo thời gian, mình cứ trải nghiệm với nó, lúc này lúc kia…cứ xem nó như một trải nghiệm thôi, rồi tóc cũng mọc ra, mình lại đổi. Wiwi chỉ tiếc là kiểu tóc không như mình mong đợi sẽ ảnh hưởng tới tâm lí của mình khi tham gia các thử thách thôi.

55 56

  • Bạn nghĩ sao về vụ “chơi xấu” tại tập 2 vừa qua?

Wiwi nghĩ Isabelle cũng chỉ là cô gái mới 17 tuổi, còn rất non nớt. Đặt vào bản thân Wiwi nếu lúc 17 tuổi đi thi như Isabelle, trong chương trình có tính chất căng thẳng như vậy thì có khi cũng có cảm xúc ganh đua bốc đồng, đó là chuyện bình thường với cô gái trẻ như thế. Điều quan trọng là bạn ấy đã nhận ra vấn đề và xin lỗi. 

  • Kiểu tóc mà bạn yêu thích nhất là kiểu tóc gì?

Wiwi đã thử qua rất nhiều kiểu tóc khác nhau, mỗi kiểu là một cái cá tính mà mình muốn thể hiện tại thời điểm đó. Nhưng nếu được chọn thì Wiwi vẫn thích một mái tóc dài, màu đen…bởi vì Wiwi vẫn thích nét nữ tính của người phụ nữ Việt Nam và tóc dài thì tạo được nhiều kiểu. (Cười)

Trần Hùng

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm