Hoa hậu Việt Nam năm 1994 Nguyễn Thu Thủy đột ngột qua đời ở tuổi 45

Trần Hùng 22 lượt xem 5 Tháng Sáu, 2021

Trên trang mạng cá nhân, thi thoảng thấy cô chia sẻ những khoảnh khắc luyện tập thể thao với nhiều động tác khó, vậy mà sáng nay Hoa hậu Thu Thủy đã qua đời ở độ tuổi chín muồi nhất cùa người phụ nữ.

162287955269501
Hoa hậu Việt Nam năm 1994 Nguyễn Thu Thủy.

Gia đình và công chúng bàng hoàng khi hay tin Hoa hậu Việt Nam năm 1994 Nguyễn Thu Thủy vừa đột ngột qua đời ở tuổi 45. Theo tiết lộ từ người bạn thân của Hoa hậu, cô mất do bị trụy tim vào hồi 4 giờ 30 phút sáng ngày 5/6.

Nguyễn Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994, khi đang là sinh viên năm thứ nhất của Học viện Ngoại giao. Cha cô là giáo sư Nguyễn Văn Lợi, mẹ cô là tiến sỹ Chu Bích Thu. Cả hai người đều là những chuyên gia ngôn ngữ nổi tiếng.

Nguyễn Thu Thủy sinh năm 1976, quê Nam Định nhưng sinh trưởng tại Hà Nội. Đăng quang được gần 2 năm, Thu Thủy quyết định sang Mỹ du học ngành quản trị kinh doanh. Sau đó, người đẹp trở về Việt Nam nhưng ít tham gia showbiz mà tích cực hoạt động với vai trò doanh nhân. Cố Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy từng dẫn dắt chương trình thời sự An ninh toàn cảnh do ANTV thực hiện.

Những năm gần đây, Thu Thủy chuyển hướng sang các hoạt động thiên về bảo vệ sức khỏe. Trên trang mạng cá nhân, thi thoảng lại thấy cô chia sẻ những khoảnh khắc luyện tập thể thao với nhiều động tác khó, đòi hỏi sự kiên trì, nỗ lực.

Sau những biến cố đời tư với hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, Hoa hậu Thu Thủy chọn cuộc sống kín tiếng cùng hai người con một trai một gái đang độ tuổi trưởng thành.

Hoa hậu Thu Thủy được biết đến là một người có tấm lòng biết sẻ chia, cô tham gia nhiều chương trình thiện nguyện, giúp đỡ những người khó khăn, đặc biệt là trẻ nhỏ bị bệnh tật hoặc có hoàn cảnh nghèo khó, mồ côi… Những việc thiện nguyện này được cô thực hiện bền bỉ, kín tiếng trong nhiều năm.

Và rồi, một sớm mùa Hạ, trái tim đa mang và nhân hậu của Thu Thủy đã dừng lại, người Đẹp đã đi ngang cõi nhân gian này sau một quãng đời sống thật Đẹp, thật ý nghĩa.

Theo thông tin từ gia đình cố Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy, lễ viếng cô sẽ tổ chức vào 10 giờ 45 ngày 8/6, tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 11 giờ 45 ngày 8/6/2021. Hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ, an táng tại quê nhà./.

Theo Vietnam+

Bài viết cùng chủ đề:

  1

  Sôi động Ngày hội tiếng Anh cho giới trẻ tại Đà Nẵng

  Ngày hội tiếng Anh EZONE 2023 – EZ ON E diễn ra vào ngày 25-26/11/2023 với hơn 500 lượt đăng ký tham gia là chương trình học thuật do Câu lạc bộ tiếng Anh SEE CLUB tổ chức, bao gồm IELTS Workshop, Mini Talkshow chủ đề hội nhập về “Du học” và cung cấp bài...
  1

  “Tô cam giấc mơ” – trận bóng giao hữu truyền cảm hứng về bình đẳng giới cho phụ nữ và trẻ em

  Ngày 11/11, gần 100 học sinh đến từ Hà Giang và Hà Nội đã có cơ hội tuyệt vời khi được đá bóng, giao lưu cùng các tuyển thủ nữ bóng đá quốc gia Việt Nam và được trực tiếp Huấn luyện viên Mai Đức Chung hướng dẫn tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình....
  daquy2 1638027534

  Vườn dã quỳ rực rỡ giữa Hà Nội

  Vườn dã quỳ nở vàng giúp người dân thủ đô có thêm lựa chọn chụp ảnh mà không cần lên Ba Vì. Hằng năm, cứ đến mùa dã quỳ nở, người dân thủ đô lại ùn ùn kéo nhau tới vườn quốc gia Ba Vì để chụp ảnh. Nhận thấy tiềm năng và vẻ đẹp...
  22

  Cô gái đưa xẩm lên sân khấu quốc tế

  Nguyễn Thị Ngọc Hà (nghệ danh Hà Myo) đã góp phần mang xẩm đến với nhiều khán giả hơn, nhất là người trẻ để có thể giữ gìn và phát triển loại hình âm nhạc dân gian Việt Nam. Bén duyên với “Xẩm” Sau bốn MV xẩm “Hà Nội”, xẩm “Xuân xanh”, xẩm “Xuân chúc...
  8 1698600225071

  Trải nghiệm đêm Văn Miếu – Quốc Tử Giám mới lạ và độc đáo

  Tối 29/10, Trung tâm Hoạt động Văn hóa Khoa học Văn Miếu – Quốc Tử Giám tổ chức lễ ra mắt chương trình Trải nghiệm đêm Văn Miếu – Quốc Tử Giám với chủ đề “Tinh hoa đạo học”. Chương trình Trải nghiệm đêm Văn Miếu – Quốc Tử Giám chính thức được ra mắt...

Được quan tâm