Hoa hậu Vũ Thị Hoa trở thành Giám khảo quyền lực tại Mrs Grand Vietnam 2024

Trần Hùng 428 lượt xem 11 Tháng Bảy, 2024

Hoa hậu Vũ Thị Hoa- Nhan sắc xinh đẹp vừa chiến thắng trong cuộc thi danh giá Mrs Earth VietNam 2024, sẽ đảm nhận vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm người chiến thắng tiếp theo trong đêm chung kết Mrs Grand VietNam 2024, sẽ được tổ chức vào tháng 9 tới đây tại Thủ đô Hà Nội.

NGANG 6 1

 Đêm chung kết cuộc thi Quốc gia Mrs Earth VietNam 2024- Hoa hậu Quý bà Trái đất Việt Nam 2024 vừa diễn ra tại Nhà hát lớn Thủ đô Hà Nội đã khép lại với sự lên ngôi của nhan sắc xinh đẹp đến từ Thủ đô Hà Nội Vũ Thị Hoa. Trở thành Tân Hoa hậu Quý bà Trái đất Việt Nam 2024, chạm tới chiếc Vương miện danh giá để đại diện cho Nhan sắc Việt Nam trong cuộc thi  Mrs Earth International diễn ra vào tháng 11 tới tại Philippines, hoa hậu Vũ Thị Hoa nhận được sự yêu mến và đồng thuận của tất cả mọi người, đúng như những lời của Mrs Grand International 2023- 2024 Phan Kim Oanh- Giám đốc Quốc gia- Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi Mrs Earth VietNam 2024 đã dành cho cô: “Một cô gái hiền lành, dịu dàng, chăm chỉ, tri thức và luôn học hỏi, cầu tiến, khiêm tốn,  có định hướng rõ ràng trên cương vị Hoa hậu từ sau đăng quang. Em đã xứng đáng khi thuyết phục được tất cả BGK, BTC, khán giả và truyền thông với danh hiệu Hoa hậu”.

2 11

Xinh đẹp, rạng ngời và tràn ngập hạnh phúc sau ngày trở về từ mái nhà chung Mrs Earth VietNam 2024, vẫn còn chưa kịp trả lời và cảm ơn hết tất cả những lời chúc mừng, Mrs Earth VietNam 2024 Vũ Thị Hoa đã được chính Trưởng BTC cuộc thi Quốc gia Mrs Grand VietNam 2024- Hoa hậu Quý bà Hoà bình Việt Nam 2024- Hoa hậu Phan Kim Oanh “chọn mặt gửi vàng”, trao cho cô trọng trách làm Ban Giám khảo chấm thi các nhan sắc đến với cuộc thi Mrs Grand VietNam mùa 2 này.

1 18

3 15

Vinh dự và tự hào khi vượt qua 20 nhan sắc đình đám để nhận được chiếc vương miện cao quý, ngôi vị Mrs Earth Vietnam 2024 là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của Vũ Thị Hoa. Ngay sau đêm chung kết, tân hoa hậu đã gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã ủng hộ và tin tưởng cô trong suốt chặng đường này. Với Vũ Thị Hoa, đây là một bước ngoặt lớn, và cô sẽ nỗ lực hết mình để xứng đáng với vinh dự mà cô đã được trao gửi.

6 16

5 14

7 10

Với vai trò mới là tân Mrs Earth Vietnam 2024, là người đại diện và là hình ảnh tiêu biểu cho phụ nữ Việt Nam, Vũ Thị Hoa cho biết, cùng với BTC và các Á hậu, người đẹp của Mrs Earth Vietnam 2024, sắp tới đây, cô sẽ tham gia các hoạt động từ thiện, giao lưu với công chúng và đại diện cho Việt Nam tại các sự kiện quốc tế. “Đây là một trách nhiệm lớn, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tôi hy vọng sẽ có thể truyền cảm hứng và động lực cho nhiều chị em phụ nữ khác thông qua những nỗ lực của mình”- Hoa hậu Vũ Thị Hoa bày tỏ.

8 9

Chia sẻ khi được mời làm thành viên của Ban giám khảo cuộc thi Mrs Grand VietNam 2024 ngay sau khi đăng quang được hơn 10 ngày, Hoa hậu Vũ Thị Hoa xúc động cho biết: “Nhận được lời mời trở thành một thành viên của Ban Giám khảo cho cuộc thi Mrs Grand VietNam 2024, tôi rất vui khi có cơ hội góp phần tìm ra những người phụ nữ xứng đáng nhất cho vương miện. Tôi hy vọng sẽ có thể đóng góp những ý kiến chuyên môn và kinh nghiệm của bản thân để giúp cuộc thi diễn ra thành công, tìm ra thí sinh tài sắc vẹn toàn nhất kế nhiệm danh hiệu Mrs Grand VietNam mà Hoa hậu Sao Mai đang nắm giữ”.

9 8

Giành vương miện lộng lẫy trong một cuộc thi mang đậm tính nhân văn và nhiều ý nghĩa, Hoa hậu Vũ Thị Hoa gửi lời cám ơn đến người giữ trọng trách cao nhất: Đương kim Mrs Grand International 2023- 2024- Hoa hậu Phan Kim Oanh: Tôi xin chân thành cảm ơn Hoa hậu Phan Kim Oanh, người đã mang lại một sân chơi lớn và ý nghĩa cho chúng tôi – Những người phụ nữ Việt Nam. Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi để chúng tôi thể hiện bản thân, khẳng định giá trị cá nhân và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Nhờ sự nỗ lực của chị, chúng tôi có cơ hội truyền cảm hứng và là hình mẫu cho nhiều người khác. Tôi vô cùng biết ơn chị và tin rằng cuộc thi sẽ tiếp tục phát triển và mang lại nhiều giá trị ý nghĩa cho phụ nữ Việt Nam”.

10 10

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi Mrs Grand VietNam 2024- Hoa hậu Quốc tế Phan Kim Oanh cho biết, Vũ Thị Hoa là một trong những Hoa hậu có sức ảnh hưởng lớn đến những người phụ nữ hiện nay nhờ xây dựng được cho mình một hình ảnh đẹp cùng lối sống tích cực. Với việc chọn Hoa hậu Vũ Thị Hoa tham gia chấm chọn tại sân chơi Mrs Grand VietNam lần này, đơn vị tổ chức cuộc thi mong muốn cô sẽ đưa ra cái nhìn chuẩn xác về cái đẹp, góp phần phát hiện và vinh danh gương mặt xứng đáng ở ngôi vị cao nhất.

4 13

Vũ Thị Hoa (sinh năm 1990) tốt nghiệp Trường đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, nguyên là Giám đốc UB Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội, chi nhánh Sơn Tây.

Hiện cô đang  là Giám đốc Điều hành của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Tổng hợp Trường Phát và đang theo học Thạc sĩ Quản trị Điều hành Cao cấp tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Được biết, trong suốt thời gian đăng quang, Mrs Earth VietNam 2024- Hoa hậu Quý bà Trái đất Việt Nam 2024 sẽ phải hoàn thành các sứ mệnh về từ thiện, cộng đồng trong nhiệm kỳ 1 năm của mình ở cấp độ quốc gia. Cùng với danh hiệu Mrs Earth VietNam 2024, Vũ Thị Hoa sẽ chính thức là gương mặt đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế lớn tại cuộc thi Mrs Earth International 2024 sẽ được tổ chức vào tháng 11/2024 tại Philippines.

Huyền Linh

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm