Phiên bản mới của chương trình Hãy nghe tôi hát 2021

Trần Lâm 75 lượt xem 9 Tháng Tư, 2021

Chương trình Hãy nghe tôi hát phiên bản danh ca đã chính thức trở lại trên kênh THVL1 vào tối ngày 08/04/2021. Trong tập đầu tiên phát sóng, chương trình đã chính thức lộ diện 6 thí sinh tranh tài gồm Tuấn Hoàng, Quân Pino, Thái Bảo, Như Thùy, Đoàn Tuấn và Tina Ngọc Nữ.

hay nghe toi hat

Với vòng thi đầu tiên, chủ đề là ca sĩ Phi Nhung và có 2 tập phát sóng được 3 thí sinh Thái Bảo, Tuấn Hoàng và Quân Pino cùng tranh tài. Trong phiên bản mới của Hãy nghe tôi hát 2021, ngoài giám khảo chủ đề là ca sĩ Phi Nhung, giám khảo chính là danh ca Thái Châu, còn có giám khảo khách mời là ca sĩ Quốc Đại.

Thí sinh Tuấn Hoàng đã lựa chọn ca khúc Trở lại Bạc Liêu của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển để trình diễn, đây là một trong những bài hát tạo nên tên tuổi của ca sĩ Phi Nhung. Ngay từ thử thách đầu tiên, Tuấn Hoàng phải tập hát giọng miền Nam cũng như cách luyến láy. Ca sĩ Quốc Đại nhận xét Tuấn Hoàng cần đột phá nhiều hơn trong cách hát, tạo nét riêng biệt, không nên đứng lại quá lâu ở mức an toàn.

tuan hoang 1
Tuấn hoàng trình diễn thử thách trên sân khấu.

Thái Bảo đã tạo nên 1 khung cảnh trên sân khấu vô cùng đặc biệt với khán giả và ban giám khảo. Cô nàng hóa thân thành thủ lĩnh của một bộ tộc thổ dân gây bất ngờ và ấn tượng. Trong phần trình diễn, Thái Bảo khoe được giọng ca vang và khỏe khoắn qua ca khúc Ngựa ô thương nhớ với phần hòa âm phối khí sôi động và trẻ trung. Mặc dù vậy, ca sĩ Thái Châu cho rằng Thái Bảo chưa tận dụng hết vũ đạo để tạo thêm điểm nhấn cho ca khúc này.

thai bao
Thái Bảo vô cùng đột phá trong phong cách của người thổ dân

Giống với thử thách của Tuấn Hoàng, Quân Pino cũng thể hiện hát giọng miền Nam trong ca khúc Áo mới Cà Mau, đây là ca khúc khá quen thuộc của ca sĩ Phi Nhung. Nam thí sinh đã làm hài lòng khán giả cũng như ban giám khảo bởi hoạt cảnh tái hiện khung cảnh đám cưới miền Tây gần gũi, vui nhộn trên sân khấu. Giọng hát ngọt ngào và hiền lành của Quân Pino đã làm Phi Nhung nhớ lại những ngày đầu tiên cầm mic.

quan pino 1
Phần trình diễn vui nhộn của Quân Pino

Chương trình Hãy nghe tôi hát – Phiên bản danh ca có 7 vòng thử thách theo chủ đề các danh ca nổi tiếng như Giao Linh, Họa Mi, Ngọc Sơn, Phi Nhung, Ngọc Ánh, Chế Thanh… sẽ chia làm 14 đêm thi được phát sóng lúc 21h thứ năm hằng tuần, bắt đầu từ ngày 8-4 trên kênh THVL1.

Theo A.D

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm