Truyện tranh Lạc Trôi về nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP đã chính thức mở bán

Trần Hùng 104 lượt xem 4 Tháng Một, 2021

Tối qua, truyện tranh Lạc Trôi của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP đã mở bán trên POPS, fan thức đêm canh mua nhiệt liệt, gói Sky và gói Sun sáng nhất hôm nay vì quá trời vật phẩm siêu “hot”.

Truyện tranh Lạc Trôi về nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP được hợp tác giữa POPS và M-TP Entertainment, đã chính thức mở bán vào lúc 0h ngày 04/01/2021 trên website https://pops.vn/lac-troi. Chỉ sau vài giờ mở bán, người hâm mộ đã “đổ xô” mua các gói vật phẩm, đặc biệt là gói Sky và gói Sun nhanh chóng được fan tranh nhau kịch liệt. Đây là cơ hội duy nhất để fan sở hữu 30 chiếc áo y hệt phiên bản nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP đã mặc trong MV Lạc Trôi và giành được 1 trong 230 vé tham gia fansign cùng chủ tịch Tùng.

1 5

30 chiếc áo y hệt phiên bản nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP đã mặc trong MV Lạc Trôi cùng 230 vé tham dự fansign cho fan (lấy hình social thông báo mở bán, có dính cmt của fan)

2 4

Fan thức thâu đêm để chờ truyện mở bán, “rần rần” khoe chiến tích mua được các gói vật phẩm “xịn” trên mạng xã hội

Truyện tranh Lạc trôi viết tiếp câu chuyện của vị Vương tử trong MV cùng tên cực kì nổi tiếng của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP. Để thưởng thức bộ truyện, fan có thể lựa chọn một trong ba gói đọc (Star, Stellar, Sun) hoặc gói sản phẩm đặc biệt (Sky) tương ứng với nhiều mức giá khác nhau, thấp nhất từ 144.000 đồng.

https://www.youtube.com/watch?v=3rTisRlUQuk

Đặc biệt, gói sản phẩm giới hạn Sky có giá 20.000.000 đồng và chỉ dành cho 30 độc giả nhanh nhất. Đây chính là gói duy nhất giúp fan sở hữu chiếc áo y hệt phiên bản mà nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP đã mặc trong MV Lạc Trôi, và nhận ngay 1 vé gặp nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP tại fansign Lạc Trôi.

3 4

Gói  Sky và Sun chỉ mở bán trong 1 tháng từ 04/01/2021 tới 31/01/2021 và chỉ giới hạn 30 gói.

Sky là gói có số lượng vật phẩm nhiều nhất, có giá 20.000.000 đồng và chỉ dành cho 30 độc giả nhanh nhất. Đây chính là gói duy nhất giúp fan sở hữu chiếc áo y hệt phiên bản nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP đã mặc trong MV Lạc Trôi, đồng thời nắm chắc trong tay 1 vé gặp nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP tại fansign Lạc Trôi và 2 quyển truyện giấy phiên bản đặc biệt (tương đương 20 chương truyện) có thư kèm chữ ký “sống” của Sơn Tùng M-TP.

4 3

Chủ nhân của Sky sẽ nắm chắc trong tay 1 vé gặp chủ tịch trong fansign Lạc Trôi tại Tp.HCM hoặc Hà Nội

Cơ hội sở hữu thư có chữ ký “sống” trên quyển truyện giấy và vé fansign của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP chỉ nằm trong 2 gói Sky và Sun. Nếu với gói Sky là chắc chắn sẽ có thì ở Sun cần thêm một chút may mắn.

Với giá bán khá “dễ thở” là 1.990.000 đồng và cũng chỉ trong 1 tháng, gói Sun đang thu hút nhiều sự chú ý. Người mua sẽ sở hữu một thẻ cào may mắn. Với thẻ cào này, độc giả sẽ cơ hội trở thành 1 trong 230 người sở hữu tấm vé tham dự fansign Lạc Trôi của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP tại Tp. HCM hoặc Hà Nội.

5 3

Sky chính là gói duy nhất giúp fan sở hữu chiếc áo y hệt phiên bản Sơn Tùng M-TP từng mặc trong MV Lạc Trôi, do nhà thiết kế Lý Giám Tiền may đo theo kích cỡ phù hợp với chủ nhân của gói Sky, sẽ có 3 size S-M-L cho người mua lựa chọn

Ngoài ra, người mua gói Sun cũng sở hữu 2 quyển truyện giấy phiên bản đặc biệt (tương đương 20 chương truyện) có thư kèm chữ ký của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP in trong sách. 100 bạn may mắn nhất sẽ nhận được bản thư có chữ ký “sống” của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP ngay trên quyển truyện giấy.

Điểm chung của gói Sky và Sun là độc giả sẽ nghiễm nhiên sở hữu 20 chương truyện Lạc Trôi phiên bản webtoon,1 poster định dạng kỹ thuật số, 01 poster lụa Lạc Trôi, 01 lót chuột cao cấp khổ lớn, 01 standee Lạc Trôi, 01 móc chìa khóa phong cách chibi, 01 pin kim loại tráng men phong cách chibi, 01 sổ tay Lạc Trôi, 01 hộp đựng goods cao cấp, một bookmark xinh xắn.

Star và Stellar là 2 gói cơ bản nhất với giá “hạt dẻ” là 144,000 đồng, gói Star mang đến cho độc giả 20 chương truyện Lạc Trôi phiên bản webtoon và một poster định dạng kỹ thuật siêu lung linh. Nới rộng ưu đãi hơn là gói Stellar với giá 599.000 đồng. Stellar sẽ bao gồm tất cả quyền lợi của gói Star, cộng thêm 2 quyển truyện giấy phiên bản đặc biệt (tương đương 20 chương truyện) có thư kèm chữ ký của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP in trong sách và một bookmark. Gói Stellar chỉ mở bán trong 2 tháng từ 04/01/2021 tới 28/02/2021

Người dùng sẽ tải và tạo tài khoản trên ứng dụng POPS để tham gia vào tiến trình mua các gói Star, Stellar, Sun, Sky. Gói Star, Stellar, Sun sẽ được mua bằng cách quy đổi POPS Star, riêng gói Sky có giá trị cao sẽ thực hiện mua thông qua hệ thống Ticketbox.

Định dạng webtoon của bộ truyện sẽ được phát hành độc quyền trên ứng dụng giải trí POPS vào ngày 04/01/2021, với tần suất dự kiến là 1 tuần 1 chương truyện. Cả bản webtoon và truyện tranh giấy đã được mở bán vào lúc 0h ngày 04/01/2021.

Nhanh tay “hốt” ngay 30 chiếc áo phiên bản giới hạn cùng 230 tấm vé tham dự fansign của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, cơ hội ngàn năm có được đang chờ người nhanh tay nhất mua gói Sun và gói Sky.

Tham khảo cụ thể cách thức đặt hàng tại: https://pops.vn/lac-troi.

 

Hiền Vũ

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm