ONLINICA hợp tác cùng MC Đỗ Phương Thảo trong “Hành trình lan tỏa tri thức 2024”

Huyền Linh 283 lượt xem 24 Tháng Sáu, 2024

Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 06 năm 2024 – ONLINICA chính thức thông báo về việc hợp tác cùng MC Đỗ Phương Thảo trong chiến dịch “Hành trình lan tỏa tri thức năm 2024”. Cột mốc đầu tiên trong hành trình hợp tác của hai bên là việc công bố khoá học độc quyền “Kỹ năng MC tinh giản” dựa trên nội dung của cuốn sách cùng tên do chính nữ MC chấp bút.

Picture1

Lễ ký kết hợp tác giữa ONLINICA và MC Đỗ Phương Thảo diễn ra vào ngày 22 tháng 06 năm 2024 với sự chứng kiến của hơn 100 khách mời tại sự kiện. Đánh dấu cho bước khởi đầu hợp tác này, hai bên đã cùng nhau công bố khóa học “Kỹ năng MC tinh giản”. Khóa học được phát hành độc quyền trên nền tảng ONLINICA, với nội dung được biên soạn bởi chính chị Thảo.

12 1 1 scaled

Nội dung khóa học được xây dựng dựa trên chính quyển sách cùng tên của nữ MC, với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm những kỹ thuật của nghề MC đến với mọi người mà cô đã đúc kết trong 15 năm gắn bó với nghề. Với sự hợp tác giữa ONLINICA và MC Đỗ Phương Thảo, cộng đồng yêu thích học tập và phát triển bản thân sẽ được tiếp cận những nguồn tri thức phong phú, đa dạng và chất lượng cao. Từ đó, người học sẽ có cơ hội trau dồi kỹ năng, phát triển bản thân và tự tin hơn, giúp thế hệ trẻ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết trên hành trình chinh phục thành công.

Picture4

Khóa học hiện đã chính thức có mặt trên nền tảng e-learning ONLINICA. Với hình thức học tập linh hoạt, học viên có thể tham gia khóa học mọi lúc mọi nơi, theo tiến độ của bản thân.

Bên cạnh việc đẩy mạnh khóa học, trong thời gian tới, ONLINICA và MC Đỗ Phương Thảo sẽ phối hợp tổ chức nhiều hoạt động đào tạo đa dạng nhằm mang dự án “Hành trình lan tỏa tri thức 2024” lan tỏa rộng hơn với công chúng. Các workshop và hội thảo sẽ là cơ hội tuyệt vời để học viên trải nghiệm thực tế, học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu.

11 8 scaled

retouch scaled

Sự hợp tác giữa ONLINICA và MC Đỗ Phương Thảo đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sứ mệnh lan tỏa tri thức và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của hai bên. ONLINICA tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ mang đến cho cộng đồng những giá trị thiết thực và trải nghiệm học tập hiệu quả nhưng không kém phần mới mẻ cho mọi người, mở thêm nhiều hoạt động hữu ích cho cộng đồng.

Picture3

Giới thiệu về MC Đỗ Phương Thảo:

Đỗ Phương Thảo là MC doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam. Cô sở hữu 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dẫn chương trình, đào tạo kỹ năng giao tiếp và thuyết trình. Với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, MC Đỗ Phương Thảo đã thành lập CLB MC Song ngữ Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM và mới đây cô vừa ra mắt cuốn sách đầu tay “Kỹ năng MC tinh giản” thuộc dự án cộng đồng “Vì thế hệ trẻ Việt Nam tự tin hơn”.

Giới thiệu về ONLINICA:

ONLINICA là nền tảng học tập trực tuyến được các bạn trẻ yêu thích, cung cấp đa dạng các khóa học chất lượng cao về nhiều lĩnh vực khác nhau, từ kỹ năng mềm, ngoại ngữ, lập trình đến thiết kế, marketing. ONLINICA cam kết mang đến cho học viên trải nghiệm học tập hiệu quả và tiện lợi nhất thông qua hệ thống bài giảng chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên uy tín và nền tảng học tập thân thiện, tiện lợi.

Trang Website chính thức: onlinica.com

Minh Anh

Bài viết cùng chủ đề:

  ninh binh dam bao an ninh an toan cho khach du lich trong mua mua 161829782

  Ninh Bình: Đảm bảo an ninh, an toàn cho khách du lịch trong mùa mưa

  An toàn cho du khách là vấn đề quan trọng được các điểm du lịch đặt lên hàng đầu vào mùa mưa lũ. Những ngày qua, lượng mưa phổ biến từ 50-120 mm tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động du lịch. Tại...
  2 26

  Khánh Hòa chi hơn 166 tỷ đồng trùng tu thành cổ Diên Khánh

  Dự án tu bổ, tôn tạo di tích Thành cổ Diên Khánh có 12 hạng mục được trùng tu, phục hồi, bảo tồn, với kinh phí thực hiện hơn 166 tỷ đồng. Ngày 18/7, lãnh đạo Ban Quản lý các dự án phát triển tỉnh Khánh Hòa cho biết, Cục Di sản văn hóa –...
  3 11

  Giới trẻ “3D hóa tranh Đông Hồ”

  Bằng tình yêu văn hóa dân gian và mong muốn giữ gìn, lan tỏa những giá trị di sản của cha ông, nhóm bạn trẻ đến từ Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã cho ra đời những sản phẩm in đậm nét văn hóa truyền thống và có giá trị ứng dụng cao....
  1 21

  Vĩnh Long tổ chức Festival Gốm đỏ vào tháng 11

  Festival Gốm đỏ Vĩnh Long 2024 có chủ đề “Điểm hẹn bên dòng Cổ Chiên” với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch. Ngày 18/7, tin từ UBND tỉnh Vĩnh Long cho biết, Festival Gốm đỏ tỉnh Vĩnh Long năm 2024 với chủ đề “Điểm hẹn bên dòng Cổ Chiên” sẽ được...
  VTR 9957

  Lần đầu tiên, chương trình đặc biệt dành riêng cho nữ vũ công xuất hiện tại Việt Nam

  Chiều nay (17.07), buổi Lễ công bố phát sóng chương trình Street Woman Fighter Việt Nam mùa đầu tiên với tên gọi “Nữ Hoàng Vũ Đạo Đường Phố” vừa được diễn ra với sự xuất hiện của 3 giám khảo chính của chương trình: Hariwon, Wootae, Diệp Lâm Anh và MC Gil Lê cùng hơn...

Được quan tâm