Xôn xao thông tin ‘đào được người đàn ông dưới lòng đất’ ở Hà Nội

Trần Hùng 35 lượt xem 7 Tháng Tư, 2021

Một số nhóm trên Facebook có hàng triệu lượt thích vừa chia sẻ thông tin nhóm đào đường ở Hà Nội đào được một người đàn ông ở độ sâu 2 m, khiến cộng đồng mạng xôn xao.

1 lnuh
Hình ảnh đào được người đàn ông ở độ sâu 2 m được chia sẻ trên mạng xã hội
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Chiều 7.4, một số trang Facebook có hàng triệu lượt thích đăng tải thông tin, hình ảnh về việc nhóm công nhân đang đào đất ở khu vực đường Tố Hữu (P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội) thì bất ngờ đào được một người “dưới lòng đất”, khiến nhiều người hoang mang, chia sẻ.
“Nóng: Đang đào đường tại Tố Hữu thì phát hiện một người dưới lòng đất. Hiện chú ngất xỉu và đã được đưa đi cấp cứu”, một trang mạng Facebook nổi tiếng đăng tải.
Liên quan đến sự việc này, tối 7.4, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo UBND P.Trung Văn cho biết, đơn vị này có nhận được thông tin và đã giao công an vào cuộc xác minh sự việc.
heo vị lãnh đạo, “người ở lòng đất” mà một số trang mạng đăng tải thực chất là một công nhân trong nhóm. Có khả năng trong lúc thi công thì gặp sự cố.
“Công an phường đang lấy lời khai những người có mặt ở công trường. Một số trang mạng xã hội giật tít không đúng sự thật, đây là một công nhân làm việc ở đó, phát hiện chui dưới lòng đất lên là không đúng, làm gì có chuyện ở dưới lòng đất mà sống được. Cụ thể sự việc thì phải chờ báo cáo từ phía công an”, vị lãnh đạo UBND P.Trung Văn nói.
Một số người dân sống gần hiện trường cũng cho biết, khoảng 15 giờ 20 ngày 7.4, một nhóm công nhân sử dụng máy xúc để đào đất cạnh mặt đường Tố Hữu để lắp đặt hệ thống cống bê tông.
Khi máy xúc đào xuống độ sâu khoảng 2 m, một nam công nhân đứng phía dưới thì bị đất đá vừa đào lên sụp xuống, đè trúng, chứ không có chuyện đào được “người dưới lòng đất”.
Theo ThanhNien

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm