Trải nghiệm xanh tại vườn rau hữu cơ trên đảo Hòn Tre

Huyền Linh 138 lượt xem 19 Tháng Ba, 2024

Marriott Resort and Spa Hon Tre Island vừa cho ra mắt M Valley – khu vườn rau hữu cơ mang đến cho du khách những trải nghiệm xanh trên đảo Hòn Tre, tỉnh Khánh Hoà.

1 41
M Valley nhìn từ trên cao. Ảnh: M Valley

Tọa lạc trên khu đất rộng 350m², M Valley là một dự án du lịch, giải trí, kết hợp hoạt động du lịch bền vững, mang đến đa dạng trải nghiệm cho khách lưu trú. Nơi đây sở hữu vườn rau xanh, vườn thảo mộc, ao cá… giúp du khách có thể trải nghiệm thu hoạch rau sạch và thư giãn, kết nối với thiên nhiên.

Ngoài tận hưởng không gian yên bình, du khách tại M Valley còn có thể tham gia lớp học nấu ăn “từ khu vườn đến bàn ăn”. Theo đó, khách sẽ được trải nghiệm “thực hành bền vững” trong nông nghiệp, cảm nhận niềm vui khi thu hoạch và tự tay chế biến món ăn.

2 33
Ảnh: M Valley

Khách du lịch cũng sẽ được thưởng thức các nông sản xanh được thu hoạch hằng ngày và phục vụ tại quầy trong nhà hàng của khu nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, trẻ em sẽ được tìm hiểu về nông nghiệp bền vững, thông qua các bài học tương tác thú vị, khơi dậy trí tò mò và thêm yêu thiên nhiên. Những trải nghiệm này giúp trẻ em nhận thức được tầm quan trọng của sự đa dạng sinh học, vòng đời và cách mỗi người có thể đóng góp vào việc bảo vệ môi trường xanh.

3 23
Ảnh: M Valley

“Du lịch bền vững không chỉ để bảo tồn tự nhiên, tài nguyên cho thế hệ tương lai, mà còn mang lại lợi ích kinh tế. M Valley là nơi khách hàng có thể tham gia vào các hoạt động thân thiện với môi trường, trải nghiệm tài nguyên thiên nhiên một cách có trách nhiệm”, ông Kristian Peterson, Tổng giám đốc Marriott Resort and Spa Hon Tre Island, chia sẻ.

M Valley mở cửa cho khách du lịch từ 9:00 sáng đến 17:00 hằng ngày.

Theo Sài Gòn Tiếp Thị

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm