Tài trợ cho vợ 5 tỷ và thường xuyên tặng kim cương, chồng Ấn Độ của Võ Hạ Trâm giàu cỡ nào?

Trần Lâm 74 lượt xem 16 Tháng Tư, 2023

Võ Hạ Trâm nhiều lần chia sẻ ông xã người Ấn Độ luôn cưng chiều và yêu thương gia đình hết mực.

g1
Chồng người Ấn Độ của Võ Hạ Trâm hỗ trợ vợ 5 tỷ để thực hiện ước mơ
Ngay lập tức, danh tính chồng Ấn Độ của Võ Hạ Trâm khiến dân tình quan tâm. Ông xã của nữ ca sĩ tên Vikas Chaudhary, hơn vợ 12 tuổi nhưng có vẻ ngoài phong độ và lịch lãm. Vikas Chaudhary là Chủ tịch của một công ty trong lĩnh vực đá hoa cương, anh sinh sống và làm việc chủ yếu tại TP.HCM. Vikas Chaudhary một tay xây dựng sự nghiệp, từng gặp thất bại nhưng đã vượt qua và thành công như hiện tại.

Dù có khối tài sản không nhỏ nhưng chồng của Võ Hạ Trâm ăn mặc, sinh hoạt rất giản dị. Võ Hạ Trâm nhiều lần khoe chồng là người tâm lý, sẵn sàng hỗ trợ công việc gia đình và chăm sóc con nhỏ sau giờ làm việc.

g2
Chồng Võ Hạ Trâm là doanh nhân nổi tiếng ở TP.HCM trong lĩnh vực đá hoa cương
g3
Trong ngày cưới, Võ Hạ Trâm khoe được gia đình tặng rất nhiều vàng

Không làm việc trong làng giải trí tuy nhiên chồng Võ Hạ Trâm thấu hiểu và ủng hộ đam mê của bà xã. Vikas Chaudhary không ngại khó khăn để đồng hành cùng vợ, nữ ca sĩ chia sẻ: “Không an tâm để vợ ở Ấn quán xuyến, anh đã bay từ Ý về Ấn để đồng hành cùng Trâm trong chuyến đi hơn mười ngày, bỏ công ăn chuyện làm ở Việt Nam… vì vợ luôn. Mình gọi anh là người chồng ‘đa zi năng’ khi vừa là tài xế, phiên dịch, hậu cần, thậm chí là… trợ lý xách đồ cho vợ luôn”.

Võ Hạ Trâm từng tiết lộ được chồng tặng nhẫn kim cương vào kỷ niệm ngày cưới: “Ông chồng hỏi em muốn mua điện thoại mới không. Tôi nói không, điện thoại còn xài được. Ổng hỏi tiếp, vậy em thích gì? Tôi nhẹ nhàng ‘kim cương’. Ổng kêu, OK đi mua. Trời đất ơi, thời em tới rồi nha quý vị. Để tối nay đi chọn hột nào to cỡ hột đậu phộng, chứ ổng mà chọn cỡ hột é là xong phim với em. Chúc mừng kỷ niệm 4 năm ngày cưới”.

g4
Võ Hạ Trâm được chồng tặng trang sức đắt tiền vào những dịp đặc biệt
g5
Chồng Võ Hạ Trâm có cách sống giản dị, chủ yếu dành thời gian cho gia đình nhỏ
Nữ ca sĩ hạnh phúc vì ngày càng mặn nồng sau 4 năm kết hôn: “Trước đây, tôi đã từng trải qua nhiều mất mát, đau khổ, chỉ đến khi Vikas đến bên mình, tôi mới được bù đắp xứng đáng. Anh như là người mà ông trời sắp đặt để bù đắp cho tôi sau nhiều thăng trầm”.
g6
Võ Hạ Trâm rất thân thiết với mẹ chồng người Ấn Độ. Ảnh: FBNV
Tin hay trong ngày

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm