Kỳ vọng cuộc sống xanh từ việc xử lý nước thải

Dang Phat 51 lượt xem 29 Tháng Sáu, 2023

Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện môi trường sống đồng thời bảo vệ sức khỏe con người, Công ty Cổ phần Xử lý Môi trường Việt Nam ra đời với sứ mệnh cung cấp giải pháp môi trường hàng đầu tại Việt Nam.

Tầm quan trọng của xử lý nước thải

Xử lý nước thải luôn là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm để đảm bảo vệ sinh môi trường theo đúng khung pháp lý. Tuy nhiên việc lựa chọn một giải pháp phù hợp đảm bảo nhiều tiêu chí như làm đúng quy định, có trình độ chuyên môn cao và tiết kiệm chi phí đang là bài toán khó với nhiều doanh nghiệp trong nước.

50
Xử lý nước thải mang lại cuộc sống xanh.

Hệ thống xử lý môi trường và nước thải là giải pháp sử dụng khoa học công nghệ và máy móc hiện đại giúp con người loại bỏ được chất độc, chất thải và những tác nhân xấu làm hại môi trường thông qua hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, hệ thống xử lý và lọc bụi và xây dựng giải pháp xử lý ô nhiễm cho các đơn vị doanh nghiệp.

Hiện nay Nhà nước cũng có những cơ chế xử phạt đối với các đơn vị không chấp hành đúng theo quy định của Nhà nước về xử lý nước thải. Đồng thời việc xử lý nước thải đúng cách, hiệu quả cao và an toàn với môi trường rất quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội một cách bền vững nhất. Chính vì vậy, tìm một đơn vị thích hợp để có thể giúp doanh nghiệp xây dựng được các quy trình chuẩn kỹ thuật hỗ trợ về bảo vệ môi trường là điều rất cần thiết.

Đơn vị xử lý môi trường chuyên nghiệp

Được thành lập 05/04/2012, Công ty CP Xử lý Môi trường Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các công trình xử lý nước thải, vận hành – bảo trì hệ thống xử lý nước thải, tư vấn lập báo cáo tác động môi trường (ĐTM), giấy phép môi trường, báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ, cung cấp máy móc, thiết bị, hóa chất…

51
Công ty CP xử lý môi trường Việt Nam.

Công ty luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp bất cứ thắc mắc của khách hàng trong lĩnh vực môi trường, xử lý nước thải, khí thải và chuyên thiết kế, lắp đặt thi công các công trình liên quan đến môi trường. Với phong cách làm việc chu đáo và chuyên nghiệp từ thiết kế cho đến khi vận hành, bảo dưỡng công trình, đảm bảo cho công trình của khách hàng luôn hoạt động tốt nhất và ổn định.

52
Kỹ sư tại Công ty CP xử lý môi trường Việt Nam đang xử lý cho đơn vị đối tác.

Với mục tiêu mang lại sự chuyên nghiệp theo từng chuyên môn, Công ty CP Xử lý Môi trường Việt Nam đã thành lập thêm 5 Công ty thành viên nhằm đáp ứng cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Đầu tiên, Công ty Sinh học Yersin chuyên nghiên cứu, ứng dụng, sản xuất các sản phẩm công nghệ sinh học, phục vụ ngành môi trường, nông nghiệp, thủy sản. Thứ hai, Công ty Quản lý vốn SD Partners sẽ tư vấn quản lý vốn đầu tư các dự án bất động sản, nhà máy, khu công nghiệp. Thứ ba, Công ty Dịch vụ Môi trường HCM sẽ cung ứng dịch vụ vệ sinh môi trường. Thứ tư là CCEV/Trung tâm Tư vấn và Giám định Môi trường Việt Nam với dịch vụ môi trường, giám định thiệt hại về môi trường. Cuối cùng là Công ty Luật Justiva chuyên tư vấn luật.

53
Công trình tiêu biểu mà công ty vận hành xử lý nước thải.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp môi trường hàng đầu Việt Nam dựa trên tinh thần tự chủ – sáng tạo và đầy thách thức, Công ty CP Xử lý Môi trường Việt Nam với triết lý kinh doanh luôn theo đuổi cách tiếp cận thân thiện với môi trường, thông qua phương pháp vận hành hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí và ngăn ngừa ô nhiễm.

Ngoài ra, Công ty CP Xử lý Môi trường Việt Nam luôn tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng nhất bởi đội ngũ hơn 40 kỹ sư có trình độ, kiến thức, tâm huyết với ngành môi trường. Cùng với đó, đội ngũ chuyên gia tư vấn, thiết kế, thi công và vận hành tại công ty được đào tạo kỹ thuật lâu năm, nhiều kinh nghiệm chuyên ngành, tinh thần trách nhiệm cao có thể thực hiện và đưa ra những giải pháp xử lý môi trường tối ưu nhất với hiệu quả sử dụng cao và chi phí vận hành thấp nhất đáp ứng các quy định của luật pháp.

Công ty Cổ phần Xử lý Môi trường Việt Nam
Địa chỉ: Số 3, Phạm Hy Lượng, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại liên hệ: 028.668.41777.
Web: www.moitruongvietnam.org.vn – Email: info@moitruongvietnam.org.vn.

Theo Tạp chí Bảo vệ Rừng và Môi trường

Bài viết cùng chủ đề:

  thanhpho

  Phát động Cuộc thi Thiết kế mô hình check-in và Tuần lễ Du lịch TP Hồ Chí Minh

  Ngày 31/10, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh phối hợp với một số đơn vị công bố Tuần lễ Du lịch TP Hồ Chí Minh lần thứ 3 năm 2023; đồng thời, phát động Cuộc thi Thiết kế mô hình check-in và biểu tượng vui du lịch Thành phố giai đoạn 1 năm 2023....
  hinh 1

  Doanh nghiệp thành lập mới 10 tháng năm 2023 tăng 4,7%

  Trong tháng 10/2023, cả nước có hơn 15,4 nghìn doanh nghiệp thành lập mới, tăng 21,7% so với tháng 9. Số doanh nghiệp thành lập mới trong 10 tháng vượt mốc 130 nghìn doanh nghiệp, tăng 4,7% so với cùng kỳ năm trước. Số liệu từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho thấy, trong...
  1fc1749b3405e35bba14 7606.jpg

  Sắp diễn ra Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2023

  Nhằm tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại hỗ trợ quảng bá, giới thiệu tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm đặc sản, đặc trưng, tiêu biểu của các địa phương; các sản phẩm nông sản, thực phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, TP Hà Nội tổ chức Hội chợ Đặc sản Vùng miền...
  xuat nhap khau hang hoa vuot moc 550 ty usd 653e2b6fa6fe2

  Xuất, nhập khẩu hàng hóa vượt mốc 550 tỷ USD

    Tính chung 10 tháng năm 2023, tổng kim ngạch xuất, nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam ước đạt 557,95 tỷ USD; cán cân thương mại hàng hóa 10 tháng ước tính xuất siêu 24,61 tỷ USD. Số liệu do Tổng cục Thống kê công bố ngày 29/10 cho biết, kim ngạch xuất, nhập...
  ava 1 653d1cfb81915

  Khóm Cầu Đức “Trái Ngọt” trên đất phèn chua

  Khóm Cầu Đúc là đặc sản nổi tiếng của vùng đất Hậu Giang. Dù trồng trên đất nhiễm phèn nhưng cây khóm luôn cho trái ngọt, giúp người dân nơi đây cải thiện cuộc sống, vươn lên làm giàu. Toàn tỉnh Hậu Giang hiện có 8.187 hộ đồng bào dân tộc thiểu số với trên 30.300 người. Trong đó, đồng bào dân...

Được quan tâm