NTK Adrian Anh Tuấn mở màn cho Vietnam International Fashion Week Xuân hè 2021

Trần Hùng 72 lượt xem 23 Tháng Tư, 2021

Sau thời gian dài mong đợi, chương trình Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina VietnamInternational Fashion Week (AVIFW) đã chính thức quay trở lại từ ngày 27 đến 30/5/2021 tại TP.HCM với thông điệp mạnh mẽ #MakeAChange- Hãy Tạo Sự Thay Đổi.

2. NTK Adrian Anh Tuan trinh lang BST Butterfly Effect tai VIFW FW2014 10

Mới đây, Ban tổ chức (BTC) chương trình cũng đã công bố danh tính Nhà thiết kế (NTK) sẽ đảm nhận vị trí mở màn quan trọng cho chương trình năm nay. Gương mặt được “chọn mặt gửi vàng” lần này không ai khác chính là NTK Adrian Anh Tuấn- người đã từng góp mặt trong 4 mùa tổ chức của Vietnam International Fashion Week từ những ngày đầu tiên với hàng trăm mẫu thiết kế vô cùng ấn tượng.

2. NTK Adrian Anh Tuan trinh lang BST Butterfly Effect tai VIFW FW2014 2 2. NTK Adrian Anh Tuan trinh lang BST Butterfly Effect tai VIFW FW2014 1

2. NTK Adrian Anh Tuan trinh lang BST Butterfly Effect tai VIFW FW2014 4

Adrian Anh Tuấn cũng được biết đến là một trong những NTK không chỉ có tư duy về thiết kế, mà anh còn rất thành công trong việc xây dựng hình ảnh và kinh doanh thương hiệu cá nhân Valenciani by Adrian Anh Tuấn.

2. NTK Adrian Anh Tuan trinh lang BST Butterfly Effect tai VIFW FW2014 8

2. NTK Adrian Anh Tuan trinh lang BST Butterfly Effect tai VIFW FW2014 12

Đến hẹn lại lên, chương trình Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2021 sẽ tiếp tục khuấy động thị trường thời trang Việt Nam từ ngày 27 – 30/05/2021 tại TP Hồ Chí Minh với chủ đề mạnh mẽ #MakeAChange- Hãy Tạo Sự Thay Đổi. Bước sang mùa tổ chức thứ 12, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam- Vietnam International Fashion Week ngày càng chứng tỏ uy tín và chất lượng, không chỉ trở thành nơi tôn vinh những thiết kế đặc sắc của các nhà thiết kế (NTK) trong nước và quốc tế mà còn là một điểm hẹn văn hóa đầy ý nghĩa cho thời trang Việt Nam nói chung, giúp nâng tầm vị thế của thời trang Việt Nam trên bản đồ thời trang thế giới.

3. NTK Adrian Anh Tuan trinh lang BST All the Lovers tai VIFW FW2015 1

2. NTK Adrian Anh Tuan trinh lang BST Butterfly Effect tai VIFW FW2014 13

3. NTK Adrian Anh Tuan trinh lang BST All the Lovers tai VIFW FW2015 3

 Chương trình được giới chuyên môn đánh giá là Tuần lễ thời trang lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, và đứng thứ 4 Châu Á chỉ sau các tuần lễ thời trang tại Tokyo, Seoul, và Shanghai. Đặc biệt, mới đây, Chủ tịch của Aquafina Vietnam International Fashion Week- bà Trang Lê đã vinh dự được Hiệp hội thư ký ASEAN bổ nhiệm giữ vị trí Chủ tịch Hiệp hội các nhà thiết kế thời trang Đông Nam Á (CAFD). Đồng thời bà Trang Lê cũng tự hào là cá nhân Việt Nam đầu tiên trong lĩnh vực thời trang, truyền thông tại Việt Nam được vinh dự trao tặng Huân chương Công trạng từ Chính phủ Italia vì những đóng góp to lớn cho sự phát triển của thời trang Việt Nam nói chung. Điều đó đã tiếp tục khẳng định vị thế và tiếng nói của Aquafina Vietnam International Fashion Week tại Việt Nam, trong khu vực và trên thế giới.

3. NTK Adrian Anh Tuan trinh lang BST All the Lovers tai VIFW FW2015 4

4. NTK Adriam Anh Tuan trinh lang BTS Yen AVIFW2019 1

Có thể nói, Aquafina Vietnam International Fashion Week đã trở thành ‘món ăn tinh thần’, là bữa tiệc thời trang được truyền thông và khán giả mong ngóng. Năm 2021, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên thời gian tổ chức chương trình được lùi muốn hơn so với hàng năm, dự kiến diễn ra từ ngày 27-30/05/2021 tại TP.Hồ Chí MInh.

5. NKT Adrian Anh Tuan trinh lang BTS Dao AVIFW20 2

Đi đôi với sự háo hức đợi mong của khán giả, gương mặt nhà thiết kế mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2021 cũng là thông tin gây tò mò và dành được nhiều sự quan tâm từ giới mộ điệu. Năm nay với chủ đề #MakeAChange – Hãy Tạo Sự Thay Đổi, BTC chương trình mong muốn truyền tải thông điệp mạnh mẽ về những cơ hội vàng mà thị trường Việt Nam đang sở hữu. Đặc biệt trong bối cảnh các nước trên thế giới đang chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 thì chỉ duy nhất tại Việt Nam, một chương trình Tuần lễ thời trang đẳng cấp mang tầm quốc tế như Aquafina Vietnam International Fashion Week vẫn được tổ chức thành công, góp phần khẳng định vị thế của thị trường thời trang đầy tiềm năng tại Việt Nam.

4.NTK Adrian Anh Tuan trinh lang BTS Yen AVIFWFW2019 4

Có thể nói, NTK Adrian Anh Tuấn không còn là gương mặt xa lạ với giới mộ điệu thời trang Việt Nam nói chung, và với hàng triệu khán giả của Aquafina Vietnam International Fashion Week nói riêng. Tính đến nay, anh đã góp mặt trong 4 mùa tổ chức của Aquafina Vietnam International Fashion Week, trong đó NTK Adrian Anh Tuấn từng đảm nhiệm vị trí kết màn quan trọng trong đêm Bế mạc của chương trình AVIFW mùa Thu Đông 2019 và AVIFW 2020.

5. NKT Adrian Anh Tuan trinh lang BTS Dao AVIFW20 10

5. NKT Adrian Anh Tuan trinh lang BTS Dao AVIFW20 12

Nói đến Adrian Anh Tuấn là nói đến những thiết kế nhã nhặn với kỹ thuật độc đáo, đường cắt gọn ghẽ nâng niu cơ thể người mặc. Sau khi tốt nghiệp Học viện thời trang quốc tế Kalawin – Esmod Guerre Lavigne tại Bangkok, NTK Adrian Anh Tuấn làm việc cho nhiều hãng thời trang lớn và được tiếp xúc với các thương hiệu nổi tiếng như Versace và Robertto Cavalli. Anh được biết đến như một trong những nhà thiết kế Ready-to-wear đầu tiên tại Việt Nam và dẫn dắt thương hiệu Valenciani trở thành thương hiệu được yêu mến bởi những người yêu vẻ đẹp của sự thanh lịch, nữ tính và hiện đại.

4.NTK Adrian Anh Tuan trinh lang BTS Yen AVIFWFW2019 6

Trong suốt chặng đường gần 15 năm gắn bó với sự nghiệp thời trang, NTK Adrian Anh Tuấn đã cho ra đời gần 100 Bộ sưu tập lớn nhỏ, được trình diễn tại các chương trình thời trang lớn trong và ngoài nước. Rất nhiều BST của NTK Adrian Anh Tuấn đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả, như BST Đào, Yên, Kẻ mộng mơ, Hiệu ứng những cánh bướm, v.v. Không dừng lại ở việc thiết kế trang phục, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng về một hệ sinh thái thời trang khép kín, NTK Adrian Anh Tuấn còn rất linh hoạt và sáng tạo trong việc cho ra đời những sản phẩm phụ kiện thời trang đi kèm như túi xách, giày, trang sức thương hiệu Valenciani. Đây là xu thế kinh doanh tất yếu trong giai đoạn bình thường mới thời kì hậu Covid-19 mà không phải NTK nào tại Việt Nam cũng nắm bắt và áp dụng được. Đó cũng chính là một trong những lí do để BTC Aquafina Vietnam International Fashion Week lựa chọn NTK Adrian Anh Tuấn để mở màn cho mùa Xuân Hè 2021 với chủ đề #MakeAChange với mong muốn truyền cảm hứng, tạo động lực cho các NTK, thương hiệu Việt Nam chủ động thay đổi mô hình kinh doanh thời trang trong thời kì mới.

4.NTK Adrian Anh Tuan trinh lang BTS Yen AVIFWFW2019 3

Lần đầu tiên đảm nhận trọng trách mở màn Aquafina Vietnam International Fashion Week, NTK Adrian Anh Tuấn hào hứng chia sẻ: “Tôi nghĩ được tham gia trình diễn BST tại sàn diễn chuyên nghiệp của Aquafina Vietnam International Fashion Week đã là niềm tự hào vô cùng lớn của bất kỳ NTK nào. Adrian Anh Tuấn may mắn đã được đồng hành cùng chương trình qua 5 mùa tổ chức, và lần này, tôi còn may mắn và vinh dự hơn khi được BTC lựa chọn giữ vị trí mở màn quan trọng. Đây là niềm vui nhưng đồng thời cũng là áp lực để Adrian Anh Tuấn và thương hiệu Valenciani cố gắng cống hiến cho khán giả BST mãn nhãn nhất. Hi vọng với BST lần này của Adrian Anh Tuấn, khán giả sẽ yêu mến và dành nhiều tình cảm hơn nữa cho Aquafina Vietnam International Fashion Week và thương hiệu Valenciani”

5. NKT Adrian Anh Tuan trinh lang BTS Dao AVIFW20 14

Chia sẻ về lựa chọn NTK mở màn lần này, bà Trang Lê – Chủ tịch Hiệp hội các nhà thiết kế thời trang Đông Nam Á (CAFD) kiêm Chủ tịch Aquafina Vietnam International Fashion Week cho biết: “NTK Adrian Anh Tuấn là một trong những NTK tài năng của Việt Nam, và anh cũng đã gắn bó với chương trình Aquafina Vietnam International Fashion Week từ những mùa đầu tiên. Chúng tôi nhìn thấy sự thay đổi rõ nét và tích cực từ NTK Adrian Anh Tuấn trong việc phát triển và định vị thương hiệu thời trang Valenciani. Tôi nghĩ rằng với chủ đề #MakeAChange thì NTK Adrian Anh Tuấn hoàn toàn phù hợp để giữ vị trí mở màn chương trình năm nay. Chúng tôi hi vọng rằng, thông qua Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2021, các thương hiệu và NTK Việt Nam sẽ mạnh dạn thay đổi và #MakeAChange để cùng nhau, chúng ta sẽ đem đến những thay đổi tích cực cho nền thời trang Việt Nam trong thời gian tới.”

5. NKT Adrian Anh Tuan trinh lang BTS Dao AVIFW20 15

Như vậy, chương trình Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2021 đã chính thức khởi động. Buổi tuyển chọn người mẫu trình diễn (Model casting) sẽ được diễn ra tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza vào Chủ nhật, 25/04/2021 với sự tham gia của NTK Adrian Anh Tuấn, Quán Quân Vietnam’s Next Top Model, Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ Hương Ly, Á quân Vietnam’s Next Top Model Thùy Dương, và Á Quân The Face Vietnam Quỳnh Anh. Danh sách các thương hiệu và NTK tham gia trình diễn BST năm nay cũng sẽ được chính thức tiết lộ trong buổi Họp báo tới đây của chương trình được diễn ra vào chiều 04/05/2021 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2021 diễn ra từ ngày 27 đến ngày 30/05/2021 tại TP.HCM

The Best Street Style – hoạt động thời trang nằm trong khuôn khổ của Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2021 sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 30/05/2021.

Mọi thông tin của chương trình Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2021 sẽ được cập nhật trên:

Fanpage Aquafina Vietnam International Fashion Week: https://www.facebook.com/VNIFW/

theo TTV

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm