Wowy luôn hướng đến cộng đồng vì thấu hiểu sự nghèo khó

Hồng Đào 67 lượt xem 26 Tháng Năm, 2021

Tuy bề ngoài vô cùng hầm hố nhưng “lão đại” đại Wowy luôn có thái độ trái ngược với vẻ ngoài ấy, đó là sự thân thiện và cởi mở với người hâm mộ.

Tương tác trên mạng xã hội là câu chuyện vẫn thường xuyên diễn ra giữa nghệ sĩ và người hâm mộ của showbiz Việt. Tuy nhiên, để trả lời hết tất cả các câu hỏi của 1 lượng fan lớn là vô cùng hiếm thấy. Chàng rapper Wowy đã không ngần ngại khi trả lời hết tất cả bình luận, kể cả những câu hỏi hốc búa nhất. Chính sự giản dị và mộc mạc trong từng câu trả lời của chàng rapper này đã làm cho khán giả ngày càng yêu mến, có góc nhìn thú vị và ấn tượng hơn về anh.

WOWY 2 1
Ảnh: Internet.

Cuộc sống khó khăn từ nhỏ, anh lớn lên trong 1 con hẻm “Khu tao sống”, trải qua rất nhiều sự khó khăn và tự ti, giờ đây, anh đã thấu hiểu được ý nghĩa tích cực, giá trị của sự cố gắng, nên anh luôn lan tỏa những hành động đẹp đến cuộc sống xung quanh để giảm bớt những mãnh đời cơ nhỡ, đặc biệt là các bé thiếu nhi phải sống trong sự nghèo đói. Chính vì những lý do đó đã làm khán giả ủng hộ và thán phục về tinh thần hướng về cộng đồng của Wowy, một hành động thiết thực và có ý nghĩa.

Trước câu hỏi giữa việc kết hợp cùng Sơn Tùng MTP hay với Jack, Wowy sẽ chọn ai. Ngay lập tức, chàng rapper vẽ ra một viễn cảnh kết hợp bộ ba thú vị mà không tỏ thái độ “quay lưng”, anh chia sẻ: “Sơn Tùng MTP sẽ là người mở màn với intro giọng nam cao, bay bổng, sau đó sẽ là Wowy dẫn mạch với lối rap giản dị, thô mộc nhưng nhiều tầng nghĩa, và cuối cùng là Jack với “cú melody” uyển chuyển, hút hồn khán giả. Rồi cả ba hòa quyện lướt qua câu từ của nhau đẩy các giai điệu của nhau lên tại đoạn hook cuối bài”. Chàng rapper còn cho biết thêm: “Không gì là không thể, vì điều kỳ diệu đến từ tâm”. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp như hiện nay, việc kết hợp giữa Sơn Tùng MTP, Wowy và Jack là điều khó có thể xảy ra. Tuy nhiên, với trí tưởng tượng trong tình huống này của Wowy đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích vì được truyền cảm hứng về sự tích cực cũng như hiểu rõ hơn về sự mộc mạc của Wowy trên con đường theo đuổi nghệ thuật.

wowy 1 2
Ảnh: Internet.

Anh cũng cởi mở với những câu hỏi mang tính thách thức của fan như: “Em muốn “bẻ cong” anh được không?”. Chàng rapper đón nhận câu hỏi 1 cách cởi mở, anh đã trả lời với thái độ thân thiện và ý nghĩa: “Mọi người đều có quyền yêu và được tôn trọng như nhau cả thôi, nên nếu em có thể em cứ làm thôi, hoặc nếu anh không làm chồng em vì anh quá thẳng thì cũng đâu có sao. Nếu nhìn mặt tích cực, em có một người bạn dễ thương siêu ngầu là trai thẳng là anh mà”, Wowy vui vẻ trả lời. Câu trả lời của anh đã khiến cho nhiều khán giả , đặc biệt là người hâm mộ nữ “rung tim” và cực kỳ thích thú, vì anh không khó chịu mà còn truyền cảm hứng tích cực đến với người khác.

WOWY 1 1
Ảnh: FBNV.

Wowy là HLV của Chương trình Rap Việt mùa 1 với những câu nói đi sâu vào tâm trí, lấy được sự yêu mến từ phía khán giả, điều này đã tạo thêm động lực để chàng rapper tiếp tục tham gia vào mùa 2. Với câu hỏi “Anh nghĩ sao nếu đào tạo được thêm một quán quân Rap Việt Mùa 2″. Anh chia sẻ: ” anh không đào tạo ra quán quân. Điều Wowy làm là chia sẻ bài học, kinh nghiệm, mối quan hệ, suy nghĩ, lối sống… đến cho các thí sinh team Wowy, ai có năng lực sẽ tự rèn luyện mình, cố gắng thật nhiều để trở thành quán quân bởi chính họ”. Chàng rapper còn chia sẻ thêm: “mà nếu không được là quán quân thì cũng không phải là cái gì đó quá kinh khủng của đời người, miễn là cứ chơi hết mình với đam mê, thoải mái và luôn là chính mình”. Anh còn miêu tả bản thân bằng nói cách dí dỏm: “hơi bị ngầu, thích quậy quọ và sống hết mình”, đây có lẻ là 1 trong những câu nói thú vị của HLV Rap Việt muốn tạo sự hài hước đến khán giả.

Theo A. Dương (TTV)

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm