Thảo Diệp: “Bàn tay vàng” tạo ra những tác phẩm nâng tầm nhan sắc

Trần Hùng 29 lượt xem 6 Tháng Năm, 2021
Nghệ nhân Thảo Diệp xuất sắc đoạt danh hiệu “Top 10 Bàn tay vàng PMU Việt Nam 2021”. Giải thưởng cao quý, ghi nhận những đóng góp tích cực và công nhận tay nghề của cá nhân trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ tại việt Nam.
1a
Master Thảo Diệp (đầm xám bìa phải) nhận giải “Top 10 Bàn tay vàng nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ Việt Nam 2021”
2a
Giải thưởng đã được xét duyệt của Viện Giáo dục và Sức khỏe kết hợp cùng đơn vị bảo trợ thông tin Tạp chí Thương gia & Thị trường.

Grand Master Thảo Diệp chia sẻ về thành quả đạt được: “Hãy cảm ơn những lúc bạn khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội vượt lên chính mình và có được thành tích như ngày hôm nay”.

4a

Để có được những thành công hiện tại, nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ Thảo Diệp đã có một hành trình dài với nhiều thử thách và nổ lực. “Theo nghề nhưng không phải ai cũng thành công với nghề, để có thể thăng tiến với nghề phun xăm bạn cần phải là người yêu cái đẹp và mong muốn tạo ra những tác phẩm nâng tầm nhan sắc cho khách hàng”.

3a

Grand Master Thảo Diệp, hiện là chủ nhân của Smile Brows Beauty – địa chỉ uy tín về làm đẹp tại Ninh Kiều, Cần Thơ. Với tài năng, kinh nghiệm và những những nhiệt huyết về việc mang giá trị thiết thực cho khách hàng.

FB IMG 1620269353280
Khách hàng sử dụng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ của Smile Brows Beauty

6a

Nghề phun xăm cũng là 1 trong những ngành kinh doanh, kinh doanh thì ai cũng mong sẽ có lợi nhuận. “Phun xăm là nghề hốt bạc” nhưng không phải ai cũng thành công và hốt bạc, phải học tập trau dồi cộng với đam mê, nổ lực Thảo tin rằng thứ bạn có được không chỉ là tiền mà có cả giá trị”.

5a
Master Thảo Diệp làm ban giám khảo cuộc thi phun xăm mở rộng toàn quốc.

FB IMG 1620269209298

Master Thẻo Diệp có cơ hội đồng hành cùng các học viên, nghệ nhân trẻ ở các sân chơi chuyên nghiệp. Đồng thời là dịp để chị lan tỏa niềm đam mê nghề phun xăm xăm thẩm mỹ đến hàng nghìn người yêu thích công việc này. “Bàn tay vàng” Thảo Diệp luôn muốn cống hiến tài năng của mình cho ngành phun xăm thẩm mỹ.

Thông tin về Smile Brows Beauty:

Địa chỉ: 25A Đinh Công Tráng, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0931081009 hoặc 0901024579

Website: http://m.me/Smilebrowsbeauty

Facebook.com/Smilebrowsbeauty

 

Tý Nhu

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm