Samsung ấn định ngày ra mắt Galaxy mới: Hứa hẹn về những tính năng chưa từng có trên smartphone trước đây

Huyền Linh 96 lượt xem 3 Tháng Một, 2024

Sự kiện của Samsung sẽ diễn ra tại “trái tim” của thung lũng Silicon.

Chỉ mới bước vào những ngày đầu tiên của năm mới, thế giới công nghệ đã rộn ràng hướng đến một trong những sự kiện lớn nhất sắp diễn ra: ra mắt dòng điện thoại Galaxy S24 của Samsung.

Sự kiện “Galaxy Unpacked” chính thức được Samsung xác nhận sẽ diễn ra vào ngày 17/1 tới đây (1h sáng ngày 18/1 giờ Việt Nam). Sự kiện sẽ diễn ra tại SAP Center, San Jose, California, trái tim của thung lũng Silicon.

5

Như các năm trước, trong sự kiện Galaxy Unpacked này, Samsung được kỳ vọng sẽ tung ra bộ ba smartphone Galaxy S24, Galaxy S24+ và Galaxy S24 Ultra. Samsung đã hé lộ về sự xuất hiện của “Galaxy AI”, báo hiệu khả năng dòng Galaxy S24 sẽ được trang bị hàng loạt tính năng thông minh vượt trội.

“Hãy sẵn sàng để khám phá tất cả quyền năng của kỷ nguyên này với công nghệ Galaxy mới nhất, được thiết kế để biến đổi phong cách sống của bạn, cách bạn kết nối và sáng tạo. Galaxy S series mới sẽ thiết lập tiêu chuẩn cao hơn cho trải nghiệm di động thông minh nhất”, thư mời của Samsung viết.

7

Theo tin đồn, một số nâng cấp khác của Galaxy S24 Ultra còn có thể kể đến khung viền làm bằng titan, màn hình phẳng, chip Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên, cũng có một số thông tin cho biết Galaxy S24 Ultra sẽ có camera zoom quang học 5X, thay vì 10X ở Galaxy S23 Ultra trước đó. Ngoài ra, một số phiên bản của Galaxy S24 và S24+ sẽ quay về sử dụng chip Exynos do Samsung phát triển, thay vì Snapdragon như trước đây.

Người dùng hoàn toàn có thể theo dõi trực tiếp sự kiện qua livestream trên YouTube và các kênh chính thức của Samsung.

Theo ĐỜI SỐNG PHÁP LUẬT

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm