Hương Tràm gia nhập hội sao Việt sinh con tại Mỹ?

Trần Hùng 104 lượt xem 17 Tháng Năm, 2021

Mới đây, ca sĩ Hương Tràm đã cập nhật trạng thái trên trang facebook cá nhân là bức ảnh siêu âm cùng dòng caption khiến dân tình kinh ngạc: “Tình yêu tới từ mọi hình thức khác nhau. Nhưng chỉ có một tình yêu vô điều kiện.”

po
Bức ảnh đăng kèm dòng trạng thái của nữ ca sĩ

Bên dưới phần bình luận mọi người đều vỡ òa, chúc mừng nữ ca syĩ. Rất nhiều người hâm mộ của cô đồn đoán cô đang mang thai con đầu lòng. Song cũng có fan cho rằng đó chỉ là phần ‘nhá hàng’ cho MV sắp ra mắt của thần tượng. Một số khán giả thì chắc mẩm bức ảnh Hương Tràm đăng chỉ để kỷ niệm sinh nhật của mình thôi.

Tuy nhiên, vẫn có vài comment ‘cà khịa’, thắc mắc: “Sao ai ra nước ngoài cũng sinh con hết vậy, còn có hoa hậu đi chữa tuyến giáp ai ngờ sinh con luôn!”.

ngt 8087 zaav
Hương Tràm

Người ‘được cà khịa’ ở đây không ai khác chính là hoa hậu Phạm Hương. Cuối năm 2018, nàng hoa hậu bất ngờ thông báo với công chúng tạm dừng hết mọi hoạt động để sang Mỹ chữa tuyến giáp. Tại thời điểm ấy, cộng đồng mạng từng dấy lên nghi ngờ cô nàng sang Mỹ để sinh con cho đại gia. Song, Phạm Hương đã lên tiếng phủ nhận chuyện qua Mỹ sinh em bé, fan của cô cũng đi giãi bày khắp các diễn đàn mạng xã hội. Vậy mà cuối năm 2019, tức chỉ mới 1 năm sang Mỹ, Phạm Hương công khai con trai đầu lòng đã tròn 1 tuổi.

pp
Phạm Hương và con trai

Đây được xem là “cú vả” đau đớn mà nàng hoa hậu dành cho các fan đã hết lòng tin tưởng và bảo vệ cô. Từ đó câu chuyện ‘đi chữa bệnh tuyến giáp’ của cô nàng cũng thường xuyên bị đem ra chế giễu. Nếu thay vì chối ‘đây đẩy’, nàng hoa hậu nên thật thà từ đầu thì có lẽ hình cảnh của cô đã không xấu đi như vậy.

Không chỉ riêng Phạm Hương mà còn rất nhiều sao Việt xem trời Tây là vùng đất hứa khi nhắc đến chuyện sinh con. Mặc dù chi phí để thực hiện mong ước ấy không hề rẻ, song sự hấp dẫn về cái gọi là ‘quốc tịch Mỹ’ quá lớn khiến sao Việt vẫn đổ xô chọn nơi ấy cho con của họ chào đời dẫn đến hình thành một trào lưu trong hơn 10 năm nay.

Túc Mạch (Tổng hợp)

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm