TOP 3 Hoa hậu Doanh nhân VN Toàn cầu 2020 mạnh mẽ truyền tải thông điệp bảo vệ Môi trường

Trần Hùng 50 lượt xem 4 Tháng Một, 2021

Tối 3/1, tại khách sạn Rex (TP.HCM), cùng dàn Hoa, Á hậu đình đám, Top 3 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã có màn trình diễn lộng lẫy trên sân khấu Show Thời trang Queen & Princess với chủ đề “Biển cả và rừng xanh”.

1 8

Nhà báo- Hoa hậu Đặng Gia Bena vàTop 3 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Show thời trang Queen & Princess với chủ đề “Biển cả và rừng xanh” chuyển tải thông điệp bảo vệ môi trường do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Pháp luật Môi trường Điện tử phối hợp tổ chức.

2 7

Tham dự chương trình có Tiến sĩ- Luật sư Đồng Xuân Thụ- Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị, Nhà báo Nguyễn Thị Ánh Hồng- Phó Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị; Nhà báo Lê Hải- Trưởng VP Đại diện- Phụ trách Pháp luật Môi trường Điện tử; Nhà báo Lê Lành- Pháp luật Môi trường Điện tử; Nhà báo- Thạc sĩ Hoa hậu Đặng Gia Bena… cùng đông đảo các cơ quan thông tấn báo, đài.

2A

Nhà báo- Hoa hậu Đặng Gia Bena và MC Minh Hưng

Năm 2020, đại dịch Covid -19 ảnh hưởng toàn cầu là lời cảnh báo về những vấn đề nhức nhối của môi trường hiện tại. Nối tiếp đó là hạn mặn ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, dịch bạch hầu, lũ lụt… đây chính là những biểu hiện rõ rệt của biến đổi khí hậu.

3A HOA HAU 3B HOA HAU

 Vũ Thị Ngọc Anh- Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Hiện nay các hoạt động bảo vệ môi trường đang được triển khai một cách tích cực, tuy nhiên hiệu quả chưa cao, một phần là do ý thức của người dân. Queen & Princess “Biển cả và Rừng Xanh” là chương trình giúp lan toả đến sâu và rộng nhất các vấn đề nhức nhối hiện nay như không khí bị ô nhiễm, nước ô nhiễm, sóng thần động đất, lũ lụt….Từ đó kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ chính bản thân chúng ta.

3 B HOA HAU VA LY QUY KHANH

Vũ Thị Ngọc Anh- Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 và NTK Lý Qúy Khánh

Mang thông điệp bảo vệ môi trường, Queen & Princess “Biển cả và Rừng Xanh” giới thiệu những mẫu thiết kế mới nhất của Nhà thiết kế Lý Quí Khánh.

Cùng với các nàng hậu bậc nhất showbiz Việt, các siêu mẫu nổi tiếng và 75 mẫu nhí, TOP 3 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020: Hoa hậu Vũ Thị Ngọc Anh,  Á hậu 1 Phạm Thị Hợp và Á hậu Lê Thị Xuân Tâm đã có màn trình diễn lộng lẫy trên sân khấu của Queen & Princess “Biển cả và Rừng Xanh”.

2B

Hoa hậu Đặng Gia Bena (Người đứng thứ 2 từ trái qua)  cùng Trưởng BTC chương trình Queen & Princess Như Quỳnh và Doanh nhân Trần Kim Ngân

Vừa trở về từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 với chiếc vương miện và trọng trách lớn trên vai,  Hoa hậu Vũ Thị Ngọc Anh chia sẻ: “Được đứng trên sân khấu lớn cùng dàn hoa, á hậu và những siêu mẫu, người đẹp nổi tiếng trong Showbiz Việt để tham gia một chương trình mang nhiều ý nghĩa về môi trường, tôi cảm thấy thật hạnh phúc. Được trình diễn trong chương trình, tôi thấy mình như một Đại sứ truyền cảm hứng giúp chương trình lan toả những thông điệp bảo vệ môi trường đến nhiều người nhất. Và sau chương trình này, tất cả những người đẹp được tôn vinh trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thành các sứ mệnh về từ thiện, cộng đồng, đúng như tiêu chí mà cuộc thi hướng tới, tích cực lan tỏa những điều tốt đẹp nhất cho cuộc đời”.

4 A 1

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Phạm Thị Hợp và NTK Lý Qúy Khánh

Trong vai trò thành viên Ban Tổ chức, Thạc sĩ – Nhà báo- Hoa hậu Đặng Gia Bena xuất hiện với thần thái tươi trẻ, sang trọng. Chị luôn nhận được niềm yêu mến bởi sự thân thiện, cởi mở với các vị quan khách trong chương trình.

Sau khi cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 kết thúc tại Đà Nẵng ngày 23/12 vừa qua, đây là lần đầu tiên chị xuất hiện tại sự kiện đầu năm với dàn thí sinh của mình.

5 A HAU 2

 Lê Thị Xuân Tâm- Á hậu 2cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Dù khá bân rộn với công việc, song Đặng Gia Bena đã không giấu rằng mình là một trong những tín đồ yêu thích thời trang. Với chị, những sáng tạo trong thời trang giống như một lĩnh vực nghệ thuật. Đó là lý do chị thường xuyên theo dõi và góp mặt tại các sự kiện thời trang lớn nhỏ. Với Queen & Princess, chị dành cho chương trình một tình cảm đặc biệt, bởi những mẫu thiết kế vừa đậm chất nghệ thuật lại truyền tải mạnh mẽ những thông điệp bảo vệ môi trường. “Một show diễn thời trang đẳng cấp, chuyên nghiệp và thăng hoa cảm xúc”- là cảm nghĩ của Đặng Gia Bena khi theo dõi suốt chương trình.

6 5

6B

Chia sẻ trước Show diễn, Nhà thiết kế Lý Quí Khánh cho biết đây là lần đầu anh thiết kế trang phục dành cho các mẫu nhí và mất khoảng 2 tháng để hoàn thành bộ sưu tập lần này.

7 5

“Bản thân Khánh là người lớn nên cũng cần có một phần trách nhiệm trong việc truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường đến các em nhỏ, thế hệ mầm non của đất nước, để các em tư duy đúng về môi trường sống và có hành động bảo vệ môi trường, cũng chính là bảo vệ sự sống của chúng ta”, nhà thiết kế Lý Quí Khánh cho biết thêm.

8B

Vì đây là show diễn thời trang của trẻ em nên đạo diễn chương trình không đặt nặng các em phải trình diễn theo một quy định nào mà để các em tự do thể hiện cá tính, giữ được nét hồn nhiên, vui tươi của mình.

10 4

Điều đặc biệt trong Show thời trang Queen & Princess- Biển cả và rừng xanh là tất cả các màn trình diễn cũng như trang phục được dàn dựng như một khúc hát mà thiên nhiên muốn gửi tặng đến con người; Đồng thời cũng thể hiện được hành động mà con người sẽ làm để bảo vệ thiên nhiên.

9 6

Trình diễn trong đêm Nghệ thuật  mang thông điệp đầy tính nhân văn này là Hoa hậu Hương Giang, hoa hậu Kiều Ngân, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Kiều Loan, Siêu mẫu Lê Sim, Thi Thi Phạm, siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa, Hoa hậu Lại Hương Thảo … cùng 75 mẫu nhí.

 

 

Hiền Anh

Bài viết cùng chủ đề:

  1 2

  Khánh thành kho cảng LNG lớn nhất tại Việt Nam

  Chiều 29/10, tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đã dự Lễ khánh thành Kho cảng Khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) Thị Vải 1 triệu tấn/năm – kho LNG đầu tiên và lớn nhất của Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc PV GAS Phạm...
  thumb 580 anh 1 lich s 1618890361307

  Gốm Bát Tràng – nét đẹp cổ truyền giữa lòng Hà Nội

  Giữa thủ đô hoa lệ, làng Gốm Bát Tràng không chỉ nổi bật với sắc màu văn hóa truyền thống mà còn là địa điểm độc đáo thu hút khách du lịch. Làng gốm Bát Tràng là làng nghề văn hóa lâu đời, ngụ tại xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. Theo Đại Việt...
  logo vua gia long 1654051841212357716437 e1654064910644

  Đề xuất đặt tên đường Gia Long ở Huế

  Ngày 31-5, Hội đồng trị sự Nguyễn Phước tộc (con cháu vua Gia Long) ở Huế đã tổ chức tọa đàm khoa học “Công lao và những đóng góp quan trọng của vua Gia Long” nhân kỷ niệm 220 năm ngày vị vua đầu tiên của nhà Nguyễn lên ngôi hoàng đế Nhiều nhà nghiên...
  g1

  Tỷ phú làng và làng tỷ phú

  Làm cách nào Việt Nam có thật nhiều làng tỷ phú, làm cách nào để nhân rộng các mô hình kinh tế làng tỷ phú là câu chuyện cần bàn. Làng không đếm hết tỷ phú Cách Hà Nội chưa đầy 18 km, làng Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh chuyên sản xuất gỗ mỹ...
  r1 1

  Ronaldo và hành động “ăn cháo đá bát” đối với nhà tài trợ của EURO

  Coca Cola được biết đến đã và đang là nhà tài trợ cho nhiều giải bóng đá cũng như các đội bóng, tuy nhiên sự kiện vừa xảy ra mới đây của cầu thủ CR7 trong cuộc họp báo đã tạo ra tổn thất nghiêm trọng cho nhãn hàng này. Cristiano Ronaldo là một cầu...

Được quan tâm