Samsung ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch FE

Huyền Linh 55 lượt xem 28 Tháng Sáu, 2024

Samsung vừa chính thức ra mắt Galaxy Watch FE, phiên bản mới nhất trong dòng đồng hồ thông minh của hãng, nhằm mở rộng trải nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện đến với đông đảo người dùng.

Ông Junho Park, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành nhóm kế hoạch sản phẩm hệ sinh thái Galaxy, ngành hàng trải nghiệm di động tại Samsung Electronics cho biết: “Tại Samsung, chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho người dùng những giải pháp theo dõi sức khỏe và thể chất tối ưu, giúp họ cải thiện mục tiêu sức khỏe mỗi ngày. Bổ sung Galaxy Watch FE vào danh mục thiết bị đeo tay là một phần cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ người dùng tiếp cận nhanh chóng những thông tin sức khỏe một cách cá nhân hóa bất kể ngày đêm, từ đó thúc đẩy những thói quen và lối sống lành mạnh”.

113
Galaxy Watch FE là dòng sản phẩm đồng hồ thông minh mới nhất của Samsung
Samsung

Kế thừa các tính năng biểu tượng của dòng Galaxy Watch6, Galaxy Watch FE mang đến một diện mạo hoàn toàn mới mẻ trong toàn bộ dòng sản phẩm đồng hồ thông minh của Samsung khi có kích thước 40 mm.

Ngoài ra, Galaxy Watch FE còn cung cấp nhiều mặt đồng hồ và dây đeo thế hệ mới dễ dàng tháo lắp (One Click Band), cho phép người dùng dễ dàng cá nhân hóa thiết bị theo sở thích cá nhân. Đặc biệt, Galaxy Watch FE được trang bị mặt kính Sapphire Crystal cao cấp, mang đến độ bền vượt trội và bảo vệ tối ưu khỏi trầy xước trong quá trình sử dụng hằng ngày.

Sử dụng Galaxy Watch FE, người dùng có thể theo dõi kết quả luyện tập đối với hơn 100 chế độ tập luyện khác nhau. Dành cho những người yêu thích chạy bộ, tính năng phân tích chạy bộ nâng cao không chỉ giúp tối ưu hóa hiệu suất tập luyện mà còn cung cấp thông tin hướng dẫn để phòng tránh chấn thương, qua đó hỗ trợ người dùng hoàn thành các mục tiêu sức khỏe.

Được trang bị cảm biến BioActive tiên tiến của Samsung, Galaxy Watch FE mang lại nhiều tính năng thể dục, chăm sóc sức khỏe và lời khuyên hữu ích được cá nhân hóa. Nhằm nâng cao chất lượng giấc ngủ, Galaxy Watch FE đã tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ, từ theo dõi chu kỳ ngủ của bản thân đến huấn luyện viên giấc ngủ (Sleep coaching), hay thiết lập môi trường thân thiện với giấc ngủ.

Tương tự như các sản phẩm Galaxy Watch khác, dòng FE mang đến trải nghiệm kết nối liền mạch giữa các thiết bị Samsung Galaxy. Người dùng có thể dễ dàng định vị điện thoại bị thất lạc với tính năng Tìm điện thoại di động của bạn (Find My Phone). Bên cạnh đó, tính năng Điều khiển máy ảnh (Camera Controller) cho phép điều khiển camera điện thoại Samsung từ xa, giúp người dùng chuyển đổi chế độ, thay đổi góc chụp hoặc thu phóng.

Hiện tại, giá bán của sản phẩm này chưa được Samsung công bố.

Theo Thanh Niên

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm