Tổ chức chương trình khám bệnh từ thiện từ tâm tại phường Hiệp Bình Chánh (Thủ Đức).

Sáng 17/2/2023, chương trình được đồng hành với lương y Trần Xuân Hải (chủ của phòng khám Hồi Sinh Đường TP. Biên Hòa) tại chùa An Lạc (số 1000, đường Phạm Văn Đồng) cùng 11 lương y cộng tác viên có mặt từ sớm để chuẩn bị công tác khám và chữa bệnh cho 100 bệnh nhân lớn tuổi bằng phương pháp bấm huyệt.

Chương trình được tài trợ các sản phẩm thuốc dược Đông y thế hệ 3 đến từ Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TPH giúp hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh thường gặp. Được biết đây là chương trình khởi động cho dự án “Chung tay vì cộng đồng” với mục tiêu xuyên suốt năm 2023 – 2024 có thể cung cấp thuốc cho 1.200.000 (Một triệu hai trăm nghìn) người dân.

Sáng ngày 17/2/2023, với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, ngay từ sáng sớm, bà con đã tập trung rất đông đảo. Trong buổi sáng, 11 lương y đã nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu cao cả “Chung tay vì cộng đồng” với hơn 100 suất khám bệnh và tổng số thuốc được phát ra miễn phí khoảng 500 phần.

Phát biểu tại chương trình, ông Bùi Ngọc Tân cho biết ông cảm thấy rất hạnh phúc khi được Hội Nhà sản xuất sản phẩm thân thiện môi trường VN (EPMA) kết nối với phường Hiệp Bình Chánh và chùa An Lạc tổ chức một hoạt động thiện nguyện rất ý nghĩa, giúp đỡ được cho rất nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Hi vọng đây sẽ là tiền đề để có thể lan tỏa đến nhiều mạnh thường quân từ đó chương trình sẽ được mở rộng và tiếp cận được với nhiều mảnh đời còn chưa đủ điều kiện điều trị bệnh.

Công ty TPH và phòng khám Đông y Hồi Sinh Đường cũng đặt ra mục tiêu xuyên suốt 2023 và 2024 có thể cung cấp cho 1.200.000 (Một triệu hai trăm nghìn) bệnh nhân được phát thuốc miễn phí.

Với kinh nghiệm 28 năm trong nghề và gia đình 3 đời đều có truyền thống lĩnh vực Đông y lương y Trần Xuân Hải rất am hiểu những huyệt đạo trên cơ thể con người. Tại chương trình, ông rất nhiệt tình trong việc hướng dẫn các phương pháp bấm huyệt.

Lương y Trần Xuân Hải rất tâm đắc trong việc truyền đạt lại những bí quyết phương pháp Đông y cho tất cả mọi người. Ông còn hướng dẫn cách bấm huyệt để các bệnh nhân có thể hỗ trợ điều trị tại nhà các căn bệnh hay gặp về xương khớp, rối loạn nội tiết tố, cao huyết áp, hô hấp,..

Qua chương trình này, ta thấy sự quan tâm, sẻ chia giữa người và người đến đời sống, sức khỏe của những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Dưới đây là một số hình ảnh trong Chương trình khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí tại chùa An Lạc (phương Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức).

Bài viết liên quan