Sun Life mang chương trình “Tết Lạc Quan” đến với người dân vùng cao

Huyền Linh 75 lượt xem 27 Tháng Hai, 2024

Chào mừng Tết Giáp Thìn năm 2024, Sun Life Việt Nam đã thực hiện chuỗi chương trình “Tết Lạc Quan” nhằm mang cái Tết đầm ấm, vui vẻ hơn đến với những người dân vùng cao.

Sun Life mang chương trình “Tết Lạc Quan” đến với người dân vùng cao
Sun Life mang chương trình “Tết Lạc Quan” đến với người dân vùng cao

Chương trình với sự đồng hành của Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, chương trình “Tết Lạc Quan” đã trao quà Tết đến với 801 em học sinh trường PTDT Bán trú Tiểu học và THCS Pải Lủng, Mèo Vạc, Hà Giang.

Đối với người dân và học sinh xã Pải Lũng, trong thời tiết lạnh giá cùng với địa hình của vùng cao nguyên đá, việc đi lại khó khăn, nên các bậc cha mẹ cũng gặp nhiều khó khăn để mua sắm đồ tết cho con em mình. Với những phần quà Tết mà Sun Life dành tặng cho các em nhỏ học sinh cùng với những hoạt động vui chơi thật ý nghĩa đã mang đến cho các cháu một cái Tết trong không khí đầm ấm, vui tươi, với những nụ cười vì một tương lai tươi sáng hơn.

Cũng trong chuỗi chương trình này, Sun Life Việt Nam đã tổ chức ngày hội Bếp Tết Lạc Quan, mọi người quây quần gói bánh tét cùng với sự có mặt của Master chef Ngô Thanh Hòa, Nghệ nhân Huỳnh Thị Trọng và gần 200 tình nguyện viên cùng nhau xếp từng chồng lá, đong từng gáo nếp, thắt chặt từng mối lạt…để hoàn thành hơn 600 đòn bánh tét gửi trao đến những người đang sống tại các mái ấm tình thương và người già neo đơn nhà dưỡng lão trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh trong những ngày Tết đến Xuân về.

Cũng trong chuỗi chương trình này, Sun Life Việt Nam đã tổ chức ngày hội Bếp Tết Lạc Quan,
Cũng trong chuỗi chương trình này, Sun Life Việt Nam đã tổ chức ngày hội Bếp Tết Lạc Quan,

Những hoạt động, món quà mà Sun Life dành tặng chính là sự cộng hưởng, sự kết nối của những giá trị ý nghĩa, là món quà tinh thần chất chứa những niềm tin, khát vọng mới, là sự lạc quan gửi gắm sự bền bỉ vươn mình đến tương lai tươi sáng. Bên cạnh những hoạt động đó, Sun Life cũng phối hợp với các đối tác với sự tham gia của những khách mời để gửi đi thông điệp Tết Lạc Quan đón chào những điều mới mẽ đến với cộng đồng, khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Câu chuyện của những Khách mời nhằm lan tỏa những năng lượng tích cực để viết tiếp một năm mới lạc quan hơn, rực rỡ hơn trong cuộc sống.

Theo Diễn đàn Doanh nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm