Vinafco kỳ vọng phát triển mạnh mẽ vào năm 2024

Huyền Linh 85 lượt xem 17 Tháng Một, 2024

Với bề dày kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Vinafco kì vọng bước vào năm 2024 với nhiều thay đổi tích cực, qua đó mở ra giai đoạn phát triển mạnh mẽ, góp phần củng cố vị thế của một doanh nghiệp logistics hàng đầu tại Việt Nam.

1 39

Được thành lập từ năm 1987, Vinafco hiện là một trong số những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực logistics và là một trong Top 10 Công ty uy tín ngành logistics trong nhiều năm tại Việt Nam (Theo Vietnam Report). Năm 2025, Vinafco đặt mục tiêu trở thành một trong năm doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp dịch vụ logistics tích hợp và giải pháp chuỗi cung ứng tại thị trường Việt Nam-Lào-Campuchia.

Những thành tích trên là kết quả của sự phấn đấu của ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Vinafco. Không chỉ vậy, công ty cũng nhận được sự tin tưởng, chia sẻ và ủng hộ rất lớn của các cổ đông (Công ty CP Logistics ASG và Công ty TNHH The Shibusawa Warehouse), khách hàng và đối tác.

Nhận thức rõ trọng trách của mình đối với nền kinh tế và cộng đồng xã hội Việt Nam, Vinafco kì vọng sẽ tạo ra nhiều giá trị khác biệt dựa trên những dịch vụ mình cung cấp. Trong năm 2024, Vinafco kì vọng sẽ triển khai các sản phẩm và dịch vụ mới, tăng cường hoạt động kinh doanh cả về chiều rộng và chiều sâu và hoàn thiện cơ cấu tổ chức để nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Bước vào năm mới 2024, Ban lãnh đạo Vinafco và các cán bộ công nhân viên (CBCNV) kì vọng sẽ thực hiện những chuyển đổi mới toàn diện, tích cực, đột phá, qua đó củng cố, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp, và đạt được những thành tích cao hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Theo ông Nguyễn Bảo Trung, Tổng giám đốc Vinafco, công ty sẽ tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đối với khách hàng, trong đó đầu tư mạnh mẽ cho con người và công nghệ để nâng cao trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của công ty. Cụ thể, Ban lãnh đạo công ty sẽ thúc đẩy đầu tư để tăng cường năng lực nhân sự, đào tạo để CBCNV của doanh nghiệp bắt kịp với những giải pháp số mới nhất, qua đó tăng cường sự kết nối và cải cách chất lượng hoạt động trong nội bộ doanh nghiệp.

Thêm vào đó, Vinafco sẽ thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu, đưa ra các sản phẩm, dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và thị trường.

2 36
Lễ khánh thành kho tại KCN Hòa Cầm và YEP Đà Nẵng tháng 12/2023

“Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục thực hiện chuyển đổi số, phát triển và áp dụng những giải pháp công nghệ mới nhất để tăng năng suất và hiệu quả trong công việc. Cùng với đó, Vinafco sẽ không ngừng cải thiện hệ thống quản lí, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, qua đó tạo ra những dấu ấn tích cực trong lĩnh vực logistics, phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn”, Tổng giám đốc Vinafco Nguyễn Bảo Trung phát biểu.

Trong năm 2023, các doanh nghiệp logistics đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức khi các căng thẳng địa-chính trị, sụt giảm mạnh của thị trường tiêu dùng cả trong và ngoài nước đã tác động tiêu cực tới nền kinh tế. Những yếu tố trên dẫn đến việc giá cước vận tải và giá thuê tàu biển chạm đáy, tăng chi phí nhiên liệu, di chuyển, và gây ra sự khan hiếm hàng hóa trên thị trường. Vinafco, với sự nỗ lực và đổi mới không ngừng, đã xây dựng, triển khai các sản phẩm, dịch vụ mang tính tổng thể, bao quát và có thể được tùy chỉnh cho từng khách hàng hoặc nhóm khách hàng cho các hoạt động quản lí, vận hành kho hàng, vận tải đường bộ và đường biển, cũng như các dịch vụ giao hàng lẻ và B2C (business-to-customers).

Công ty đã nghiên cứu và phát triển thành công gói dịch vụ tổng thể xử lí đơn hàng, kho bãi và vận chuyển trên nền tảng ứng dụng số phục vụ cho nhu cầu giao hàng bán lẻ của hơn 200 siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc. Gần đây nhất, vào tháng 5/2023, Vinafco đã phối hợp với tập đoàn bán lẻ Central Retail Việt Nam triển khai dịch vụ giao hàng trọn gói B2C đối với các sản phẩm nội thất, qua đó giúp doanh nghiệp tăng cường khả năng vận hành kho bãi, giao vận trên thị trường.

Bên cạnh đó, công ty đã duy trì và cải thiện chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực vận tải biển. Trong bối cảnh các tiêu chuẩn kĩ thuật vận tải biển được nâng cao để đảm bảo chất lượng vận chuyển, Vinafco đã đầu tư mạnh mẽ và nâng cấp các container của mình nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng, thị trường. Mới đây, công ty đã tổ chức lễ tiếp nhận lô vỏ container mới từ tập đoàn thép Hòa Phát, thể hiện cam kết luôn cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, và là đối tác đáng tin cậy của các nhà thầu và nhà cung ứng trên con đường phát triển bền vững.

3 34
Ngày 20/12, Vinafco đã nhận bàn giao lô vỏ container

4 27

Trong kế hoạch phát triển giai đoạn 2024-2026, Vinafco sẽ đầu tư thêm 2 trung tâm logistics lớn ở Bình Dương và Hưng Yên, bên cạnh đó là gia tăng thị phần vận tải bộ, trẻ hoá và tăng năng lực cho đội tàu container nhằm khẳng định vị thế là 1 trong những công ty cung cấp giải pháp logistics tổng thể tốt nhất tại Việt Nam.

Theo TỔ QUỐC

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm