Lộ diện giám khảo bí ẩn ở Rap Việt mùa 3.

Trần Lâm 95 lượt xem 8 Tháng Tư, 2023

Tại buổi casting Rap Việt ngày đầu tiên cháy hơn cả thời tiết  Hà Nội, giám khảo bí ẩn đã được bật mí. Không ai khác là rapper quen thuộc Karik.

d1
Karik và Suboi trong buổi casting đầu tiên ở Hà Nội – Ảnh: BTC

Với Rap Việt, Karik là gương mặt quen thuộc. Ở mùa 1 và 2, Karik đều ngồi ghế huấn luyện viên và thể hiện tốt khả năng dẫn dắt thành viên của đội mình vào sâu các vòng trong. Anh đưa G.Ducky trở thành á quân mùa 1 và Seachains đoạt quán quân mùa 2.

Từ huấn luyện viên thành giám khảo casting

Karik là rapper, nhạc sĩ chuyên nghiệp. Anh là rapper đầu tiên giành giải thưởng MTV Việt Nam vào năm 2011 và Vietnam Entertainment Adwards (VEA 2021) với hạng mục Nghệ sĩ của năm.

Hành trình của Karik tại hai mùa Rap Việt được đánh giá là thành công và đúng hướng cho cả hai bên. Xuất thân từ giới underground, Karik từ lâu đã dần trở nên nổi tiếng với khán giả đại chúng. Anh cũng có khả năng huấn luyện tốt, khai thác được lợi thế riêng của mỗi thí sinh.

d2
Từ phải qua: JustaTee, Karik, Suboi trong buổi casting đầu tiên ở Hà Nội – Ảnh: BTC

Với sự trở lại lần này ở vai trò giám khảo casting, người đam mê rap đặt nhiều kỳ vọng vào những gì anh sẽ mang đến cho sàn đấu Rap Việt năm nay.

Như vậy, cho đến hiện tại có ba giám khảo casting được ban tổ chức công bố. Đó là Suboi, JustaTee và Karik.

 Bầu không khí không ngừng hạ nhiệt khi có hơn 1.000 người casting Rap Việt tại Hà Nội

Tính đến 11h ngày đầu tiên casting tại Hà Nội, đã có hơn 1.000 thí sinh ở khu vực miền Bắc đến đăng ký tham gia. Trong đó, có nhiều bạn trẻ đến từ sớm để chờ đợi lấy số báo danh.

Sau 2 ngày casting tại Hà Nội (ngày 6 và 7-4), ban giám khảo sẽ xem xét chọn các thí sinh xuất sắc vào vòng ghi hình.

Trong 2 mùa Rap Việt đã thu hút 3,5 tỉ lượt xem trên các nền tảng số, trở thành chương trình âm nhạc được yêu thích năm 2020 và 2022.

Yêu Rap tổng hợp

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm