Hòn đảo sở hữu 2 mặt biển ít người biết ở Việt Nam

Trần Thư 22 lượt xem 27 Tháng Sáu, 2021

Đảo Tự Do (Freedom Island) sở hữu hai mặt biển đều là bãi tắm. Ẩn mình giữa Vịnh Lan Hạ (Cát Bà, Hải Phòng) tuyệt đẹp, nơi đây đang thu hút những trái tim yêu du lịch.

a1 4
Vinh Lan Hạ nhìn từ trên cao

Đảo Tự Do sở hữu hai mặt biển mà rất ít người biết đến. Mặt trước của đảo, bạn thỏa thích chèo kayak hay sup cùng bạn bè khám phá những hòn đảo nhỏ xung quanh. Hoặc bạn có thể thả mình giữa biển khơi trên chiếc phao nổi, nằm thư giãn ngắm nhìn trời mây ban tặng.

Mặt sau của đảo bạn có thể tham gia các hoạt động thể thao như chơi bóng chuyền, hay ngả mình theo những chiếc võng dưới tán phi lao mát mẻ, ngắm nhìn khung cảnh nên thơ trữ tình, cùng thiên nhiên hoang sơ làm mê mẩn bao trái tim của những con người đặt chân lên mảnh đất này.

a2 4

Đảo Tự Do (Freedom Island) là một hòn đảo nhỏ nằm ẩn mình giữa Vịnh Lan Hạ tuyệt đẹp. Nơi này sở hữu khung cảnh hữu tình, thiên nhiên hoang sơ khiến ai đặt chân đến cũng cảm thấy mê mẩn.

a3 3

a4 2

Buổi tối bạn có thể tổ chức BBQ cùng ánh nến lung linh trên bãi cát, với hải sản tươi sống được đánh bắt ngay tại đảo. Biển xanh, cát trắng… đảo Tự Do là nơi hoàn hảo để tránh khói bụi thành phố và hòa mình vào thiên nhiên.

a5 1

Đảo Tự Do vẫn còn hoang sơ, hứa hẹn sẽ là địa điểm được nhiều du khách tìm đến khám phá trong thời gian tới.

Theo báo Doanh Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm