Tiểu Vy khoe sắc tại quê nhà Hội An

Trần Hùng 88 lượt xem 31 Tháng Năm, 2022

Trước thềm show diễn ‘Vùng trời bình yên’ của VUNGOC&SON, hoa hậu Tiểu Vy thực hiện bộ ảnh tươi trẻ tại Hội An trong những thiết kế rực rỡ của bộ đôi ‘phù thủy màu sắc’.

11 12
Tiểu Vy tạo dáng trên thuyền thúng

Hoa hậu Tiểu Vy sẽ là một trong những người đẹp xuất hiện trong show diễn Vùng trời bình yên (Homeland) của bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng.

Vùng trời bình yên lấy cảm hứng “đi để trở về” với những dung dị cuộc sống bình yên thơ mộng của phố cổ Hội An. Các thiết kế mang nét phóng khoáng, tươi mới nhưng vẫn gợi nhắc phần nào sự hoài niệm.

12 12
Tiểu Vy rạng rỡ trong trang phục sắc cam

Gam màu chủ đạo là sắc cam lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Họa tiết chủ đạo trong bộ sưu tập này là những chú chuồn chuồn chuồn sắc màu được cách điệu bắt mắt trên sắc cam tươi mát . Đây cũng sẽ là bộ sưu tập đánh dấu sự lên ngôi của những chất liệu mềm mại, bay bổng như organza, tơ lụa…

13 9
Tiểu Vy mặc trang phục lăng xê họa tiết chuồn chuồn
14 8
Tiểu Vy tạo dáng trên cánh đồng lúa

Nhà thiết kế Đinh Trường Tùng chia sẻ: “Lần này chúng tôi muốn mang đến một sắc màu thú vị giữa thiên nhiên và đất trời Hội An thông qua họa tiết chuồn chuồn sắc màu trên các thiết kế thuộc bộ sưu tập resort 2022”.

15 7
Các thiết kế mang đến vẻ đẹp nữ tính bay bổng qua các thiết kế
16 6
Tiểu Vy làm nàng thơ phố hội trong loạt thiết kế resort 2022 của VUNGOC&SON
17 5
Tiểu Vy nổi bật giữa phố Hội cổ kính

Show Vùng trời bình yên diễn ra vào ngày 4-6, trên cung đường Bạch Đằng của phố cổ Hội An. Đó cũng là lí do hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng mời “nàng hậu” Tiểu Vỹ – một người con của phố cổ Hội An làm “gương mặt đại diện” của BST lần này.

Ảnh: NTK

Theo Tuổi Trẻ 

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm