Sôi động Ngày hội tiếng Anh cho giới trẻ tại Đà Nẵng

Trần Hùng 161 lượt xem 4 Tháng Mười Hai, 2023

Ngày hội tiếng Anh EZONE 2023 – EZ ON E diễn ra vào ngày 25-26/11/2023 với hơn 500 lượt đăng ký tham gia là chương trình học thuật do Câu lạc bộ tiếng Anh SEE CLUB tổ chức, bao gồm IELTS Workshop, Mini Talkshow chủ đề hội nhập về “Du học” và cung cấp bài thi thử về IELT và TOEIC cho các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.

1 3

Đi kèm những hoạt động học thuật đầy bổ ích sẽ là những trải nghiệm thực tế, tạo cơ hội cho các bạn được trải nghiệm hệ thống IELTS trên máy tính.

2 5 6 4

Đến với ngày hội tiếng Anh EZONE 2023 – EZ ON E, thí sinh không chỉ được trải nghiệm bộ đề thi thử IELTS đạt tiêu chuẩn của 1 bài thi IELTS thật, và các trang thiết bị phục vụ bài thi (tai nghe, bút, v.v) đều do IDP Vietnam độc quyền cung cấp mà còn có cơ hội được giao lưu với diễn giả đến từ đơn vị uy tín Trung Tâm Anh Ngữ The English Lab, Tư vấn Du học AUG Vietnam và cùng nhau chia sẻ những cảm xúc và mở rộng hơn networking của mình. 

9 4 11 4

Ngày hội tiếng Anh EZONE 2023 – EZ ON E bao gồm 3 khung chương trình chính:

  • Chặng 1: “EZ”: Workshop IELTS Tech-Ready, với mục đích trao đổi và chia sẻ những thông tin về xu hướng, phương pháp và kinh nghiệm và các kỹ năng thi IELTS trên máy tính từ các chuyên gia đại diện từ IDP Vietnam và The English Lab.
  • Chặng 2: “ON” – Mini Talkshow – Du học Australia Understanding Guidance, với mục đích trao đổi và chia sẻ những thông tin về xu hướng, phương pháp và kinh nghiệm trong việc du học tại nước Úc bởi đại diện từ AUG Vietnam và The English Lab
  • Chặng 3: “E” – IELTS/TOEIC MOCK TEST, với mục đích mang đến cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên được tiếp xúc và thử sức với một bài thi IELTS/ TOEIC hoàn chỉnh. Đồng thời còn là trải nghiệm giúp các bạn có thể tự đánh giá năng lực ngoại ngữ của bản thân

BTC

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm