Cặp chị em song sinh xinh đẹp nhất thế giới, sở hữu ngoại hình như thiên thần giờ ra sao sau 13 năm?

Trần Lâm 40 lượt xem 6 Tháng Sáu, 2023

Ngay từ khi mới 7 tuổi, cặp chị em Ava và Leah đã “làm mưa làm gió” bởi vẻ xinh đẹp, trong trẻo tựa thiên thần của mình.

z1
Ava và Leah khi mới 6 tháng tuổi

Tuy nhiên, để các con của mình không tiếp xúc với sự nghiệp người mẫu quá sớm, phải cho đến khi cặp đôi lên 7 tuổi, bố mẹ của Ava và Leah mới bắt đầu cho hai cô con gái bắt đầu sự nghiệp làm người mẫu chuyên nghiệp.

Ngay khi cặp chị em này lập trang Instagram cá nhân và xuất hiện trong các bộ ảnh, vẻ đẹp tựa thiên thần của cả hai đã ngay lập tức “làm mưa làm gió” trong giới người mẫu. Chỉ trong 5 năm, Ava và Leah đã thu hút được hơn 1,9 triệu người theo dõi trên Instagram và đã được giới thiệu trên khắp các mặt báo nổi tiếng thế giới.

z3
Ngay từ nhỏ, cả hai đã sở hữu vẻ ngoài tựa thiên thần
z2
Ngay từ nhỏ, cả hai đã sở hữu vẻ ngoài tựa thiên thần

Nhờ sự nổi tiếng của mình, hai chị em xinh đẹp này đã có cơ hội hợp tác với nhiều nhãn hàng nổi tiếng về thời trang, phụ kiện cho trẻ em cũng như được nhiều người theo dõi trên kênh YouTube cá nhân.

Sau 13 năm kể từ bắt đầu trở nên nổi tiếng, cuộc sống của cặp sinh đôi vẫn nhận được nhiều sự chú ý và gây bất ngờ với nhiều người bởi ngoại hình trưởng thành, nữ tính của mình. Nét ngây thơ, hồn nhiên của hai chị em đã dần được thay bằng sự duyên dáng nhưng Ava và Leah vẫn vô cùng xinh đẹp, tựa như những nàng công chúa bước ra từ cổ tích.

z4
Diện mạo xinh đẹp, duyên dáng của Ava và Leah hiện tại

Được biết, hiện tại cả hai vẫn chăm chỉ với đam mê làm người mẫu của mình. Bên cạnh đó, người mẹ xinh đẹp, trẻ trung của cả hai là Jadi cũng cùng hai cô con gái của mình tham gia vào công việc người mẫu giống hai con.

Mặc dù Ava và Leah là một trong những bộ đôi nổi tiếng nhất thế giới, cả hai vẫn được bố mẹ đảm bảo cho một cuộc sống tương đối bình thường như bao đứa trẻ khác. Cả hai vẫn dành nhiều thời gian để học tập, vui chơi với bạn bè và dành thời gian cùng bố mẹ và anh trai Chase.

Sở hữu vẻ đẹp khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ, Ava và Leah được nhiều người kỳ vọng sẽ sớm thấy hai chị em trở thành những người mẫu hàng đầu của ngành thời trang trong tương lai.

z6

z5
Hy vọng Ava và Leah sẽ sớm trở thành những người mẫu hàng đầu trong làng thời trang
Nguồn: What”s Good, Instagram NV

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm