Thúc đẩy ngành làm đẹp tại Hội Nghị Thẩm Mỹ Quốc Tế 2024

Trần Hùng 228 lượt xem 17 Tháng Mười Hai, 2023

Hôm nay, tại Trung Tâm hội nghị Riverside Palace (TP.HCM) đã diễn ra sự kiện xu hướng làm đẹp Quốc Tế 2024 do BAM : Beauty – Aesthetic – Medical Cosmetolgy, Donocell Exosome và CTY. You N Young Beauty Clinic tổ chức.

84f5092b6c25c47b9d3421

Sự kiện Xu hướng thẩm mỹ làm đẹp Quốc tế 2024 với mục đích Xây dựng cộng đồng BAM vững mạnh, cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất năm 2024, giúp tăng trưởng doanh số và c – ung cấp các thông tin hữu ích trong ngành làm đẹp, thẩm mỹ, y tế. Chương trình với sự tham dự của hơn 17 vị viện trưởng, các bác sĩ từ Hàn Quốc về Việt Nam để chia sẻ, giao lưu  và phổ biến những kiến thức về các xu hướng làm đẹp năm 2024.

a6e2026ed5627d3c2473

Sau những năm khó khăn bởi đại dịch Covid -19 vừa qua, ngành công nghiệp làm đẹp tiếp tục được coi là một ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ cho những năm tới đây. Trong những năm gần đây các doanh nghiệp ngành làm đẹp Việt Nam đã phát triển rất nhanh chóng nhưng lại bị ảnh hưởng từ đại dịch covid rất nhiều. Với tiềm năng phát triển rất mạnh của các doanh nghiệp ngành làm đẹp  trong  tương lai và đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của đất nước. BAM : Beauty – Aesthetic – Medical Cosmetolgy,Donocell Exosome và CTY. You N Young Beauty Clinic đã dày công nghiên cứu các vấn đề làm đẹp nổi trội nhất tại Hàn Quốc gần đây để đem đến cho cộng đồng làm đẹp BAM công nghệ mới . Để có cái nhìn sâu hơn về xu hướng làm đẹp trên thế giới , đặc biệt là nước Hàn Quốc cái nôi của ngành thẩm mỹ.

ca63ef941a9bb2c5eb8a

Các chuyên đề xu hướng mới được các viện trưởng  báo cáo tại sự kiện về Giá trị cốt lõi và ứng dụng Donocell trong liệu pháp mesotherapy từ Dr. Park Young Geun; Donocell trong điều trị rụng tóc và các phương pháp cấy tóc từ Dr. Bae Min Seok; Ứng dụng filler-botox trong tạo hình body thẩm mỹ từ Dr. Song Jong Keun; Tư vấn thẩm mỹ Phẫu thuật tạo hình trẻ hóa mắt từ  Dr. Lee Min Yong.

64509a9dff9357cd0e8210

Tại sự kiện cũng diễn ra Lễ ký kết ĐỘC QUYỀN giữa Donocell Exosome Asean  và đại diện độc quyền Donocell Exosome  Việt Nam Với sự đại diện của Ms. Jeon Jade(Donocell VN) , Mr. Chris Jung(Donocell Asean) ,Dr. Bae Min Seok, Dr. Lee Min Yong, Dr. Song Jong Keun và Dr. Park Young Geun. 

bbba7c661968b136e87922

Trong khuôn khổ chương trình  cũng tiến hành lễ ký kết Hợp tác chiến lược phát triển Donocell Exosome với các khách hàng và lễ ký kết Chuyển giao công nghệ Mesotherapy ứng dụng Donocell Exosome tại Việt Nam. 

1a2184b353bffbe1a2ae

Sự kiện xu hướng Làm đẹp Quốc Tế 2024 sẽ giúp thúc đẩy tinh thần kinh doanh của các doanh nghiệp làm đẹp trong nước, nâng cao vị thế, kết nối hệ sinh thái hỗ trợ kinh doanh cho ngành làm đẹp Việt Nam. Bên cạnh đó thì đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, doanh nhân làm đẹp gắn kết đổi mới sáng tạo,  định hướng các doanh nghiệp làm đẹp Việt Nam trong thời đại chuyển đổi số và khẳng định vị thế ngành làm đẹp với quốc tế .

Thông qua chương trình, các khách mời sẽ được trau dồi và học hỏi kiến thức, chia sẻ về tiềm năng, triển vọng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, phát triển doanh nhân. Đồng thời kết nối doanh nghiệp Việt – Hàn và tiếp cận cơ hội phát triển tại thị trường quốc tế.

1942baba4fb5e7ebbea4

Ms. Jeon Jade đại diện Donocell tại Việt Nam, Chủ Tịch Chi Hội Thẩm mỹ Quốc Tế BAM trực thuộc Liên Chi Hội doanh Nhân Làm đẹp Việt Nam VBBC cho biết: “Mục đích tổ chức Chương trình không chỉ là cơ hội kết nối và xúc tiến thương mại mà còn là dịp để Ban tổ chức hướng nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp Cập nhật các công nghệ xu hướng mới đang phát triển mạnh mẽ tại Hàn Quốc về Việt Nam, và mong muốn ngành làm đẹp Việt Nam sắp tới sẽ phát triển mạnh mẽ trên thị trường Quốc tế”.

82d01129e4264c781537
Bà Ms. Jeon Jade đại diện Donocell tại Việt Nam

GIa Phúc

 

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm