Lễ hội âm nhạc và Kết nối cộng đồng BridgeFest tại TP.HCM

Huyền Linh 187 lượt xem 8 Tháng Mười Hai, 2023

VHO – Với mong đợi lan tỏa thông điệp đến nhiều khán giả hơn ở nhiều vùng miền của Việt Nam, BridgeFest 2023 sẽ đến với TP.HCM vào ngày 9.12 tới đây. BridgeFest 2023 là sự kiện văn hóa đồng tổ chức bởi Bộ VHTTDL, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam, Đại sứ quán Thụy Sỹ, Oxfam Việt Nam, Đại sứ quán Canada và Đại sứ quán Vương quốc Hà Lan.

BF
BridgeFest 2022 tại Đà Nẵng

Sau 5 năm thành công liên tiếp tại Hà Nội, đặc biệt là BridgeFest 2020 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục thu hút hơn 15.000 khán giả, Lễ hội Âm nhạc và Kết nối Cộng đồng BridgeFest trở thành sự kiện được giới trẻ đón chờ hằng năm. BridgeFest 2022 đánh dấu lần đầu tiên Lễ hội Âm nhạc và Kết nối cộng đồng có mặt tại Đà Nẵng với hơn 10.000 khán giả tham dự. Năm nay, BridgeFest 2023 sẽ đến với TP.HCM tại đường đi bộ Nguyễn Huệ với đa dạng các hoạt động.

Lễ hội âm nhạc và Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 mở cửa hoàn toàn miễn phí dành cho công chúng. Chương trình quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng với nhiều trường phái âm nhạc khác nhau như ca sỹ Hip hop đến từ Hoa Kỳ Adrienne Mack-Davis và DJ 32french, Da LAB, ban nhạc Bức Tường, Lynk Lê, Võ Hạ Trâm, Lamoon, Thanh Duy (Delilah), nghệ sỹ beatbox Tuanss cùng nhiều nghệ sỹ nổi tiếng khác.

BF1

BridgeFest 2023 với chủ đề “Cùng nhau hướng tới nền kinh tế con người” nhằm thúc đẩy nỗ lực chung từ nhiều bên liên quan bao gồm các đại sứ quán, các tổ chức xã hội, các trường đại học, khối chính phủ, tư nhân và công chúng – đặc biệt là giới trẻ – để hành động và thay đổi xã hội một cách tích cực, một xã hội lấy con người và hành tinh làm trung tâm, đồng thời thúc đẩy sự bình đẳng và đa dạng.

Năm nay BridgeFest 2023 có sự đồng hành của 38 tổ chức xã hội, doanh nghiệp xã hội, các câu lạc bộ của thanh niên các miền – đại diện cho nỗ lực đa dạng của cộng đồng đóng góp giải quyết những vấn đề xã hội liên quan đến môi trường, giáo dục, y tế, văn hóa, giới tính và bản dạng giới, người khuyết tật, phụ nữ và trẻ em.

Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Marc Knapper cùng các đại sứ và đại diện các tổ chức quốc tế sẽ tham quan các gian trưng bày của các tổ chức xã hội, doanh nghiệp xã hội và các câu lạc bộ của thanh niên các miền.

Theo T.TRANG; ảnh: BTC

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm