Siêu mẫu Lan Khuê suýt vấp té vì khán giả hô tên Á hậu Thảo Nhi Lê khi đang catwalk

Trần Lâm 111 lượt xem 11 Tháng Tư, 2023

Tối 8/4, siêu mẫu Lan Khuê và Á hậu Thảo Nhi Lê đã “hội ngộ” khi cùng xuất hiện trên sân khấu của một cuộc thi. Điều này khiến khán giả vô cùng bất ngờ bởi Lan Khuê và Thảo Nhi là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây bởi suất thi đấu tại Miss Universe 2023. Trong câu chuyện này, Lan Khuê là nhân vật bị khán giả chỉ trích khi đã lấy đi cơ hội chinh chiến quốc tế của Thảo Nhi.

f6
Lan Khuê và Thảo Nhi Lê đã cùng xuất hiện trong cùng một chương trình.

Chính vì vậy, khi Lan Khuê xuất hiện trên sân khấu để trình diễn, một vài khán giả đã hô tô tên của Thảo Nhi Lê. Điều này khiến cho nàng mẫu suýt vấp té trong đoạn cuối màn trình diễn. Mặc dù không diện trang phục khó nhằn hay đi giày quá cao nhưng Lan Khuê vẫn mắc lỗi, chứng tỏ hành động của một số khán giả quá khích đã khiến cô không khỏi bối rối.

f7

f8
 Lan Khuê đã bị vấp khi đang catwalk.

Trước hành động này, fan sắc đẹp đã có ý kiến trái chiều. Đa số ý kiến đều cho rằng đây là việc làm không đẹp và sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh của Á hậu Thảo Nhi Lê. Việc thể hiện sự thiếu tôn trọng với Lan Khuê không mang lại suất thi đấu quốc tế cho Thảo Nhi Lên mà sẽ càng khiến cả hai khó hợp tác hơn trong tương lai.

f9

Bình luận của netizen:

– Fan của Thảo Nhi Lê kém duyên làm ảnh hưởng đến hình ảnh của idol.

– Không thích Lan Khuê nhưng không ủng hộ hành động thiếu tôn trọng này lắm.

– Hô tên người khác như vậy vô duyên và làm tổn thương người khác lắm đó.

– Thảo Nhi Lê không dạy nhưng fan hay tự làm những hành động quá khích.

Nguồn: Chi Nguyễn

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm