Vì sao phim ”Nhà bà nữ” lại được doanh thu choáng ngộp chỉ sau 8 ngày khởi chiếu

Tran Thu 101 lượt xem 3 Tháng Hai, 2023

“NHÀ BÀ NỮ” CỦA TRẤN THÀNH BÙNG NỔ NĂM 2023. MỞ ĐƯỜNG CHO LOẠT PHIM VIỆT ĐÁNG MONG CHỜ NÀO.

Theo thông tin từ ekip sản xuất, ngày 29/1. ”Nhà bà Nữ” của Trấn Thành đã đạt doanh thu 250 tỷ đồng, đây là dự án đạt doanh thu 250 tỷ đồng nhanh nhất trong lịch sử chỉ mất 8 ngày. Với doanh thu khủng như vậy, ai cũng phấn khởi hy vọng về sự sôi động của thị trường trong đầu năm 2023.

11
Doanh thu khủng khi đạt được 250 tỷ trong 8 ngày

 

Thực tế trong năm 2022, làng phim Việt chứng kiến nhiều cuộc ra quân thất bại khi các dự án được đầu tư lớn đều bị thua lỗ nặng nề. Thì nối tiếp phim ”Bố già” đầy vang dội, thì hiện tại phim ”Nhà bà Nữ” vẫn dùng chất liệu là ”gia đình” để làm bộ phim này và đã đạt doanh số khủng trong đầu năm 2023. Khẳng định được sức hút, vị trí cũng như là có thêm phần tự tin cho sản phẩm tạo ra được chỉnh chu trong từng vai diễn.

12 13

Qua đó, chúng ta thấy được những góc khuất trong các câu chuyện từ những gia đình. Từ chuyện tình cảm giữa vợ và chồng, mẹ và con tái hiện luôn cả tình yêu của tuổi trẻ bồng bột, hiếu thắng. Phim ”Nhà bà Nữ” thật sự xúc động, phim xoay quanh giữa những mâu thuẫn của của một gia đình của 3 thế hệ. Trong đó, bà Nữ chủ quán bánh canh cua là trụ cột của gia đình. Bà Nữ do còn có hai đứa con Ngọc Như và Ngọc Nhi.  Ngoài ra, trong phim còn có Ngọc Ngà mẹ của bà Nữ và Phú Nhuận là chàng rễ vô dụng, ăn bám gia đình. Bà Nữ nổi tiếng với việc kiểm soát mọi thành viên trong gia đình từ sở thích, cách sống đến chuyện tình cảm.

14

15 16 18 111 10 19 112

Phim có nội dung gần gũi, khắc họa nhiều khía cạnh trong cuộc sống gia đình. Ắt hẳn sẽ không ít khán giả đã thấy được câu chuyện của mình trong bộ phim. Các mảng miếng hài trong phim cũng rất là trending. Và có những câu thoại khiến người xem phải suy ngẫm rất nhiều về ý nghĩa, sâu lắng mà Trấn Thành muốn truyền tải đến người xem.

Lần này, Trấn Thành đã lùi về phía sau để đảm nhận 1 nhân vật phụ trong phim. Để nhường sân khấu lại cho Uyển Ân em gái Trấn Thành. Tuy nhiên, nhân vật Nhuận vẫn để lại một số dấu ấn với 1 số phân đoạn cao trào.Nhìn chung, phim Nhà bà Nữ rất đáng xem trong dịp tết này.

Anh Thư

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm