Thanh Duy làm phi hành gia để tìm cảm hứng thi The Heroes

Hồng Đào 58 lượt xem 26 Tháng Năm, 2021

Thanh Duy xuất hiện trên trang phục phi hành gia, cá tính bên trong không gian tàu không gian mới “đầu tư”. Được biết đây là hình tượng nam ca sĩ sẽ hóa thân vào trong “The Heroes – Thần tượng đối thần tượng”.

Như đã hé lộ từ trước, mỗi đội thi tham gia The Heroes mùa này đều được lựa chọn một hình tượng xuyên suốt để gắn liền trong quá trình tham gia chương trình. Thanh Duy quyết định hóa thân thành chàng phi hành gia điển trai bay ra ngoài vũ trụ để tìm kiếm cảm hứng mới trong âm nhạc.

Vốn yêu thích thể loại khoa học viễn tưởng nên Thanh Duy quyết định chọn hình tượng phi hành gia. Nam ca sĩ cùng ê-kíp quyết định chơi tới bến khi tạo ra một thế giới giả tưởng để có thể mặc sức sáng tạo cũng như tìm kiếm chất liệu tạo ra nhiều sản phẩm ấn tượng. Bản thân nam ca sĩ muốn chứng minh rằng cuộc sống ngoài vũ trụ cũng có nhiều điều thú vị mà con người có thể tự vẽ ra trong đầu rồi biến nó thành hiện thực.

thah duy 1

Chính vì vậy, Thanh Duy và ê-kíp đã mạnh tay đầu tư cho lần xuất hiện đầu tiên này từ bối cảnh đến trang phục. Một khung cảnh vô cùng hoành tráng tái hiện phía bên trong con tàu vũ trụ nhanh chóng được tạo ra. Chàng phi hành gia Thanh Duy cùng người bạn ngoài hành tinh NVM được mặc những trang phục được thiết kế đặc biệt bởi NTK Lý Giám Tiền và tận hưởng nhiều khoảnh khắc thú vị bên trong con tàu này.

thanh duy 1 1

Thế giới giả tưởng mà chàng phi hành gia này đang sống hiện phải hứng chịu nhiều thiên tai, thảm họa và đáng sợ hơn là chuẩn bị có một mảnh thiên thạch từ trên trời rơi xuống tạo nên hậu quả khó lường. Chính vì vậy, con người cần phải gấp rút tìm một nơi khác để sinh sống cũng như tồn tại và cuộc sống ngoài vũ trụ chính là lựa chọn mang tính quyết định.

Thanh Duy cùng đồng đội của mình đã bước lên tàu vũ trụ để thám hiểm những vùng đất mới ở bên ngoài trái đất suốt 2 năm vắng bóng trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước, cũng là lúc Thanh Duy rơi vào vũ trụ muôn màu của âm nhạc để tìm kiếm chính mình. Thanh Duy chia sẻ anh đã dành suốt 2 năm không làm gì với âm nhạc để tìm kiếm chính mình trong âm nhạc, hiểu hơn mình trong âm nhạc và tìm cách đưa nó đến với khán giả của mình. Và The Heroes chính là nơi giúp nam ca sỹ thực hiện điều đó.

thanh duy 2 1

Phải tạm biệt những thói quen hàng ngày để tập thích nghi với cuộc sống mới, chàng phi hành gia Thanh Duy cũng gặp phải một số khó khăn ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, anh cũng tập làm quen dần với cuộc sống ngoài vũ trụ khi tìm kiếm niềm vui bằng âm nhạc cũng như kết bạn cùng người ngoài hành tinh NVM. Bộ đôi mới này quyết định trở thành bạn thân và cùng nhau tạo ra những sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới lần đầu được ra mắt tại The Heroes. Ngoài NVM, còn có Crazy L là biên đạo của The Astro biến những nốt nhạc được truyền tải thành vũ điệu đầy sôi động.

The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng đã chính thức lên sóng tập đầu tiên với sự tranh tài của 6 đội thi. 6 đội thi còn lại sẽ chính thức được ra mắt khán giả trong tập 2 lên sóng vào ngày 30/5/2021 và team Thanh Duy hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ với lần xuất hiện này./.

Theo vov.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm