Trấn Thành ‘bật mí’ lý do không tham gia ‘Running Man’ và ‘Thách thức danh hài’

Hồng Đào 63 lượt xem 9 Tháng Năm, 2021

Chiều 9-5 MC – diễn viên Trấn Thành livestream giao lưu, hát tặng người hâm mộ. Tuy nhiên, trước sự quan tâm của khán giả, anh “bật mí” lý do không tham gia “Running Man Vietnam” mùa 2 và “Thách thức danh hài” mùa 7 do sức khỏe không tốt.

tran thanh 1
Trấn Thành chia sẻ lý do vì sức khỏe không tốt nên không tham gia ‘Running Man’ và ‘Thách thức danh hài’ – Ảnh: FBNV

Trước câu hỏi của người hâm mộ vì sao anh không tham gia hai chương trình đã tạo nên dấu ấn, Trấn Thành cho biết không tham gia được chương trình Running Man Vietnam – Chạy đi chờ chi mùa 2, anh tiếc lắm. Lý do, đơn vị sản xuất sẽ có thông tin chính thức vì họ có chiến lược truyền thông riêng.

Tuy nhiên, để trấn an người hâm mộ, Trấn Thành cho biết lý do không tham gia do có sự cố nho nhỏ về sức khỏe.

Đó cũng là lý do Trấn Thành không ngồi ghế giám khảo Thách thức danh hài mùa 7.

“Do tình trạng sức khỏe có hạn, hi vọng sẽ trở lại dịp khác. Trấn Thành sẽ tiếp tục tham gia Rap Việt nên mọi người yên tâm”, Trấn Thành chia sẻ.

tran thanh 2 1
Trấn Thành hạn chế nhận show, ưu tiên nhận những chương trình yêu thích, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn – Ảnh: FBNV

Anh cho biết thêm bác sĩ báo động anh bị lao lực. Bác sĩ khuyên anh hạn chế làm việc, nghỉ ngơi nhiều hơn.

“Bây giờ, Thành đứng liên tục mấy tiếng đồng hồ thì vai, tay đau, tĩnh mạch chân giãn, không ngủ được.

Trước đây, Trấn Thành thức 3 đêm không sao, giờ thức một đêm tới 5h sáng, mắt mở không lên, có cảm giác chóng mặt, không thể quay được.

Nên Trấn Thành chủ động chọn lọc chương trình tham gia. Trấn Thành ưu tiên chọn công việc, chương trình nào thích hơn. Tham gia ít chương trình, để dành dịp đặc biệt xuất hiện” – Trấn Thành nói.

Mặt khác, Trấn Thành sắp bấm máy bộ phim mới nên anh dành nhiều thời gian hơn cho công tác viết kịch bản, chọn bối cảnh, chọn diễn viên. Ở phim mới này, Trấn Thành đảm nhận vai trò đạo diễn và diễn viên.

Trấn Thành cảnh báo, có thể lúc còn trẻ, sức khỏe tốt, làm việc hăng say, đánh lừa cơ thể, có thể lướt qua được. Khi có tuổi, sức khỏe bớt đi thì thấy cơ thể quá tải, không còn đủ sức khỏe để làm.

Không ít người hâm mộ lo lắng trước chia sẻ về sức khỏe của Trấn Thành, chúc anh giữ gìn sức khỏe để tiếp tục đóng góp cho nghệ thuật.

“Trấn Thành – Nghệ sĩ đa tài luôn dành được nhiều tình cảm của khán giả không chỉ ở cách diễn, cách hát… mà còn trong cách ứng xử, trong tình cảm chân thành của anh dành cho mọi người”, một tài khoản Facebook bày tỏ.

Theo Báo Tuổi trẻ

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm