T99 khẳng định vị thế trong ngành Dịch vụ Tài chính

Trần Hùng 85 lượt xem 21 Tháng Tư, 2021

Tập đoàn Tài chính T99 và VNG Cloud hợp tác toàn diện diện phát triển, ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và quản trị dữ liệu, khẳng định chiến lược chuẩn hóa nâng tầm mô hình và trải nghiệm dịch vụ tài chính cá nhân.

1 Cu bat tay chien luoc giua hai ong lon Cong nghe Tai chinh

Cú bắt tay chiến lược giữa hai ông lớn Công nghệ – Tài chính

Ngày 21/04/2021, sự kiện ký kết Hợp tác chiến lược toàn diện về Công nghệ- Tài chính giữa Tập đoàn Tài Chính T99 và VNG Cloud đã được diễn ra với sự chứng kiến của hơn 100 quan khách tại TP.HCM.

2 Ong Bui Duc Long dai dien T99 Group phat bieu tai su kien 2

Ông Bùi Đức Long đại diện T99 Group phát biểu tại sự kiện

3 Ong Vu Minh Tri TGD VNG Cloud kiem P.TGD Tap doan VNG chia se tai su kien

Ông Vũ Minh Trí – TGĐ VNG Cloud kiêm P.TGĐ Tập đoàn VNG chia sẻ tại sự kiện

Tại sự kiện, Tập đoàn Tài Chính T99 và VNG Cloud đã chính thức hợp tác toàn diện về ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và quản trị bảo mật dữ liệu trong vận hành doanh nghiệp. Bằng việc hợp tác này, Tập đoàn Tài Chính T99 đã từng bước khẳng định tầm nhìn và vị thế của mình trong ngành dịch vụ tài chính, nâng tầm quy mô trải nghiệm dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và thị trường trong thời kỳ số hoá kinh doanh 4.0

4 Hop tac chien luoc toan dien giua T99 VNG Cloud 03

Hợp tác chiến lược toàn diện giữa T99 – VNG Cloud

5 Hop tac chien luoc toan dien giua T99 VNG Cloud

Ngoài mục tiêu phát triển 500 phòng giao dịch trên toàn quốc trong vòng 3 năm kể từ ngày thành lập, T99 đặt cho mình sứ mệnh “Thay đổi góc nhìn và nâng tầm mô hình dịch vụ cầm đồ truyền thống”, nhằm mang đến cho người Việt những dịch vụ tài chính cá nhân nhân văn – thân thiện – chuyên nghiệp.

6 Ong Bui Duc Long Chu tich Vicoland Group chia se ve Tu duy va tam nhin phat trien he sinh thai T99 cung ke hoach chuyen doi so DN

Ông Bùi Đức Long – Chủ tịch Vicoland Group chia sẻ về Tư duy và tầm nhìn phát triển hệ sinh thái T99 cùng kế hoach chuyển đổi số DN

8 Cu bat tay hop tac giua Ong Long T99 Group ben trai va Ong Tri VNG Cloud ben phai

Cú bắt tay hợp tác giữa Ông Long – T99 Group (bên trái) và Ông Trí – VNG Cloud (bên phải)

Thể hiện vai trò chủ động, đón đầu xu hướng của kỷ nguyên dữ liệu lấy con người làm trung tâm và chuyển đổi số doanh nghiệp 4.0 – T99 Group hợp tác cùng VNG Cloud, đơn vị cung cấp tổ hợp giải pháp và dịch vụ công nghệ điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm phục vụ hạ tầng cho 100 triệu người dùng và hơn 1000 doanh nghiệp Việt, khởi động tiến trình “số hoá” vận hành và hoạt động kinh doanh cho Hệ thống cầm đồ số 1 Việt Nam tương lai.

9 Hop tac dau tu cong nghe Luan chuyen tien mat giua Vicoland va Finlink

Hợp tác đầu tư công nghệ Luân chuyển tiền mặt giữa Vicoland và Finlink

10 Hop tac dau tu phat trien ban do so MAP4D giua Vicoland va IoT Link

Hợp tác đầu tư phát triển bản đồ số MAP4D giữa Vicoland và IoT Link

Trong khuôn khổ việc hợp tác này, VNG Cloud sẽ cung cấp các giải pháp gồm: Thiết lập hạ tầng công nghệ điện toán đám mây (Lưu trữ, Mạng kết nối và An toàn bảo mật) và triển khai các công cụ và giải pháp phục vụ hoạt động khối văn phòng; Cung cấp giải pháp công nghệ số, xây dựng nền tảng quản trị dữ liệu (data platform) phục vụ phân tích doanh nghiệp (Business Intelligence) bằng ứng dụng dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI); Triển khai giải pháp quản trị camera toàn diện trên nền tảng đám mây vCloudcam. Đây là bước khởi đầu cho hàng loạt các dự án ứng dụng công nghệ số mà T99 sẽ triển khai trong thời gian tới như: Hệ thống quản lý và điều hành hệ thống phòng giao dịch và vận hành hoạt động nội bộ trên nền tảng đám mây, hệ thống quản lý dữ liệu giao dịch và chăm sóc khách hàng, nền tảng ứng dụng hỗ trợ khách hàng tự quản lý giao dịch tài chính vay cá nhân, nền tảng ứng dụng hỗ trợ định giá tài sản chuẩn quốc tế…đặc biệt là hệ thống bảo mật 100% dữ liệu thông tin khách hàng phát sinh giao dịch với T99.

11 Hop tac dau tu ung dung Blockchain vao nen tang tai chinh T99 giu T99 va VNDC Holding

Hợp tác đầu tư ứng dụng Blockchain vào nền tảng tài chính T99 giữa T99 và VNDC Holding

12 Hop tac toan dien T99 Group va VNG Cloud

Hợp tác toàn diện T99 Group và VNG Cloud

Cũng tại sự kiện, Tập đoàn Tài chính T99 và cổ đông lớn Tập đoàn Vicoland cũng đồng thời ký kết đầu tư chiến lược với 03 đối tác khác tương ứng với các kế hoạch phát triển của mình trong năm 2021, cụ thể: Hợp tác Liên doanh Đầu tư phát triển sản phẩm tài chính điện tử: Một giải pháp tài chính mới đón đầu kỷ nguyên số giữa T99 và VNDC Holding – Đơn vị phát hành Stablecoin đầu tiên được đảm bảo bằng Việt Nam đồng và là stablecoin đứng thứ hai trên thế giới về số lượng người sở hữu Stablecoin (theo dữ liệu của Etherscan). Sự hợp tác này tạo ra bước đột phá mới khi triển khai dịch vụ cầm cố tài sản số Bitcoin đầu tiên tại Việt Nam; Hợp tác Đầu tư Phát triển nền tảng Bản đồ số MAP4D: Nền tảng bản đồ số 4D đầu tiên được xây dựng bởi người Việt & phục vụ cho người Việt. Cái bắt tay này sẽ tạo tiền đề trong việc phát triển mạng lưới một cách toàn diện và nhanh chóng của Vicoland với IOTLink, tích hợp quy hoạch, số hóa toàn bộ các địa điểm kêu gọi đầu tư lên bản đồ 4D và công nghệ 360 Virtual Tour để nhà đầu tư bất động sản và quy hoạch tìm hiểu thông tin môi trường đầu tư, pháp lý đầu tư, quy mô đầu tư của dự án theo thời gian thực; Hợp tác Đầu tư Phát triển nền tảng Ứng dụng quản lý thu hộ FinLink: Ứng dụng là nền tảng công nghệ tài chính, với các giải pháp gia tăng tốc độ luân chuyển dòng tiền, giúp các đối tượng khách hàng có thể tạo ra được hiệu quả kinh doanh tốt nhất nhưng dễ dàng, thuận tiện nhất. “Luân chuyển tiền mặt ứng dụng công nghệ” là một trong giải pháp rất đột phá và tạo ra cú hích lớn hỗ trợ ngành tài chính của Vicoland và FinLink đầu tư nhằm giải quyết bài toán luân chuyển tiền mặt một cách tối ưu trong các hệ sinh thái kinh doanh nội bộ của các doanh nghiệp, tạo ra 1 tương lai chuyên biệt hỗ trợ doanh nghiệp thu hồi các khoản nợ xấu trong hoạt động giao dịch tài chính.

13 T99 Vicoland va cac dai dien doi tac ghi dau hop tac chien luoc dong phat trien

T99, Vicoland và các đại diện đối tác ghi dấu hợp tác chiến lược đồng phát triển 

Chia sẻ tại sự kiện, ông Bùi Đức Long- Chủ tịch Tập đoàn Vicoland, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Tập đoàn Tài chính T99 cho biết: “Trong những năm gần đây, chuyển đổi số – ứng dụng công nghệ đám mây và quản trị dữ liệu vào kinh doanh đã trở thành xu thế với các doanh nghiệp trên toàn cầu cũng như ở Việt Nam. Đặc biệt, sau đại dịch Covid, xu thế này càng trở nên mạnh mẽ và đòi hỏi doanh nghiệp dịch chuyển hoạt động kinh doanh lẫn vận hành nội bộ lên môi trường trực tuyến nhằm nâng cao hiệu quả quản trị và bảo vệ dữ liệu của mình cũng như khách hàng. T99 Group luôn thúc đẩy hoạt động sáng tạo nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng và thích ứng với sự thay đổi của xã hội trong trong kỷ nguyên số 4.0. Việc hợp tác với các đối tác hàng đầu về công nghệ của Việt Nam như VNG Cloud (Tập đoàn VNG), IoT Link, FinLink và VNDC Hoilding là cơ hội lớn để  T99 xây dựng nền tảng vững chắc cho việc bứt phát trong tương lai. Đây cũng là minh chứng rõ ràng cho cam kết của T99 Group trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng, giúp mọi người đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống thông qua hệ sinh thái dịch vụ tài chính toàn diện được ứng dụng công nghệ tốt nhất”.

 

 Trần Hùng

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm