Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc (tên thật là Nguyễn Quốc Thanh, 39 tuổi) và cựu người mẫu Võ Thị Kim Cương là cặp vợ chồng showbiz được yêu thích. Ấn tượng của Ưng Hoàng Phúc khi lần đầu gặp Kim Cương là thích ngay vì “chỉn chu, xinh đẹp và đôi chân dài”. Còn Kim Cương bảo: “Lúc đó, tôi thấy anh Phúc đi chung với khoảng 2-3 cô gái chân dài. Phản ứng đầu tiên khi tôi thấy đàn ông đi chung với mấy cô gái đẹp là không quan tâm tới”.

Cả hai đã đến với nhau vì “tiếng sét ái tình” nhưng điều giúp họ gắn bó là vì “tôi biết ơn Kim Cương luôn ở cạnh mình ngay cả lúc sức khỏe suy giảm đến mức suýt tàn phế” – như lời Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

Năm 2015, khi đang tham gia một chương trình truyền hình thực tế, Ưng Hoàng Phúc bất ngờ gặp chấn thương với tiền sử thoát vị đĩa đệm. Anh chủ động xin rút khỏi chương trình, tạm ngưng tất cả hoạt động nghệ thuật khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp vì không thể chịu đựng được những cơn đau. Lúc ấy, Kim Cương luôn bên cạnh để làm chỗ dựa cho anh.

vcs tap 398 8 16181978457612056937819

Kim Cương nhớ lại: “Thời điểm tôi quen anh Phúc là anh vừa mới hết bệnh nên không biết quá trình anh điều trị trước đó. Quen nhau được 1-2 năm thì tôi thấy anh đau hoài. Hai vợ chồng cứ phải đèo nhau đi chỗ này chỗ kia chữa bệnh. Nhiều khi thấy anh đau nằm sấp ở nhà, tôi tự hỏi mình: “Chẳng lẽ cuộc đời mình lấy chồng mà tàn phế như thế này sao?”.

af93325c1b1ef240ab0f

Dù với Kim Cương,  Ưng Hoàng Phúc  “lề mề”, chậm chạp như “rùa bò lật ngửa” còn với Ưng Hoàng Phúc, vợ anh “hung dữ, thường xuyên động tay động chân với chồng” nhưng họ có thể tìm được hạnh phúc vì nhẫn nại và tôn trọng nhau. Cả hai bày tỏ hài lòng vì được “sống đúng với bản thân, chấp nhận và thông cảm cho những tật xấu của nhau”. Đây  cũng chính là cách để họ tìm thấy niềm vui, sự tích cực trong cuộc sống hôn nhân.

Theo nlđ