Tiện ích của căn hộ hạng sang St. Moritz tại Thành phố Thủ Đức

Hồng Đào 66 lượt xem 10 Tháng Tư, 2021

Ngày 08/04/2021 vừa qua, tập đoàn bất động sản Đất xanh vừa tổ chức thành công Lễ cất nốc cho căn hộ – cao ốc hạng sang tại Thành phố Thủ Đức. Đây là một trong những dự án vô cùng thu hút các nhà đầu tư với diện tích hơn 2.400mgồm 1 tháp cao 20 tầng. Dự án St. Moritz nằm ngay trên trục đường chính Phạm Văn Đồng, được khởi công xây dựng từ tháng 5/2020, với thiết kế theo phong cách châu Âu tân cổ điển hiện đại, vận hành theo tiêu chuẩn cao ốc hạng sang với sảnh tòa nhà cùng số lượng sản phẩm giới hạn – 63 mặt bằng văn phòng, 103 căn hộ, 4 căn Sky garden, 1 tầng tiện ích trên cao, 2 tầng hầm để xe.

le cat noc 1 1
Đại diện chủ đầu tư , tổng thầu xây dựng, đơn vị tư vấn giám sát tại buổi lễ cất nóc St. Moritz sáng ngày 8/4.

 

Sự tiện nghi của cao ốc St. Moritz là các chủ nhân sẽ có cơ hội “sống kép” – vừa có không gian riêng tư tận hưởng tổ hợp tiện ích nghỉ dưỡng tiện nghi, vừa thuận tiện đi lại ngay tại tuyến đường giao thông huyết mạch. Lợi ích kép của dự án St. Moritz nằm ở phong cách thiết kế chủ đạo hướng về thiên nhiên, tất cả các căn hộ đều có cửa sổ rộng thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn hoặc về hướng trung tâm TPHCM.

cao oc 1
Dự án khu căn hộ và văn phòng St. Moritz dự kiến sẽ bàn giao vào quý 4 năm nay.

Đây là một trong những dự án được hoàn chỉnh giấy tờ pháp lý quan trọng trước khi công bố trên thị trường như: Giấy phép chấp thuận chủ trương đầu tư, giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy chữa cháy, xác nhận về việc hoàn thành nghĩa vụ thuế…. Theo chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Đất xanh, Lễ cất nốc lần này đánh giá quá trình hoàn thiện của dự án, đẩy mạnh thi công, hoàn thiện những hệ thống còn lại của St. Moritz để để đảm bảo bàn giao theo đúng cam kết vào quý 4/2021.

dat xanh 1
Đại diện chủ đầu tư , tổng thầu xây dựng, đơn vị tư vấn giám sát tại buổi lễ cất nóc St. Moritz sáng ngày 8/4.

Nằm ở vị trí đắc địa cùng với việc Thành phố Thủ Đức được thành lập vào cuối năm 2020 vừa qua sẽ là bước đệm lớn cho các nhà đầu tư vào dự án St. Moritz lần này trong việc gia tăng giá trị sinh lời cho sản phẩm.

Theo A. Dương

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm