Ngôi sao xanh 2023: Trường Giang, Trấn Thành bội thu

Huyền Linh 81 lượt xem 11 Tháng Một, 2024

27 chiếc cup Ngôi sao xanh năm nay đã tìm ra chủ nhân, không ít những chiến thắng khiến khán giả bất ngờ.

Diễn ra vào tối 10/1 tại Nhà hát Hòa Bình, chương trình đã tôn vinh những nghệ sĩ và tác phẩm xuất sắc ở lĩnh vực điện ành, truyền hình và phim chiếu mạng. Ở hạng mục điện ảnh Nhà bà Nữ tiếp tục mang lại vinh quang cho Trấn Thành. Bộ phim được vinh danh ở 3 hạng mục: Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (Lê Giang), Đạo diễn xuất sắc nhất (Trấn Thành) và Phim điện ảnh xuất sắc nhất. 

Lần đầu thử sức với vai trò đạo diễn nhưng Trấn Thành đã vượt qua 2 tên tuổi lớn là Bùi Thạc Chuyên và Victor Vũ để dành giải thưởng này. Người vợ cuối cùng của Victor Vũ thắng các hạng mục: Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (Thuận Nguyễn) và Sáng tạo điện ảnh xuất sắc (Ghia Ci Fam – giám đốc mĩ thuật).

1 8
Trấn Thành dành giải đạo diễn xuất sắc nhất
Ở hạng mục phim chiếu mạng, Chủ tịch giao hàng cũng đã giúp Trường Giang nhận được 3 giải thưởng: Nam diễn viên xuất sắc nhất, Nam diễn viên được yêu thích nhất và Phim web drama hay nhất. Không kém cạnh đàn anh, Ngọc Thanh Tâm gây bất ngờ khi chiến thắng cùng lúc 3 hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Nữ diễn viên được yêu thích và Phim web drama hay nhất cho Thạch Sanh Lý Thanh.
3 6
Minh Hằng xuất hiện với tư cách là người trao giải
Bộ phim Hồ Mộng Điệp của Thái Lan đã chiếm trọn tình cảm của khán giả Ngôi sao xanh khi thắng hạng mục Phim nước ngoài xuất sắc, hai diễn viên chính của phim là Jam Rachata và Bee Namthip cũng chiến thắng hạng mục Nam/Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất.
4 6
Hạng mục Nam/Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất
Nhiều gương mặt trẻ cũng đã được vinh danh tại lễ trao giải năm nay như: Phạm Hữu Tài, Đàm Phương Linh, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Mã Hiểu Đông…

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm