TP Hồ Chí Minh được đề cử ‘Điểm đến du lịch MICE hàng đầu châu Á năm 2021’

Trần Thư 17 lượt xem 18 Tháng Sáu, 2021

Theo Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh vừa được đề cử là một trong tám ứng cử viên cho danh hiệu “Điểm đến du lịch MICE hàng đầu châu Á” trong khuôn khổ giải thưởng World MICE Awards 2021.

a3
TP Hồ Chí Minh vừa được đề cử “Điểm đến du lịch MICE hàng đầu châu Á năm 2021”. Ảnh Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh cung cấp

Theo đó, TP Hồ Chí Minh đã được đề cử giải “Điểm đến du lịch MICE hàng đầu châu Á năm 2021” cùng Bangkok (Thái Lan), Bắc Kinh (Trung Quốc), Hồng Kông (Trung Quốc), Kuala Lumpur (Malaysia), Macau (Trung Quốc), Seaul (Hàn Quốc) và Singapore.

Giải thưởng World MICE Awards 2021 nằm trong chuỗi giải thưởng được phát triển từ World Travel  Awards – giải thưởng uy tín bậc nhất thế giới. Giải thưởng này được tổ chức đầu tiên vào năm 2020 nhằm mục đích thúc đẩy sự tăng trưởng và đổi mới của du lịch MICE trên quy mô toàn cầu.

Năm 2020, TP Hồ Chí Minh đã xuất sắc giành chiến thắng ở hạng mục “Điểm đến du lịch Mice hàng đầu châu Á”. Vì vậy, năm nay TP Hồ Chí Minh tiếp tục được Ban tổ chức giải thưởng đề cử tham gia giải thưởng. Để bình chọn cho TP Hồ Chí Minh dành được giải thưởng trên, người dân TP Hồ Chí Minh có thể vào trang https://worldmiceawards.com để thực hiện bình chọn. Thời gian bình chọn từ nay đến 14/9. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 1/11.

Theo Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh, du lịch MICE là loại hình kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác. MICE hiện là loại hình du lịch mang lại nguồn thu rất lớn cho ngành du lịch ở các nước. Tại Việt Nam, du lịch MICE đã được các công ty trong ngành du lịch khai thác từ nhiều năm nay, bước đầu đã có kết quả khả quan. Khai thác thị trường MICE là một trong những mục tiêu của chiến lược phát triển ngành du lịch Việt Nam.

Theo báo Tin Tức

 

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm