Trấn Thành ‘bật mí’ lý do không tham gia ‘Running Man’ và ‘Thách thức danh hài’

Hồng Đào 22 lượt xem 9 Tháng Năm, 2021

Chiều 9-5 MC – diễn viên Trấn Thành livestream giao lưu, hát tặng người hâm mộ. Tuy nhiên, trước sự quan tâm của khán giả, anh “bật mí” lý do không tham gia “Running Man Vietnam” mùa 2 và “Thách thức danh hài” mùa 7 do sức khỏe không tốt.

tran thanh 1
Trấn Thành chia sẻ lý do vì sức khỏe không tốt nên không tham gia ‘Running Man’ và ‘Thách thức danh hài’ – Ảnh: FBNV

Trước câu hỏi của người hâm mộ vì sao anh không tham gia hai chương trình đã tạo nên dấu ấn, Trấn Thành cho biết không tham gia được chương trình Running Man Vietnam – Chạy đi chờ chi mùa 2, anh tiếc lắm. Lý do, đơn vị sản xuất sẽ có thông tin chính thức vì họ có chiến lược truyền thông riêng.

Tuy nhiên, để trấn an người hâm mộ, Trấn Thành cho biết lý do không tham gia do có sự cố nho nhỏ về sức khỏe.

Đó cũng là lý do Trấn Thành không ngồi ghế giám khảo Thách thức danh hài mùa 7.

“Do tình trạng sức khỏe có hạn, hi vọng sẽ trở lại dịp khác. Trấn Thành sẽ tiếp tục tham gia Rap Việt nên mọi người yên tâm”, Trấn Thành chia sẻ.

tran thanh 2 1
Trấn Thành hạn chế nhận show, ưu tiên nhận những chương trình yêu thích, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn – Ảnh: FBNV

Anh cho biết thêm bác sĩ báo động anh bị lao lực. Bác sĩ khuyên anh hạn chế làm việc, nghỉ ngơi nhiều hơn.

“Bây giờ, Thành đứng liên tục mấy tiếng đồng hồ thì vai, tay đau, tĩnh mạch chân giãn, không ngủ được.

Trước đây, Trấn Thành thức 3 đêm không sao, giờ thức một đêm tới 5h sáng, mắt mở không lên, có cảm giác chóng mặt, không thể quay được.

Nên Trấn Thành chủ động chọn lọc chương trình tham gia. Trấn Thành ưu tiên chọn công việc, chương trình nào thích hơn. Tham gia ít chương trình, để dành dịp đặc biệt xuất hiện” – Trấn Thành nói.

Mặt khác, Trấn Thành sắp bấm máy bộ phim mới nên anh dành nhiều thời gian hơn cho công tác viết kịch bản, chọn bối cảnh, chọn diễn viên. Ở phim mới này, Trấn Thành đảm nhận vai trò đạo diễn và diễn viên.

Trấn Thành cảnh báo, có thể lúc còn trẻ, sức khỏe tốt, làm việc hăng say, đánh lừa cơ thể, có thể lướt qua được. Khi có tuổi, sức khỏe bớt đi thì thấy cơ thể quá tải, không còn đủ sức khỏe để làm.

Không ít người hâm mộ lo lắng trước chia sẻ về sức khỏe của Trấn Thành, chúc anh giữ gìn sức khỏe để tiếp tục đóng góp cho nghệ thuật.

“Trấn Thành – Nghệ sĩ đa tài luôn dành được nhiều tình cảm của khán giả không chỉ ở cách diễn, cách hát… mà còn trong cách ứng xử, trong tình cảm chân thành của anh dành cho mọi người”, một tài khoản Facebook bày tỏ.

Theo Báo Tuổi trẻ

Bài viết cùng chủ đề:

  1

  “Tô cam giấc mơ” – trận bóng giao hữu truyền cảm hứng về bình đẳng giới cho phụ nữ và trẻ em

  Ngày 11/11, gần 100 học sinh đến từ Hà Giang và Hà Nội đã có cơ hội tuyệt vời khi được đá bóng, giao lưu cùng các tuyển thủ nữ bóng đá quốc gia Việt Nam và được trực tiếp Huấn luyện viên Mai Đức Chung hướng dẫn tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình....
  daquy2 1638027534

  Vườn dã quỳ rực rỡ giữa Hà Nội

  Vườn dã quỳ nở vàng giúp người dân thủ đô có thêm lựa chọn chụp ảnh mà không cần lên Ba Vì. Hằng năm, cứ đến mùa dã quỳ nở, người dân thủ đô lại ùn ùn kéo nhau tới vườn quốc gia Ba Vì để chụp ảnh. Nhận thấy tiềm năng và vẻ đẹp...
  22

  Cô gái đưa xẩm lên sân khấu quốc tế

  Nguyễn Thị Ngọc Hà (nghệ danh Hà Myo) đã góp phần mang xẩm đến với nhiều khán giả hơn, nhất là người trẻ để có thể giữ gìn và phát triển loại hình âm nhạc dân gian Việt Nam. Bén duyên với “Xẩm” Sau bốn MV xẩm “Hà Nội”, xẩm “Xuân xanh”, xẩm “Xuân chúc...
  8 1698600225071

  Trải nghiệm đêm Văn Miếu – Quốc Tử Giám mới lạ và độc đáo

  Tối 29/10, Trung tâm Hoạt động Văn hóa Khoa học Văn Miếu – Quốc Tử Giám tổ chức lễ ra mắt chương trình Trải nghiệm đêm Văn Miếu – Quốc Tử Giám với chủ đề “Tinh hoa đạo học”. Chương trình Trải nghiệm đêm Văn Miếu – Quốc Tử Giám chính thức được ra mắt...
  2 3

  Giải thưởng Nhiếp ảnh Heritage – Hành trình Di sản 2023

  “Giải thưởng Nhiếp ảnh Heritage – Hành trình Di sản” là cuộc thi nhiếp ảnh chuyên nghiệp, dành cho các nhiếp ảnh gia trong và ngoài nước, do Tạp chí Heritage (Vietnam Airlines) khởi xướng từ năm 2013. Năm 2023, giải ảnh được tổ chức lần thứ 9, nhằm tiếp tục quảng bá hình ảnh...

Được quan tâm