Lộ diện chú rể của ‘Vân Vân’ trong ‘Thương ngày nắng về’

Huyền Linh 78 lượt xem 28 Tháng Mười Hai, 2023

Thông tin diễn viên Ngọc Huyền, ‘cô út’ trong Thương ngày nắng về sắp lên xe hoa gây bất ngờ cho khán giả. Bởi trước đó, chuyện tình cảm của nữ diễn viên luôn được giấu kín và thông tin về chú rể không được ‘chính chủ’ tiết lộ.

1 4
Ngọc Huyền xác nhận sắp kết hôn

Mới đây, trên trang cá nhân của Ngọc Huyền xuất hiện ảnh cưới của cô và chồng. Đó là một người đàn ông khá chững chạc và theo như chia sẻ ngắn gọn của “Vân ba chấm”, chồng cô không làm nghệ thuật: “Tôi rất thích những người trưởng thành, có thể hơn tuổi để bảo vệ và che chở cho tôi và người như vậy không liên quan đến độ tuổi. Có những người còn trẻ nhưng họ chững chạc về tư duy và tâm hồn. Ở anh ấy tôi thấy sự chân thành và văn minh”. Nhiều khán giả, bạn bè đã vào trang cá nhân để chúc mừng Ngọc Huyền và khen họ rất đẹp đôi. Trước đó vào giữa tháng 12, diễn viên sinh 1999 chỉ úp mở một tấm hình trên trang cá nhân trong bộ váy trắng cô dâu đơn giản và xác nhận sắp kết hôn. Hôn lễ của Ngọc Huyền dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 1.2024.

2 5
Chú rể của “Vân ba chấm” đã lộ diện nhưng Ngọc Huyền không tiết lộ thông tin về chồng sắp cưới

Trong chương trình Lời tự sự phát sóng vào tháng 8.2023, Ngọc Huyền không chia sẻ nhiều về chuyện riêng tư, chỉ xác nhận đang trong mối quan hệ nghiêm túc và quan điểm về tình yêu: “Tôi đã có người yêu. Người nào đến với tôi, chỉ cần sự chân thành, tốt với mình, có sự phù hợp, cảm thông trong tình yêu là được”.

3 5
Vai diễn trong Thương ngày nắng về của Ngọc Huyền khá ấn tượng

Diễn viên Ngọc Huyền là gương mặt trẻ của màn ảnh nhỏ. Cô từng để lại ấn tượng trong vai Vân Vân phim Thương ngày nắng về. Ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn, diễn xuất tự nhiên giúp cô “ghi điểm” với khán giả dù chỉ là “lính mới” của phim giờ vàng. Sau đó là vai nữ chính trong Món quà của cha đánh dấu sự trưởng thành về mặt diễn xuất của Ngọc Huyền.

Theo THANH NIÊN

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm