ND NEW DAY Tổ Chức Thành Công Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Phẫu Thuật Thẩm Mỹ 39 Đối Tác Với Bệnh Viện SAO HÀN

Trần Hùng 42 lượt xem 1 Tháng Hai, 2021
Ngày 19/1/2021 , Công ty TNHH New Day tổ chức thành công 39 đối tác của ND New Day đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Bệnh Viện Sao Hàn . Sự kiện mở ra bước phát triển mới khi các bên sẽ đồng hành trong công cuộc mở rộng ngành dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ , xây dựng và áp dụng các giải pháp làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay.

1

Và cũng là dự án phát triển của ND New Day Solution For Spa Business sẽ phát triển mạnh 2021.

2

3

39 đối tác của ND New Day với bệnh viện sao Hàn, dự án đồng hành do ND New Day tổ chức nhằm mở rộng ngành dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ 2021, kết nối chặt chẽ giữa Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn với các vệ tinh trong ngành làm đẹp tại Việt Nam. Song song đó, Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn cũng giới thiệu các dịch vụ chuyên khoa thẩm mỹ với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, cùng trang thiết bị được đầu tư hiện đại, cao cấp.

Các đối tác ký kết của ND New Day:

4
CEO. Lê Nguyễn Đoan Hạnh chủ Miranda Beauty Center ký kết với Thạc Sĩ Bác Sĩ Lê Tôn Dũng
5
CEO . Nguyễn Bảo Ngọc chủ By Clinic Phòng Khám Da Liễu ký kết với Thạc Sĩ Bác Sĩ Lê Tôn Dũng

Các bên sẽ cập nhập các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, nâng cao trình độ theo hướng chuyên môn. Sự kết hợp giữa 39 đối tác trên sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ , trải nghiệm ấn tượng. Đây cũng là cơ hội để tất cả cùng nhau có thể khẳng định chất lượng và dịch vụ uy tín tại những dự án kết hợp kế tiếp.

6
CEO. Hà Thị Hải Yến chủ NewMe Beauty Academy ký kết với Thạc Sĩ Bác Sĩ Lê Tôn Dũng
7
CEO. Bùi Thị Thuỳ Duyên chủ Vi Yến Beauty Center ký kết với Thạc Sĩ Bác Sĩ Lê Tôn Dũng

39 đối tác của ND New Day ký kết với bệnh viện sao Hàn đều có cùng một phương châm đó chính là: “Chúng tôi lấy sự an toàn và vẻ đẹp riêng biệt của từng khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ luôn nổ lực để đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người. Khi được hợp tác với bệnh viện sao Hàn – một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao nhất cho người Việt ngay tại Việt Nam”.

8
CEO. Sam Tây chủ Viện Thẩm Mỹ Sam Tây ký kết với Thạc Sĩ Bác Sĩ Lê Tôn Dũng

Dự án mà ND New Day Solution For Spa Business trực thuộc CTY TNHH ND NEW DAY sẽ phát triển 2021

Tham dự buổi ký kết của 39 đối tác chiến lược với bệnh viện sao Hàn do ND New Day tổ chức là dự án mà ND New Day Solution For Spa Business phát triển 2021 có sự tham gia của các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam như: Ths. BS. Lê Tôn Dũng, Giảng viên Bộ môn Tạo hình Thẩm mỹ, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TGĐ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn; BS. CKI Đinh Triệu Lâm, Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn; Ths. BS Lê Văn Sẽ; Ths. BS Phan Thị Hồng Vinh; TS. BS Nguyễn Thành Nhân; BS Châu Phú Vĩnh; BS Tăng Tuyết Đào; BS Quan Kim Hải; BS Nguyễn Hoàng Việt Thắng; BS Trương Mai Dung…

Hà Hiền

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm