Lãnh đạo Cần Thơ tham dự khai trương thẩm mỹ viện Mailisa

Trần Hùng 159 lượt xem 18 Tháng Tư, 2021

Ngày 17/04, Thẩm mỹ viện Mailisa khai trương chi nhánh thứ 13 tại địa chỉ số 67 Phan Đình Phùng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Mặc dù chỉ là khai trương chi nhánh TMV, nhưng lãnh đạo Thành phố Cần Thơ tham dự khá đông đủ.

CT

Cụ thể là ông Phạm Văn Hiểu – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ; ông Dương Tấn Hiển – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Cần Thơ; ông Nguyễn Tiền Phong – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Ninh Kiều; ông Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch thường trực UBND quận Ninh Kiều.

Ngoài ra, tham dự sự kiện lần này có sự góp mặt của các Hoa hậu – Á hậu nổi tiếng cùng nhiều ca sỹ. Theo như quảng cáo thì TMV Mailisa thành lập từ năm 1998 đến nay, đội ngũ gần 2.000 y bác sĩ, chuyên viên, đồng thời luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ làm đẹp mới nhất vào trong quá trình làm đẹp cho quý khách hàng…

Hệ thống TMV Mailisa là sự đồng hành của vợ chồng nữ doanh nhân Phan Thị Mai và ông Hoàng Kim Khánh.

Thẩm mỹ viện Mailisa từ khi bắt đầu hoạt động cho đến nay bị dính khá nhiều phốt liên quan đến hành nghề vượt phép, vi phạm các quy định về quảng cáo và đào tạo nghề khi chưa được cấp phép.

Năm 2018, đăng tải trên một số báo TMV Mailisa vướng phải nghi án vi phạm các quy định về quảng cáo. Mỹ phẩm Doctor Magic được đơn vị này nổ có tác dụng như thuốc trị bệnh. Mặc dù các sản phẩm này là mỹ phẩm, nhưng lại quảng cáo như thuốc chữa bệnh, có tác dụng điều trị bệnh nám, tàn nhang, thậm chí khẳng định 100%.

Trên các diễn đàn phụ nữ, nhiều phản hồi không tốt về tác dụng của sản phẩm Doctor Magic. Theo đó, trên webtretho – một trang mạng được nhiều chị em tin tưởng – sản phẩm Doctor Magic bị phản ánh là khiến da mọc mụn ẩn, đỏ tấy, không có tác dụng trị mụn, trị nám như Mailisa quảng cáo.

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Mailisa còn thực hiện các dịch vụ đào tạo thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ mà chưa được các cơ quan chức năng cấp phép. Theo đó, Thẩm mỹ viện này tự ý mở trường đào tạo nghề thẩm mỹ Mailisa với các lớp học có giá từ 7 triệu đến 90 triệu đồng.

Năm 2019, tiếp tục bị phản ánh với nội dung TMV Mailisa lừa dối người tiêu dùng, “lén lút” tư vấn dịch vụ làm đẹp vượt phép? Mặc dù,  không được cấp phép phẫu thuật nâng ngực, thu nhỏ quầng vú, treo ngực sa trễ…nhưng vẫn khẳng định có thực hiện dịch vụ làm đẹp nâng ngực, thu nhỏ quầng vú, treo ngực sa trễ…mà trên thực tế không hề được cấp phép. 

Điều chúng ta dễ thấy được, hiện tại rất nhiều cơ sở PTTM sử dụng hình ảnh người nổi tiếng để đánh bóng tên tuổi, tạo lòng tin lôi kéo khách hàng. Tuy nhiên, với cách mà TMV Mailisa mời lãnh đạo Thành phố Cần Thơ đến tham dự khai trương quả là cách làm xưa nay hiếm có, bởi xét cho cùng người dân nói chung và khách hàng nói riêng ai ai cũng đều tin tưởng vào những người lãnh đạo địa phương.

Theo TTV

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm