Kim Lý bức xúc lên tiếng sau việc bị tung tin tiệc thác loạn Vbiz 50.000 USD

Trần Thư 100 lượt xem 9 Tháng Bảy, 2021

Vừa mới đây, dân mạng được phen “chấn động” khi 5 đoạn tin nhắn hot được rò rỉ tràn lan trên mạng xã hội.

Đoạn tin nhắn được cho là cuộc trò chuyện vào năm 2016 giữa 2 nhân vật nữ (V.O và T.H) hoạt động trong giới showbiz đang “tám” về vụ việc một bác sĩ có tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ có tên C.Q.T. Đoạn tin nhắn này có mục đích muốn phơi bày khía cạnh khác của vị bác sĩ để nữ ca sĩ V.O có thể đứng về phía nữ doanh nhân T.H trong mảng thẩm mỹ.

e5 1

Theo lời kể, vị bác sĩ được cho là có thú vui kì lạ bằng cách tổ chức các buổi tiệc thác loạn nghìn đô. Trong đoạn tin nhắn có đề cập đến vị bác sĩ từng nhờ người trong giới truyền thông mời K.L đến dự nhưng người đó vì sợ hãi mà đã từ chối.

e6

Sau vụ việc trên, K.L đã bày tỏ rõ sự bức xúc và gửi lời cảnh cáo của mình trên trang cá nhân : “Stop posting this kind of bullshit fake rumors. If any news outlet use my image or name to spread stupid lies you will be hearing from my lawyer.” ( Tạm dịch: “Hãy ngừng việc đăng tải những tin đồn giả mạo này. Nếu những bên nào còn sử dụng hình ảnh hoặc tên tuổi của tôi để lan truyền những thông tin giả dối ngu ngốc nữa thì bạn sẽ phải làm việc với luật sư của tôi đấy.”)

e1 2

Trước bài đăng bày tỏ sự tức giận của mình, cộng đồng mạng cũng thể hiện sự đồng cảm đến K.L đồng thời chỉ trích việc ảnh hưởng đến cá nhân khác vì chuyện riêng của 2 nữ nhân vật trên :

e2 1

e3 1

e4 1

Ánh Thư

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm