Master Kim Ngân: “Hãy là một khách hàng thông thái”

Huyền Linh 248 lượt xem 19 Tháng Sáu, 2024

Master Kim Ngân đã trải qua một hành trình đầy nhiệt huyết và đam mê. Với nhiều năm làm việc trong ngành phun xăm thẩm mỹ, chị đã gặt hái nhiều thành công và thành tựu ấn tượng. Bằng sự đam mê và tận tâm, KYoung Spa & Academy đã trở thành điểm đến tin cậy của những ai yêu quý và quan tâm đến việc làm đẹp.

7 3

Chị Kim Ngân đã không ngừng phấn đấu và đạt được những thành tựu nổi bật trong hành trình sự nghiệp. Từ một spa nhỏ, dần dần, chị được nhiều người tin tưởng hơn, chị bắt đầu có học viên theo học và cuối cùng là thành KYoung Spa & Academy như hiện tại. 

Những thành tựu này không chỉ là niềm tự hào mà còn là minh chứng cho sự đầu tư và nỗ lực không ngừng của chị trong sự nghiệp.

3 15

8 4

Để có được sự thành công như hiện tại, chị đã phải trải qua nhiều khó khăn. Trong giai đoạn đầu, chị phải đối mặt với các vấn đề như tìm kiếm nguồn khách hàng và nguồn vốn để xây dựng nên KYoung Spa & Academy. Thêm vào đó, việc duy trì chất lượng dịch vụ trong một thị trường đầy cạnh tranh cũng là một thách thức không nhỏ. 

Thị trường phun xăm thẩm mỹ trong nước đang bão hoà, thách thức về tìm kiếm nguồn khách hàng và cạnh tranh với các cơ sở thẩm mỹ khác rất lớn. Tuy nhiên, nhờ vào lòng quyết tâm và nỗ lực không ngừng, chị đã vượt qua mọi khó khăn để xây dựng một thương hiệu uy tín và thành công.

Chia sẻ kinh nghiệm tại Workshop The Inspiration PMU

Master Kim Ngân đã được mời đến chia sẻ kinh nghiệm tại Workshop The Inspiration PMU về kỹ thuật Cool Plasma và Hot Plasma. Buổi chia sẻ diễn ra rất thành công với nhiều câu hỏi và tràng vỗ tay từ khách tham dự. Với giọng nói ấm áp và năng lượng tích cực, chị đã cuốn hút mọi người bằng sự uyên bác và khéo léo của mình.

Ngoài kiến thức lý thuyết, chị còn trình diễn trực tiếp kỹ thuật Plasma môi trên người mẫu, giúp người tham dự có thêm kinh nghiệm thực tế. Đây là cơ hội để những người mới trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ có thêm góc nhìn từ người trong nghề và định hướng tương lai.

1 19

2 17

Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Ngay từ những ngày đầu chị bước chân vào nghề, chị đã xác định là sẽ làm nghề bằng cái tâm của mình, cố gắng để cung cấp đến khách hàng những dòng mực tốt cho sức khoẻ và đẹp nhất.

Chị Ngân chia sẻ về kinh nghiệm của mình trong việc phun xăm: “Khách hàng nên lựa chọn những cơ sở uy tín, sử dụng mực xăm có chiết xuất và thành phần tự nhiên không hóa chất và màu độc hại, điều này sẽ giúp màu lên đẹp và đảm bảo được sức khoẻ cho chính mình.” 

Master Kim Ngân luôn canh cánh trong lòng sứ mệnh “làm đẹp chất lượng” nên chị luôn cam kết, mực ở chỗ chị sẽ luôn là loại mực chất lượng và an toàn nhất. Master cũng nhắn nhủ đến toàn thể các chị em làm đẹp rằng: “Hãy là một người tiêu dùng thông thái. Hãy quan tâm đến chất lượng nhiều hơn và kiểm tra kỹ càng trước khi làm đẹp. Vì cái đẹp khoẻ mạnh mới là cái đẹp bền vững”.

9 2
Minh Anh

Bài viết cùng chủ đề:

  ninh binh dam bao an ninh an toan cho khach du lich trong mua mua 161829782

  Ninh Bình: Đảm bảo an ninh, an toàn cho khách du lịch trong mùa mưa

  An toàn cho du khách là vấn đề quan trọng được các điểm du lịch đặt lên hàng đầu vào mùa mưa lũ. Những ngày qua, lượng mưa phổ biến từ 50-120 mm tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động du lịch. Tại...
  2 26

  Khánh Hòa chi hơn 166 tỷ đồng trùng tu thành cổ Diên Khánh

  Dự án tu bổ, tôn tạo di tích Thành cổ Diên Khánh có 12 hạng mục được trùng tu, phục hồi, bảo tồn, với kinh phí thực hiện hơn 166 tỷ đồng. Ngày 18/7, lãnh đạo Ban Quản lý các dự án phát triển tỉnh Khánh Hòa cho biết, Cục Di sản văn hóa –...
  3 11

  Giới trẻ “3D hóa tranh Đông Hồ”

  Bằng tình yêu văn hóa dân gian và mong muốn giữ gìn, lan tỏa những giá trị di sản của cha ông, nhóm bạn trẻ đến từ Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã cho ra đời những sản phẩm in đậm nét văn hóa truyền thống và có giá trị ứng dụng cao....
  1 21

  Vĩnh Long tổ chức Festival Gốm đỏ vào tháng 11

  Festival Gốm đỏ Vĩnh Long 2024 có chủ đề “Điểm hẹn bên dòng Cổ Chiên” với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch. Ngày 18/7, tin từ UBND tỉnh Vĩnh Long cho biết, Festival Gốm đỏ tỉnh Vĩnh Long năm 2024 với chủ đề “Điểm hẹn bên dòng Cổ Chiên” sẽ được...
  VTR 9957

  Lần đầu tiên, chương trình đặc biệt dành riêng cho nữ vũ công xuất hiện tại Việt Nam

  Chiều nay (17.07), buổi Lễ công bố phát sóng chương trình Street Woman Fighter Việt Nam mùa đầu tiên với tên gọi “Nữ Hoàng Vũ Đạo Đường Phố” vừa được diễn ra với sự xuất hiện của 3 giám khảo chính của chương trình: Hariwon, Wootae, Diệp Lâm Anh và MC Gil Lê cùng hơn...

Được quan tâm