Tại sao Trấn Thành xóa bài PR trên trang cá nhân sau 10 tiếng đăng tải?

Trần Thư 77 lượt xem 4 Tháng Sáu, 2021

Vừa đây, trên mạng xã hội đang xôn xao việc nghệ sĩ Trấn Thành xóa bài PR cho thực phẩm chức năng anh đang điều hành ngay sau 10 tiếng đăng tải.

Sáng ngày 29/3, giữa đại diện của True Natural Việt Nam và nghệ sĩ Trấn Thành đã có buổi ký kết nhận chức tân Giám đốc Điều hành của công ty này. Được biết, chủ tịch HĐQT của thương hiệu là bà Nguyễn Thu Trang – Người từng bị thu giữ 14.000 sản phẩm, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc xuất xứ có trị giá 11 tỷ đồng.

tt3

Việc được bổ nhiệm làm CEO của một thương hiệu sản phẩm Đông y & thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị hàng đầu Việt Nam của nam MC đã gây sốc và khiến nhiều cư dân mạng quan tâm.

Ngày 3/6 vừa qua, nam MC vừa đăng tải bài viết với mục đích an ủi tinh thần của cộng đồng trong mùa dịch, đồng thời quảng cáo cho thực phẩm chức năng mà anh đang đảm nhiệm.

tt1

Tuy nhiên, bài viết đã được gỡ ngay sau 10 tiếng đồng hồ đăng tải. Điều này đã khơi lên nhiều câu hỏi trong đầu của những người yêu mến, theo dõi anh bấy lâu nay.

tt2

Liệu True Natural Việt Nam có thật sự là một thương hiệu sản phẩm Đông Y mang đến phương pháp điều trị có nguồn gốc rõ ràng và an toàn cho người dân?

Liệu Trấn Thành có đang thực sự quảng bá những sản phẩm chất lượng đến cộng đồng tin tưởng và yêu thích mình? Hay nhìn chung chỉ lợi dụng sự nổi tiếng của bản thân nhằm thu về lợi ích cho cá nhân mà không quan tâm đến an nguy của bao con người?

Hành động xóa bài PR của anh liệu có nhằm mục đích “viện cớ”, “che lấp” cho hình ảnh “lương thiện” của mình đã gầy dựng?

A.T

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm