NTK Cao Thị Phương Lan ra mắt 3 BST tại cuộc thi Duyên dáng Áo dài

Trần Hùng 83 lượt xem 13 Tháng Tư, 2021

Ngày 10/4, tại Nhà Thiếu Nhi quận Thủ Đức đã diễn ra chung kết cuộc thi Duyên dáng Áo dài Thủ Đức lần thứ nhất năm 2021 do Hội LHPN TP Thủ Đức tổ chức. 

Hanh Thao

Bà Nguyễn Hạnh Thảo, Chủ tịch Hội LHPT TP Thủ Đức và bà Trần Thị Kiều Thơ (áo đỏ – biên đạo và dàn dựng cho phần trình diễn 3 bộ sưu tập) trao hoa cho NTK Cao Thị Phương Lan

Góp mặt tại đêm diễn, NTK Cao Thị Phương Lan đã giới thiệu ba bộ sưu tập áo dài “Hồn Việt”, “Nắng Sài Gòn” và “Dịu Dàng Sắc Xuân” do chính các thí sinh của Bảng A vá cán bộ, hội viên, phụ nữ thành phố trình diễn. Được biết, sau đêm thi chung kết, Công ty TNHH Áo Dài Ơi Phương Lan của NTK Cao Thị Phương Lan sẽ tặng lại cho Ban tổ chức những bộ áo dài cho các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba để đấu giá nhằm gây quỹ hoạt động Hội LHPN TP Thủ Đức.

CTPhuong Lan e1618236887401

doanh nhan nha thiet ke e1618236838369

NTK Cao Thị Phương Lan và doanh nhân Phạm Thị Hồng Hạnh, người luôn đồng hành cùng chị trong các sự kiện

Chia sẻ về ba bộ sưu tập trình diễn tại đêm thi NTK Cao Thị Phương Lan cho biết: “Phương Lan rất vui và hạnh phúc vì những bộ trang phục áo dài do mình thiết kế luôn nhận được sự quan tâm của các chị em phụ nữ. Qua cuộc thi, Phương Lan xin được gửi lời cảm ơn tới gia đình và bạn bè đã đồng hành cùng Phương Lan trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, là cơ quan đoàn thể TP Thủ Đức đã tạo ra sân chơi lành mạnh để chị em được tỏa sáng trên sân khấu”.

Diu dang xuan sac

Bộ sưu tập Dịu Dàng Sắc Xuân của NTK Cao Thị Phương Lan trình diễn tại đêm chung kết

Đêm chung kết cuộc thi Duyên dáng Áo dài Thủ Đức nhằm hưởng ứng Lễ hội áo dài TP.HCM lần thứ 8; tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu Hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đây cũng là chương trình chào mừng bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 và chào mừng 100 ngày thành lập TP Thủ Đức trở thành đô thị thông minh, sáng tạo, có chất lượng sống tốt, văn minh – hiện đại – nghĩa tình, phát triển nhanh, bền vững. Trước đêm chung kết đã diễn ra Hội thi ảnh online chủ đề “Duyên dáng Áo dài Thủ Đức”.

Le Hoai Phuong

Thí sinh Lê Thị Hoài Phương đoạt giải trang phục đẹp nhất của NTK Cao Thị Phương Lan

Cuộc thi Duyên dáng Áo dài Thủ Đức lần thứ nhất năm 2021 là dịp để tôn vinh nét đẹp truyền thống của Áo dài Việt Nam, vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng của người phụ nữ. Qua đó, góp phần giữ gìn và phát huy truyền thống, bản sắc văn hóa dân tộc Việt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những người yêu thích áo dài.

 

L.Nhân (TTV)

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm