Hoa hậu Tiểu Vy làm Ban giám khảo Cuộc thi “Hoa khôi Hòa Bình Việt Nam 2021”

Trần Hùng 103 lượt xem 22 Tháng Ba, 2021

 

Cuộc thi “Hoa khôi Hòa Bình Việt Nam 2021” được khởi động từ hôm 20/3, với nhiều hoạt động sôi nổi tiếp nối, đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 3/7 tới tại TP Đà Nẵng. 

 

hoa khoi hoa binh

Ban Tổ chức tặng hoa Ban Giám khảo cuộc thi Hoa khôi Hòa Bình Việt Nam 2021.

Đây là cuộc thi cấp quốc gia lần đầu tiên được tổ chức, các thí sinh đạt giải cao nhất cuộc thi sẽ được tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Sáng 20/3, tại TP Đà Nẵng, Ban tổ chức “Cuộc thi Hoa khôi Hòa bình Việt Nam 2021” tổ chức họp báo công bố vòng bán kết, vòng chung kết cuộc thi này tại TP Đà Nẵng, vào thời điểm tháng 6 và 7/2021. Ban Giám khảo cuộc thi này gồm Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy; nhạc sĩ Huy Tuấn, nhà thiết kế áo dài Sỹ Hoàng, nhà báo Ngô Bá Lục.

Cuộc thi Hoa khôi Hòa Bình Việt Nam 2021 được sự chấp thuận của Cục nghệ thuật biểu diễn theo công văn số 10/NTBD-QLBD&BGAGH ngày 7/1/2021 và công văn chấp thuận địa điểm đăng cai tổ chức số 1207/UBND – Sở Văn hoá thể thao TP Đà Nẵng cấp ngày 5/3/2021 do Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh ký.

Cuộc thi này được tổ chức sẽ tiếp nối, duy trì truyền thống các cuộc thi sắc đẹp Việt Nam nhằm tôn vinh quảng bá vẻ đẹp tâm hồn, nhân cách lối sống, rèn luyện thể chất, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh của người thiếu nữ Việt Nam. Cuộc thi là hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò, năng lực của người thiếu nữ Việt Nam trong tiến trình xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời, cũng là cơ hội để tuyên truyền, quảng bá sâu rộng văn hóa, tiềm năng du lịch, truyền thống lịch sử, đất nước, cũng như cốt cách tâm hồn con người, nền hòa bình thịnh vượng Việt Nam đến với bạn bè quốc tế trong thời kỳ hội nhập và phát triển toàn cầu.

hoa hau tieu vu

Hoa hậu Trần Tiểu Vy (bìa trái) tại buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa khôi Hòa bình Việt Nam 2021

Bên cạnh đó, cuộc thi còn là hoạt động văn hóa nhằm định hướng giáo dục thẩm mỹ cho tuổi trẻ Việt Nam, qua đó tuyển chọn những nữ công dân có đạo đức tốt, có trình độ văn hóa, vẻ đẹp tiêu biểu của phụ nữ Việt Nam để trao danh hiệu Hoa Khôi Hòa Bình, góp phần tôn vinh người phụ nữ Việt Nam.

Dự kiến có 35 thí sinh vào vòng chung kết sẽ chia theo nhóm, mỗi nhóm năm thí sinh. Cuộc thi “Hoa khôi Hòa Bình Việt Nam 2021” có ba giải thưởng chính gồm Hoa khôi Hòa Bình Việt Nam, Á khôi 1 và Á khôi 2. Giải thưởng cụ thể cuộc thi gồm Hoa khôi Hoà Bình với Vương miện; giấy chứng nhận và giá trị giải thưởng 100.000.000 đồng; Á khôi 1 với giá trị giải thưởng 80.000.000 đồng và Á khôi 2 với giá trị giải thưởng 60.000.000 đồng và giấy chứng nhận.

Các giải thưởng phụ gồm Người đẹp nhân ái; Người đẹp áo dài; Người đẹp truyền thông; Người đẹp ảnh; Người đẹp tài năng; Người đẹp Biển; Người đẹp Du lịch; Người đẹp Ứng xử; Người đẹp Cộng đồng và Người đẹp có trang phục dân tộc đẹp nhất với giải thưởng làgiấy chứng nhận và phần quà của nhà tài trợ tổng giải thưởng trị giá 20.000.000 đồng và danh hiệu.

Được biết, ban tổ chức sẽ trích một phần chi phí dành tặng cho các cụ già neo đơn tại thành phố Đà Nẵng và thăm hỏi các gia đình có công cách mạng và các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt bị bỏ rơi, bạo hành.

 

Anh Đào

Bài viết cùng chủ đề:

  2 13

  Mặt mộc của Thuý Ngân sau loạt nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

  Thuý Ngân ngày càng xinh đẹp, rạng ngời khi bước qua tuổi 30. Thuý Ngân sinh năm 1991, thời điểm mới chập chững bước vào giới showbiz cô lựa chọn tham gia một số cuộc thi sắc đẹp. Khi đạt một số thành tựu nhất định, người đẹp chuyển sang đóng phim và được khán giả...
  2 32

  Nhiều chương trình giải trí và sự kiện tạm hoãn phát sóng

  Trong thời gian gần đây, nhiều chương trình và sự kiện giải trí đã thông báo tạm hoãn, bao gồm gameshow “Anh trai vượt ngàn chông gai” và cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024. Nhà sản xuất của “Anh trai vượt ngàn chông gai” cho biết, tập 4 và các nội dung...
  3 12

  Xếp hạng 3 di tích quốc gia đặc biệt tại Hòa Bình, Bạc Liêu và Tiền Giang

  Ngày 18/7, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long ký Quyết định số 694/QĐ-TT xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt (đợt 15) đối với 3 di tích ở tỉnh Hòa Bình, Bạc Liêu và Tiền Giang. Cụ thể, 3 di tích được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt đợt này...
  1 23 e1721372825774

  Phim ‘Hoàng hậu cuối cùng’ tuyển diễn viên vào vai Nam Phương Hoàng hậu

  Đoàn phim điện ảnh “Hoàng hậu cuối cùng” vừa thông báo tuyển chọn diễn viên cho vai diễn Nam Phương hoàng hậu. Bộ phim lấy cảm hứng từ tiểu thuyết “Tình sử Nam Phương hoàng hậu” của nhà văn Trần Thị Hảo, là dự án hợp tác giữa Galaxy Studio, HKFilm và MAR6 Studios, dưới...
  z5638222845022 989e4303f31f81a1ef60ab48f77d5c00

  NTK Kelly Anh truyền tải thông điệp tích cực qua bộ sưu tập mới

  Medusa – một bộ sưu tập đặc biệt với thiết kế mềm mại, nữ tính nhưng đồng thời cũng thể hiện được sự mạnh mẽ, độc lập về người phụ nữ hiện đại. Bộ sưu tập do NTK Kelly Anh thực hiện đã đem đến cho khán giả những màn trình diễn đầy hấp dẫn,...

Được quan tâm