21 năm Sacombank lan tỏa yêu thương mang mùa xuân ấm đến với cộng đồng

Huyền Linh 76 lượt xem 12 Tháng Một, 2024

Từ nay đến hết ngày 3/02/2024, Sacombank tổ chức chuỗi hoạt động từ thiện thường niên “Ấm tình mùa xuân” lần thứ 21 – Xuân Giáp Thìn 2024, nhằm tiếp tục hành trình mang niềm vui ngày xuân đến với hàng ngàn cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi, khuyết tật cũng như các hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ trên khắp 52 tỉnh thành Việt Nam và hai nước Lào, Campuchia.

Kinh phí cho chuỗi hoạt động năm nay là 8,5 tỷ đồng. Qua 21 năm triển khai, Sacombank đã dành hơn 94 tỷ đồng cho hoạt động từ thiện này, thể hiện cam kết gắn bó lâu dài, góp phần vào công tác an sinh xã hội và phát triển kinh tế địa phương của ngân hàng.

hinh 11 1106
Những phần quà Tết ấm áp nghĩa tình từ Sacombank…

Như thường lệ, mỗi năm mới với Sacombank đều bắt đầu từ “Ấm tình mùa xuân”. Để niềm vui xuân được lan tỏa, lãnh đạo và nhân viên Sacombank tại các địa phương sẽ trực tiếp đến các xã, phường, cơ sở từ thiện, mái ấm tình thương… tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, động viên, tặng quà, mừng tuổi cho các em nhỏ cơ nhỡ, khuyết tật, người già neo đơn và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn.

hinh 1 3 1101
Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT kiêm Tổng giám đốc Sacombank động viên các em học sinh khiếm thị có hoàn cảnh gia đình khó khăn của Trường Dạy trẻ khuyết tật TP. Cần Thơ.

Với phương châm “Đồng hành cùng phát triển”, bên cạnh những thành tựu, bứt phá trong kinh doanh, Sacombank luôn xem việc lan tỏa yêu thương, sẻ chia với cộng đồng như một sứ mệnh.

hinh 2 3 1104
Ông Nguyễn Bá Trị – Phó tổng giám đốc Sacombank thăm hỏi và trao quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Cần Thơ.
hinh 4 1 1105
Bà Quách Thanh Ngọc Thủy – Phó Tổng giám đốc Sacombank thăm hỏi, động viên và trao lì xì, quà Tết cho các gia đình bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai.

Cùng với “Ấm tình mùa Xuân”, xuyên suốt trong năm, Sacombank còn triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa khác như: Hiến máu nhân đạo “Chia sẻ từ trái tim”; Học bổng “Ươm mầm cho những ước mơ”… Đặc biệt, với giải chạy “Những bước chân vì cộng đồng” mà Sacombank phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức, qua 14 chặng triển khai đã thu hút đông đảo hàng ngàn cán bộ, nhân viên Sacombank và đoàn viên, thanh niên cả nước tham gia, đóng góp xây dựng thành công nhiều nhà văn hóa cộng đồng cho các dân tộc thiểu số.

Theo Tạp chí Doanh nhân trẻ

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm