Lý Nhã Kỳ khẳng định: “Sở trường của tôi là kiếm tiền”

Trần Hùng 102 lượt xem 15 Tháng Ba, 2021

Là một nghệ sĩ mát tay trong lĩnh vực ngoại giao, kinh doanh với khối tài sản khổng lồ nên không ai bất ngờ về độ giàu có của Lý Nhã Kỳ. Thế nhưng mỗi lần người đẹp xuất hiện, khán giả và đồng nghiệp lại phải đổ dồn vào nhan sắc xinh đẹp cũng như những trang phục đắt đỏ, trang sức hàng hiệu được Lý Nhã Kỳ khoác lên.

1 41

Chính vì vậy nên trước khi gặp Lý Nhã Kỳ, nội bộ giữa 2 MC Thành Trung và Diệu Nhi có sự lục đục. Trong khi Diệu Nhi chia sẻ với quý khán giả rằng sau những số được đồng hành cùng Thành Trung thì cô thấy khá áp lực và sợ vì đàn anh hay mắng. Còn Thành Trung thì cho rằng “Thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi” nên khó tính với Diệu Nhi để nữ diễn viên hoàn thành tốt hơn vai trò thư ký của mình.

2 39

Không chỉ vậy, khi giới thiệu Lý Nhã Kỳ bước ra sân khấu, Thành Trung còn làm Diệu Nhi “bẽ mặt” khi nói: “Hôm nay em có muốn thay đổi vị trí không? Vì một người xinh đẹp như vị khách mời sắp xuất hiện trên sân khấu mới phù hợp ngồi bên cạnh anh hơn là em”. Đến khi Lý Nhã Kỳ xuất hiện, Thành Trung vẫn tiếp tục “dìm” Diệu Nhi rằng: “Dù Kỳ chỉ mặc một bộ trang phục trắng thanh tao thôi nhưng cũng khiến anh thấy vầng hào quang toả ra.

3 38

Khi bước vào vòng 2 với sự lựa chọn nghề nghiệp VĐV Wushu, Duy Ngọc và Lý Nhã Kỳ phải vận dụng các giác quan để phán đoán xem ai trong số 4 nhân vật bí ẩn là người theo đuổi bộ môn này. Lý Nhã Kỳ đắn đo: “Thực sự sở trường của em không phải Wushu hay những môn võ…”. Thấy Thành Trung thắc mắc nên người đẹp liền khẳng định: “Sở trường của em là kiếm tiền”.

4 34

5 33

Chia sẻ của Lý Nhã Kỳ khiến Thành Trung cũng như Diệu Nhi, Duy Ngọc không nói nên lời vì quá chuẩn. Trong hậu trường “Giác quan thứ 6”, Lý Nhã Kỳ cũng vui vẻ chia sẻ về nguồn năng lượng vô tận của mình khi có thể làm nhiều việc cùng một lúc mà không hề mệt mỏi. “Chị cũng không biết chị sinh ra để làm gì nữa. Chị vừa làm ngoại giao rồi kinh doanh và cả nghệ thuật nữa nhưng luôn có một nguồn năng lượng dồi dào, như kiểu mỏ dầu mình đào hoài không hết ấy.”

6 31

5 nhân vật bí trong tập 9 “Giác quan thứ 6” mùa 3 đều là những người đang theo đuổi lĩnh vực võ thuật, thể thao, bơi lội. Nhiều màn biểu diễn khiến các khách mời há hốc miệng vì độ nguy
hiểm khi thực hiện các động tác đập gỗ, đánh võ dưới đao…

7 32

Hải Linh

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm