BST thời trang bền vững cho trẻ em của H&M đặc biệt như thế nào?

Trần Hùng 84 lượt xem 21 Tháng Ba, 2021

Một lần nữa, H&M đã hợp tác với một nhà thiết kế in ấn độc lập để tạo ra bộ sưu tập quần áo trẻ em tuyệt đẹp và thân thiện với môi trường.

HM1

Đây cũng là sự hợp tác bền vững nhất của H&M Kids với các chất liệu bông hữu cơ, vật liệu tái chế và viscose bền vững. Với những hình vẽ mô tả những khu vườn quê khiêm tốn cho đến những khu rừng nhiệt đới, BST Mùa xuân 2021 được kết hợp với họa sĩ minh họa Angela Mckay, người sáng lập Ohkii Studio.

Hm2

Hm3

Với cảm giác màu sắc rực rỡ và nhiều chi tiết kỳ lạ, Mckay lần đầu tiên in hoặc vẽ bằng tay những bông hoa, con bướm, tán lá rừng, những con hổ gầm gừ và những con lười ngủ, sau đó được in lên nhiều loại quần áo, đồ bơi, áo lót, giày dép và phụ kiện.

Hm4

Các họa tiết vẽ tay của Angela Mckay dành cho BST trẻ em của H&M thật sự vô cùng sống động và bắt mắt, các bạn nhỏ sẽ thực sự bị cuốn hút vào khung cảnh khu vườn và rừng nhiệt đới, cũng như những chi tiết vui nhộn và thú vị của bộ sưu tập.

Hm5

Hm6

“Chúng tôi cũng rất vui khi có thể tiếp tục hỗ trợ cho các nhà họa sĩ thiết kế độc lập từ khắp nơi trên thế giới, và đây cũng chính là sự hợp tác in ấn mang tính bền vững cao nhất của H&M Kids, chứng minh cho nỗ lực không ngừng của H&M hướng đến sự bền vững trong thời trang,”  Sofia Löfstedt, Trưởng bộ phận thiết kế thời trang trẻ em tại H&M cho biết.

Hm7

Hm8

Tháng 12 năm ngoái, H&M cũng hợp tác với công ty Danone AQUA để cho ra mắt BST thời trang bền vững dành cho trẻ em được tạo nên từ rác thải nhựa thuộc dự án Bottle2fashion, với mục tiêu giữ gìn vệ sinh cho các bãi biển và đại dương. Theo đó, H&M và Danone AQUA để biến rác thải chai nhựa từ các bờ biển của Indonesia thành chất liệu polyester tái chế. Nhờ đó, dự án Bottle2fashion đã thu thập và tái chế khoảng 3,5 triệu chai nhựa PET.

 

Theo Vneconomy

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm