Thí sinh Việt tại show Hàn khoe vũ đạo với giai điệu quen thuộc, tái hiện khoảnh khắc “tiên tử kết màn”.

Trần Lâm 87 lượt xem 5 Tháng Năm, 2023

Mới đây, anh chàng Nguyễn Thành Công đã đăng tải đoạn video khoe vũ đạo cùng nhóm nhảy Oops! Crew trên phố đi bộ tại Hà Nội, nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Được biết, đây cũng là nhóm nhảy mà trước khi tham gia Boys Planet nam thí sinh tham gia.

Đáng chú ý, Thành Công đã nhảy trên nền nhạc Here I Am – ca khúc chủ đề của chương trình Boys Planet khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thích thú.

 Nguyễn Thành Công đã nhận được nhiều lời khen có cánh thông qua những bước nhảy điêu luyện, mạnh mẽ cùng thần thái chuyên nghiệp, lôi cuốn. Anh chàng cũng được nhận xét là có nhiều tiến bộ trong phong cách trình diễn so với hồi mới tham gia chương trình. Phần vũ đạo điệp khúc quen thuộc của Here I Am cũng khiến nhiều fan xúc động, bồi hồi.

Đặc biệt, ngoại hình tươi sáng, đáng yêu của Nguyễn Thành Công cũng tiếp tục chinh phục người xem. Anh chàng luôn đem đến nguồn năng lượng tích cực dù quay ngoài trời với thời tiết không mấy thuận lợi. Bên cạnh đó, màn ending fairy của Công cũng khiến nhiều người hâm mộ phấn khích.

d2
Visual nổi bật của Nguyễn Thành Công
Giải trí tổng hợp

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm